Khánh Huyền – cô gái xứ Nghệ với ý chí mạnh mẽ đỗ visa du học Canada

Từng 04 lần trượt visa Mỹ, nhưng Khánh Huyền – nữ sinh 19 tuổi đến từ Nghệ An đã không lùi bước, mà luôn nuôi dưỡng ước mơ du học. Và công sức của Huyền đã được đền đáp xứng đáng khi giành được visa du học Canada và nhập học tại trường Douglas College vào tháng 9 sắp tới. Hãy cùng làm quen với cô bạn “nhỏ mà có võ” này nhé!

Chân dung cô nữ sinh nhỏ bé Khánh Huyền

Chân dung cô nữ sinh nhỏ bé Khánh Huyền

– Họ tên đầy đủ: Bùi Thị Khánh Huyền

– Ngày sinh: 19/08/1998 (một ngày rất đẹp ^_^)

– Quê quán: Nghệ An

– IELTS: 5.5

– Sinh viên năm nhất Đại học Vinh, ngành Giáo viên Tiếng Anh

– Tân sinh viên ngành Kế toán, trường Douglas College, Canada

Thất bại nhưng không bỏ cuộc

Khi mới tiếp xúc, ấn tượng của nhiều người về Huyền chỉ là một cô gái xinh xắn, hiền lành và bé nhỏ. Tuy vậy, ẩn sau vẻ ngoài đó là nữ sinh 19 tuổi mạnh mẽ, luôn khát khao cháy bỏng được du học để mở mang kiến thức và trải nghiệm văn hóa.

 Dù từng gặp thất bại, nhưng Khánh Huyền quyết không từ bỏ giấc mơ du học

Dù từng gặp thất bại, nhưng Khánh Huyền quyết không từ bỏ giấc mơ du học

Ban đầu, đất nước Khánh Huyền lựa chọn đi du học không phải là Canada mà là Mỹ. Cô bạn này đã 4 lần apply visa du học Mỹ nhưng đều thất bại. Tuy nhiên, Huyền đã không từ bỏ giấc mơ du học mà nuôi dưỡng tinh thần quyết tâm cao độ. Thông qua việc tìm hiểu thông tin trên Internet, Huyền đã biết đến Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI và quyết định lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội để tìm đến văn phòng của ASCI nhờ giúp đỡ. Một thân một mình ở nơi xa lạ, Huyền không hề bỡ ngỡ mà rất mạnh dạn tìm hiểu mọi đường đi, nước bước cho kế hoạch du học của mình.

Nỗ lực được đền đáp xứng đáng

Nhờ sự tư vấn tận tình của chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada của ASCI, Khánh Huyền đã quyết định lựa chọn điểm đến cho mình là Canada – đất nước có nhiều chính sách ưu đãi với sinh viên quốc tế. Sau đó, chị Hoài cũng dành nhiều thời gian để lắng nghe và tư vấn hướng nghiệp cho Huyền để giúp bạn tìm được ngành học phù hợp nhất với bản thân.

 khanh huyen visa du hoc canada 3

Visa du học Canada là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Khánh Huyền

Chị Hoài cho biết, mặc dù đang học ngành Giáo viên Tiếng Anh nhưng Khánh Huyền lại thấy mình phù hợp hơn với công việc văn phòng và đam mê làm việc với những con số. Đó cũng là lý do khiến cô bạn này chọn ngành Kế toán tại Douglas College – một trường có thế mạnh về khối ngành kinh tế tại bang British Columbia. Với sự hỗ trợ nhiệt huyết và tận tâm từ chị, bạn ấy đã nhanh chóng hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị hồ sơ và xin visa du học Canada thành công để nhập học vào đầu tháng 9 này.

Chúc Khánh Huyền sẽ có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm thú vị ở phương trời mới nhé!   

 

Để được hỗ trợ xin visa du học Canada thành công như bạn Khánh Huyền, bạn hãy đăng ký theo form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài) nhé! 

Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học Canada hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng. Với quy trình hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp với 07 bước được thiết kế bài bản và khoa học, ASCI tự tin là người đồng hành tận tâm và uy tín nhất đối với mỗi học sinh Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ “Hướng nghiệp & Tư vấn lựa chọn nghề nghiệp” của ASCI, vui lòng tham khảo thêm tại đây

 

Xem thêm:

– Tháng 9: Thời điểm lý tưởng nhất để du học Canada

– Những thủ tục cần thiết khi du học Canada

– Chị Hồ Thu Hoài – Chuyên gia tư vấn Du học Mỹ & Canada 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798