Chúc mừng Như Ý – Nữ sinh Huế xuất sắc giành được visa du học Canada

Vừa qua, bạn Nguyễn Thị Như Ý đến từ trường Quốc học Huế đã xuất sắc giành được học bổng du học Canada trị giá $1.000 tại Douglas College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở bang British Columbia. Cùng với niềm vui đó, Như Ý cũng chính thức nhận được thông tin giành được visa du học Canada.

Dưới đây là một vài thông tin trích chéo của cô bạn tài năng này:

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Như Ý
  • Năm sinh: 19/09/1999
  • Quê quán: Thừa Thiên Huế
  • Đang theo học tại lớp 12 chuyên Anh, trường Quốc học Huế
  • IELTS: 7.0
  • GPA: 8.8
Như Ý 2

Chân dung Nguyễn Thị Như Ý – Cô nàng tài năng với những nỗ lực không ngừng nghỉ

Với thành tích học tập đáng nể như vậy, con đường du học tưởng chừng phải rất thuận lợi, nhưng Như Ý lại gặp phải không ít gian nan. Chia sẻ với chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ và Canada – Công ty Du học Toàn cầu ASCI, cô bạn tâm sự trước đây đã từng trượt visa Anh dù đạt học bổng tới 70%. Không những thế, trước khi biết đến ASCI, Như Ý từng bị một công ty tư vấn du học khác thu phí dịch vụ hồ sơ Canada với giá “trên trời”.

Tuy nhiên, lòng quyết tâm du học của cô nữ sinh Quốc học Huế này không vì thế mà lung lay, Như Ý tiếp tục apply học bổng ngành Quản trị khách sạn – Du lịch (Hospitality Management) tại Douglas College. Với sự giúp đỡ của chị Hồ Thu Hoài, may mắn đã mỉm cười với những nỗ lực không ngừng của cô bạn này.

Như Ý

Không chỉ giành được học bổng giá trị cao, Như Ý còn xuất sắc đỗ visa Canada

Như Ý đã xuất sắc đạt học bổng $1.000 – giá trị học bổng cao nhất tại Douglas College trong năm 2017. So với các quốc gia khác, giá trị học bổng này không phải lớn nhưng tại Canada, đây có thể được coi là một thành công, bởi các trường Canada không thường xuyên cấp học bổng cho sinh viên, đặc biệt là các trường cao đẳng. Niềm vui chưa dừng lại ở đó bởi Như Ý cũng chính thức có được tấm visa Canada – chiếc vé giúp em đến đến gần hơn với ước mơ du học bấy lâu từng ấp ủ.

Những nỗ lực sẽ có được sự đền đáp xứng đáng nếu ta kiên trì với ước mơ và đam mê của bản thân. Câu chuyện của Nguyễn Thị Như Ý là một minh chứng. Mong rằng Như Ý sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Canada trong tương lai!

 

dang ky tu van du hoc

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798