Hành trình chinh phục visa du học Pháp thành công 2016

Đã từng trượt visa du học Pháp khi tự chuẩn bị hồ sơ du học , Mỹ Hạnh đã gần như từ bỏ ước mơ bay tới trời Tây của mình. Khi Hạnh tìm đến với Du học Toàn cầu duhoctoancau.com là lúc bạn đã đi làm một công việc không hề liên quan đến tiếng Pháp và gần như quên hoàn toàn ngôn ngữ này. Nhưng nay, cô gái nhỏ bé của chúng ta đã chuẩn bị hành lý du học Pháp ngành quản trị nhân lực rồi. Chúc mừng Mỹ Hạnh!

Những ngày đầu khó khăn ...

Quá trình chinh phục visa du học Pháp của Mỹ Hạnh không hề thuận lợi. Hạnh đã tự tìm kiếm tài liệu và chuẩn bị hồ sơ, hỏi thăm thông tin về việc xin visa Pháp qua bạn bè trước khi nộp cho đại sứ quán. Tuy nhiên, Mỹ Hạnh vẫn bị từ chối visa. Hạnh chia sẻ cảm giác lúc đó rất " Chán nản, hoang mang, khó hiểu". Bạn không hiểu lý do bị từ chối là gì. Có lẽ ai cũng có thể hiểu sau một thời gian dài chuẩn bị chờ đợi mà lại không thành thì sẽ có một tâm trạng thế nào.

Vẫn mạnh mẽ bước đi

Không từ bỏ ước mơ du học. Mỹ Hạnh đã tìm đến các tư vấn viên của Du học Toàn cầu để tìm lời khuyên. Lúc đó, Hạnh mới biết hồ sơ bạn chuẩn bị còn thiếu rất nhiều thông tin. Hơn nữa, 6 tháng sau khi trượt visa Pháp lần đầu, Mỹ Hạnh đã rất chán nản và làm một công việc không hề liên quan đến tiếng Pháp. Vì vậy, Hạnh đã quên gần như bắt đầu học nghe, nói, đọc, viết khi đến với duhoctoancau.com.

Chị Việt Phương, chuyên viên tư vấn chương trình Pháp, đã mang đến cho Hạnh rất nhiều lời khuyên hữu ích, thứ mà khó có thể tìm được khi bạn tự xin visa du học Pháp. Chị Phương đã rất tận tình hướng dẫn ôn luyện tiếng Pháp cho Hạnh vào những thời gian ngoài giờ làm vì Hạnh chưa thể xin nghỉ ngay ở công ty hiện tại. Mỹ Hạnh đã vực dậy tinh thần sau thất bại ban đầu và sẵn sàng cho lần xin visa tiếp theo.

Đến ngày gặt thành quả

Cầm trên tay tấm visa du học Pháp ngành quản trị nhân lực, Mỹ Hạnh đã thật sự vỡ òa trong hạnh phúc. Có lẽ bạn vẫn còn đôi chút lo lắng từ lần trượt visa đầu tiên dù lần này đã chuẩn bị bộ hồ sơ rất hoàn chỉnh. Khi ghi hình chương trình này, Hạnh đã nhờ chúng tôi chuyển đến chị Việt Phương lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn chị đã kịp thời đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất, cảm ơn chị đã sát cánh cùng Hạnh trong cả thời gian ngoài giờ làm để bạn có thể chạm tay vào ước mơ du học.

Bạn có từng như Mỹ Hạnh? Hoang mang nhưng không có ai giúp đỡ trả lời những thắc mắc? Du học Toàn cầu duhoctoancau.com sẽ là người đưa đường dẫn dắt, chắp cánh cho ước mơ thành công của bạn.

Một lần nữa, xin chúc mừng Mỹ Hạnh với visa du học Pháp thành công!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Các bài viết liên quan

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: