Hành trình chinh phục visa du học Pháp thành công 2016

Đã từng trượt visa du học Pháp khi tự chuẩn bị hồ sơ du học , Mỹ Hạnh đã gần như từ bỏ ước mơ bay tới trời Tây của mình. Khi Hạnh tìm đến với Du học Toàn cầu ASCI là lúc bạn đã đi làm một công việc không hề liên quan đến tiếng Pháp và gần như quên hoàn toàn ngôn ngữ này. Nhưng nay, cô gái nhỏ bé của chúng ta đã chuẩn bị hành lý du học Pháp ngành quản trị nhân lực rồi. Chúc mừng Mỹ Hạnh!

Những ngày đầu khó khăn …

Quá trình chinh phục visa du học Pháp của Mỹ Hạnh không hề thuận lợi. Hạnh đã tự tìm kiếm tài liệu và chuẩn bị hồ sơ, hỏi thăm thông tin về việc xin visa Pháp qua bạn bè trước khi nộp cho đại sứ quán. Tuy nhiên, Mỹ Hạnh vẫn bị từ chối visa. Hạnh chia sẻ cảm giác lúc đó rất ” Chán nản, hoang mang, khó hiểu”. Bạn không hiểu lý do bị từ chối là gì. Có lẽ ai cũng có thể hiểu sau một thời gian dài chuẩn bị chờ đợi mà lại không thành thì sẽ có một tâm trạng thế nào.

Vẫn mạnh mẽ bước đi

Không từ bỏ ước mơ du học. Mỹ Hạnh đã tìm đến các tư vấn viên của Du học Toàn cầu để tìm lời khuyên. Lúc đó, Hạnh mới biết hồ sơ bạn chuẩn bị còn thiếu rất nhiều thông tin. Hơn nữa, 6 tháng sau khi trượt visa Pháp lần đầu, Mỹ Hạnh đã rất chán nản và làm một công việc không hề liên quan đến tiếng Pháp. Vì vậy, Hạnh đã quên gần như bắt đầu học nghe, nói, đọc, viết khi đến với ASCI.

Chị Việt Phương, chuyên viên tư vấn chương trình Pháp, đã mang đến cho Hạnh rất nhiều lời khuyên hữu ích, thứ mà khó có thể tìm được khi bạn tự xin visa du học Pháp. Chị Phương đã rất tận tình hướng dẫn ôn luyện tiếng Pháp cho Hạnh vào những thời gian ngoài giờ làm vì Hạnh chưa thể xin nghỉ ngay ở công ty hiện tại. Mỹ Hạnh đã vực dậy tinh thần sau thất bại ban đầu và sẵn sàng cho lần xin visa tiếp theo.

Đến ngày gặt thành quả

Cầm trên tay tấm visa du học Pháp ngành quản trị nhân lực, Mỹ Hạnh đã thật sự vỡ òa trong hạnh phúc. Có lẽ bạn vẫn còn đôi chút lo lắng từ lần trượt visa đầu tiên dù lần này đã chuẩn bị bộ hồ sơ rất hoàn chỉnh. Khi ghi hình chương trình này, Hạnh đã nhờ chúng tôi chuyển đến chị Việt Phương lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn chị đã kịp thời đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất, cảm ơn chị đã sát cánh cùng Hạnh trong cả thời gian ngoài giờ làm để bạn có thể chạm tay vào ước mơ du học.

Bạn có từng như Mỹ Hạnh? Hoang mang nhưng không có ai giúp đỡ trả lời những thắc mắc? Du học Toàn cầu ASCI sẽ là người đưa đường dẫn dắt, chắp cánh cho ước mơ thành công của bạn.

Một lần nữa, xin chúc mừng Mỹ Hạnh với visa du học Pháp thành công!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798