Du học Thụy Sỹ - Đào tạo Quản trị Du lịch, Khách sạn hàng đầu thế giới

Thụy Sĩ được biết đến là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn trên thế giới. Chính vì điều đó, rất nhiều du học sinh lựa chọn đất nước này để học tập và sinh sống. Dự đoán rằng trong năm 2020, ngành “công nghiệp không khói” này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, chắc chắn những cái tên như học viện Vatel, HIM, BHMS, IMI,... là những cái tên đang hot hơn bao giờ hết trong lĩnh vực đào tạo ngành quản trị Du lịch - Khách sạn. Hãy cùng Duhoctoancau.com tìm hiểu về các trường đại học này nhé!

I. Cơ hội đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch, nơi đây là cái nôi của những nhà quản trị khách sạn hàng đầu trên thế giới. Với hàng trăm trường chuyên đào tạo trong ngành, Thụy Sĩ thu hút phần lớn sinh viên quốc tế theo học ngành này bởi chất lượng đào tạo của trường cũng như sự đơn giản hóa về visa du học (miễn chứng minh tài chính).

Thực tế cho thấy, đất nước Thụy Sĩ đã rất thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản trị Khách sạn - du lịch, hơn 90% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 80% chọn làm việc đúng ngành, trong khi 20% còn lại chuyển sang các ngành dịch vụ khác. 100% sinh viên đều hài lòng với việc học của mình tại Thụy Sĩ. Mỗi năm, ngành công nghiệp du lịch khách sạn đóng góp hàng chục tỉ CHF vào ngân khố quốc gia.

Thụy Sĩ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch Thụy Sĩ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch

Thụy Sĩ nằm trong top 10 dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị khách sạn du lịch trên thế giới. Với hàng trăm trường chuyên đào tạo trong ngành, Thụy Sĩ thu hút phần lớn sinh viên quốc tế theo học ngành này bởi chất lượng đào tạo và bằng cấp có giá trị được công nhận toàn cầu.

Học tại Thụy Sĩ, bạn sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương trong các khách sạn và nhà hàng trong và ngoài Thụy Sĩ. Mô hình đào tạo này chính là điều tạo nên sự khác biệt cho nền giáo dục. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được học trong môi trường vừa kết hợp giữa đào tạo lý thuyết vừa thực hành cùng với  các kỳ thực tập tại các khách sạn, nhà hàng lớn cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2.200 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt các bạn sẽ tiết kiệm được 1.200 – 1.500CHF /tháng tương đương 25 - 30 triệu VND.

II. Học tập ngành quản trị du lịch - khách sạn tại Thuỵ Sĩ khác biệt như thế nào so với các ngành khác?

 • Khi học quản trị du lịch - khách sạn tại Thuỵ Sĩ, các bạn sẽ được học tập và thực hành theo mô hình: 1 kỳ học đan xen 1 kỳ thực tập CÓ HƯỞNG LƯƠNG
 • Lương thực tập ngành này tại Thuỵ Sĩ luôn cao nhất với các nước trên thế giới
 • Bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại Thụy Sĩ hoặc các nước thứ 3 nói tiếng Anh
 • Mức lương thực tập tương đương 50 triệu đồng/ tháng 
 • Nhà trường luôn đảm bảo thực tập cho học sinh, sinh viên

III. Chương trình đào tạo của các trường thuộc top đào tạo ngành Quản trị du lịch - khách sạn tại Thụy Sĩ

1. Cesar Ritz

Trường César Ritz Trường César Ritz

1.1. Chương trình đào tạo

* Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế

Chương trình học được công nhận bởi Canton Valais và chương trình chú trọng mạnh mẽ cho sinh viên các kỹ năng quản lý kinh doanh trong quản lý du lịch khách sạn quốc tế. Sinh viên kết thúc khóa học sẽ nhận được song bằng của trường César Ritz và trường đối tác Washington State University Hoa Kỳ.

 • Thời gian học: 03 năm bao gồm 08 term học và 02 kỳ thực tập
 • Học phí:

– Năm 1: 40.700 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong 02 term học ở trường)

– Năm 2: 58.200 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong 03 term học ở trường)

– Năm 3: 60.900 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong 03 term học ở trường)

* Chương trình thạc sĩ Doanh nhân quản lý khách sạn và du lịch toàn cầu

Chương trình Thạc sĩ Doanh nhân quản lý khách sạn và du lịch toàn cầu giúp học sinh nắm được các công cụ để đưa ra ý tưởng / khái niệm kinh doanh, lấy nguồn lực để biến nó thành hiện thực và biến ý tưởng đó thành một sản phẩm hoặc dịch vụ khả thi. Trọng tâm của chương trình này là phát triển các mô hình kinh doanh mới, nơi doanh nhân phải quản lý sự đổi mới, chấp nhận rủi ro và hiểu biết pháp lý, thực hiện các ý tưởng/ khái niệm mới của họ.

 • Thời gian học: 01 năm bao gồm 02 term học và 01 kỳ thực tập 
 • Chi phí:  42.600 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong kỳ học ở trường)

1.2. Học bổng

Hiện tại César Ritz đang triển khai chương trình học bổng cho các bạn học sinh cử nhân nhanh tay đăng ký kỳ nhập học tháng 7/2020 trước ngày 30/12/2019. 

Số lượng học bổng cực kỳ có hạn nên ưu tiên bạn nào nộp sớm sẽ là người chắn chắn sẽ là người sở hữu món quà tặng cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại César Ritz.

=> Tìm hiểu thêm về trường Cesar Ritz tại đây: Du học Thụy Sĩ trường CÉSAR RITZ: Con đường ngắn nhất trở thành nhà kinh doanh thành công

2. Swiss Hotel Management School (SHMS)

Swiss Hotel Management School (SHMS) là một trong 05 trường danh tiếng về đào tạo quản trị khách sạn của tập đoàn SEG Swiss Hotel Management School (SHMS) là một trong 05 trường danh tiếng về đào tạo quản trị khách sạn của tập đoàn SEG

2.1. Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế hoặc cử nhân quản lý sự kiện và khách sạn quốc tế

 • Thời gian: 03 năm học bao gồm 04 kỳ học và 02 kỳ thực tập hưởng lương
 • Nhận song bằng của SHMS và trường Derby của Anh Quốc
 • Chi phí: 

Năm 1: 36.050 CHF (bao gồm học phí + ăn ở trong kỳ học ở trường)

Năm 2: 33.850 CHF (bao gồm học phí + ăn ở trong kỳ học ở trường)

Năm 3: 68.950 CHF (bao gồm học phí + ăn ở cho 02 kỳ học cuối ở trường)

 • Nhập học: Tháng 2, tháng 9

2.2. Chương trình sau đại học MIB1

Đây là chương trình năm đầu tiên của Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng dành cho các em sinh viên đã học đại học không liên quan đến lĩnh vực khách sạn và mong muốn thay đổi con đường sự nghiệp của họ. 

Khóa học này có 02 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn: chứng chỉ sau đại học về quản trị điều hành khách sạn quốc tế và chứng chỉ sau đại học về quản trị sự kiện  khách sạn quốc tế.

 • Thời gian học: 01 năm bao gồm 01 kỳ học + 01 kỳ thực tập hưởng lương
 • Học phí: 36.250 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong kỳ học tại trường)
 • Thời gian nhập học: tháng 2, tháng 9

2.3. Chương trình Master in International Business in Hotel, Resort & Wellness Management 

 • Thời gian học: 01 năm bao gồm 01 kỳ học + 01 kỳ thực tập hưởng lương
 • Học phí: 39.550 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong kỳ học tại trường)
 • Thời gian nhập học: tháng 2, tháng 9, tháng 11

2.4. Chương trình Master of Science in International Hospitality Management

 • Thời gian học: 01 năm bao gồm 01 kỳ học + 01 kỳ thực tập hưởng lương
 • Học phí: 40.650 CHF (bao gồm ăn ở học phí trong kỳ học tại trường)
 • Thời gian nhập học: tháng 2, tháng 9, tháng 11

=> Tìm hiểu thêm về trường Swiss Hotel Management School (SHMS) tại đây: Trường SHMS: Học tập tại tòa lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ

3. Hotel Institutue of Montreux (HIM)

Trường HIM Trường HIM

3.1. Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh (có chuyên ngành)

Đây là một chương trình học 03 năm bao gồm 07 term học và 02 kỳ thực tập hưởng lương. Chương trình học giúp học sinh có những cái nhìn tổng quan về quản trị kinh doanh của ngành quản trị khách sạn cũng như phát triển sự hiểu biết về ngành dịch vụ cao cấp này, thúc đẩy tư duy chuyên nghiệp. Cuối năm thứ 2 sinh viên có thể chọn chuyên ngành phù hợp theo tiêu chí nghề nghiệp sau này của mình như ngành tài chính, nhân sự, quản lý cao cấp và quản lý thương hiệu xa xỉ..

 • Thời gian học: 03 năm
 • Chi phí: 

– Năm 1: 57.400 CHF (bao gồm ăn ở, học phí trong 03 term học tại trường)

– Năm 2: 43.600 CHF (bao gồm ăn ở, học phí trong 02 term học tại trường)

– Năm 3: 43.600 CHF (bao gồm ăn ở, học phí trong 02 term học  tại trường)

Kết thúc chương trình cử nhân, sinh viên sẽ nhận được song bằng chương trình cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị khách sạn từ trường HIM và trường đối tác Northwood University, Mỹ.

3.2. Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh về quản trị khách sạn (có chuyên ngành)

Chương trình học 1 năm Thạc sĩ chuyên nghiệp bao gồm 02 term học và 01 kỳ thực tập, thách thức phát triển các kỹ năng quản lý khách sạn cùng với kiến thức kinh doanh giúp cho sinh viên tìm kiếm vị trí cấp điều hành trong thế giới khách sạn và kinh doanh quốc tế. Chương trình học thiết kế các chuyên ngành Tài chính, Nhân sự, Quản lý sinh hoạt cao cấp hoặc Quản lý thương hiệu cao cấp,...

 • Thời gian học: 01 năm 
 • Chi phí: 49.100 CHF (bao gồm học phí và ăn ở cho 02 term học tại trường)

=> Tìm hiểu thêm về trường Hotel Institutue of Montreux (HIM) tại đây: HOTEL INSTITUTE OF MONTREUX (HIM): Ngôi trường của các nhà quản lý tài ba

4. IMI (International Management Institute)

Sinh viên tốt nghiệp các khóa học của IMI sẽ nhận được 2 chứng chỉ quốc tế công nhận: một là của trường IMI (Thụy Sĩ) và một là của Đại học Manchester Metropolitan (Anh Quốc) Sinh viên tốt nghiệp các khóa học của IMI sẽ nhận được 2 chứng chỉ quốc tế công nhận: một là của trường IMI (Thụy Sĩ) và một là của Đại học Manchester Metropolitan (Anh Quốc)

4.1. Chương trình Đại học

Năm 1: Chứng chỉ

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết + 06 tháng thực tập hưởng lương
 • Tổng chi phí học và ăn ở: 28.250 CHF

Năm 2: Cao đẳng

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết + 06 tháng thực tập hưởng lương
 • Tổng chi phí học và ăn ở: 30.250 CHF

Năm 3: Cao đẳng nâng cao + đại học

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết của năm cao đẳng nâng cao + 06 tháng lý thuyết của năm đại học
 • Tổng chi phí học và ăn ở của khóa cao đẳng nâng cao: 30.250 CHF
 • Tổng chi phí học và ăn ở của khóa cử nhân: 32.250 CHF

4.2. Chương trình sau Đại học

Chứng chỉ Postgraduate về Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế

 • Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập
 • Tổng phí kể cả ăn ở: 30.250 CHF

Chương trình MBA in International Hospitality Managenent: quản lí kinh doanh trong lĩnh vực quản lí khách sạn: (cấp bằng của đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc)

 • Thời gian học: từ 1 đến 2 năm (01 năm lý thuyết + 01 năm thực tập)
 • Tổng phí kể cả ăn ở : 44.050 CHF

Chương trình MSc in International Hospitality and Events Management (bằng do IMI cấp)

 • Thời gian học: từ 1 đến 2 năm (01 năm lý thuyết + 01 năm thực tập)
 • Tổng phí kể cả ăn ở: 39.450 CHF

4.3. Chương trình cử nhân ẩm thực

 • Thời gian học: 03 năm

Năm 1: Chứng chỉ

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết + 06 tháng thực tập hưởng lương
 • Tổng chi phí học và ăn ở: 28.250 CHF

Năm 2: Cao đẳng

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết + 06 tháng thực tập hưởng lương
 • Tổng chi phí học và ăn ở: 31.850 CHF

Năm 3: Cao đẳng nâng cao + đại học

 • Bao gồm 06 tháng học lý thuyết của năm cao đẳng nâng cao + 06 tháng lý thuyết của năm đại học
 • Tổng chi phí học và ăn ở của khóa cao đẳng nâng cao: 31.850 CHF
 • Tổng chi phí học và ăn ở của khóa cử nhân: 31.850 CHF
 • Bằng cấp do trường IMI cấp và bằng của trường Oxford Brookes University UK cấp

=> Tìm hiểu thêm về trường IMI (International Management Institute) tại đây: Học viện Quản trị Khách sạn Quốc tế IMI: Ngôi trường với bằng cấp thực sự khác biệt

5. Hotel and Tourism Management Institute (HTMi)

Học viện HTMi - ngôi trường hiện đại bậc nhất Thụy Sĩ Học viện HTMi - ngôi trường hiện đại bậc nhất Thụy Sĩ

5.1. Chương trình đại học

Chương trình đại học của HTMi cũng giống như tất cả các trường khác ở Thụy sĩ đó là kéo dài trong 03 năm học bao gồm 04 kỳ học và 02 kỳ thực tập hưởng lương. Tuy nhiên, ở HTMi lên tới tối đa 4 kỳ học và 4 kỳ thực tập hưởng lương nếu như học sinh ngay từ đầu muốn đăng ký lộ trình học này nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

STT

Chương trình học

KỲ 1

Kỳ 2

Chi phí (cả ăn học) CHF

Chương trình học 03 năm

1

Năm 1: Certificate in International Hotel and Tourism Operations

Học lý thuyết 

Thực tập 

26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

2

Năm 2: Diploma in International Hotel and Tourism Management

Học lý thuyết

Thực tập

26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

3

Năm 3: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management

Học lý thuyết

Thực tập

26,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

4

Năm cuối: Bachelor

Học lý thuyết

Thực tập

28,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)


5.2. Chương trình sau đại học

STT

Chương trình học

KỲ 1

Kỳ 2

Chi phí (cả ăn học) CHF

Chương trình postgraduate dành cho các bạn học trái ngành và Masters

1

Năm 1: Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Management

Học lý thuyết 

Thực tập 

28,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

2

Năm 2: Master 

Nhận 02 bằng của HTMi và bằng MSC, MBA  của trường Edinburgh Napier University, UK

Học lý thuyết

Thực tập

32,500 CHF (bao gồm tiền học phí và ăn ở tại kỳ học lý thuyết tại trường)

 

=> Tìm hiểu thêm về học viện Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) tại đây: Học viện HTMI: Ngôi trường công nghệ hiện đại nhất với cơ hội thực tập hưởng lương nhiều nhất tại Thụy Sĩ

6. Học viện BHMS – Business & Hotel Management School

Học viện BHMS - ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh khách sạn danh tiếng bậc nhất tại Thụy Sĩ Học viện BHMS - ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh khách sạn danh tiếng bậc nhất tại Thụy Sĩ

* Chương trình đào tạo

6.1. Bachelor Degree

 

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Yêu cầu đầu vào

– 17 tuổi

– Tốt nghiệp THCS

– IELTS 5.0

– BHMS Diploma

– IELTS 5.5

– BHMS Higher Diploma

– IELTS 6.0

Nhập học

Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

Tháng 2, 8, 11

Hotel & Hospitality Management

Diploma – Hospitality Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

Higher Diploma – Hospitality Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

BA Degree – Hotel & Hospitality Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

Global Business Management

Diploma – Hospitality Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

Higher Diploma – Hospitality Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

BA Degree – Global Business Management

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

Culinary Arts

Diploma – Culinary Arts

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

Higher Diploma – Culinary Arts

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

BA Degree – Culinary Arts

(6 tháng học, 4-6 tháng thực tập)

 

6.2. Chương trình thạc sĩ – MSc.

 

Semester 1

Semester 2

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp có liên quan.

– IELTS 6.0

Nhập học

Tháng 2, 5, 8, 11

 

MSc in International Hospitality Business Management

Kỳ học 6 tháng

Kỳ thực tập hoặc làm việc 4 – 6 tháng

MSc in Global Business Management

Kỳ học 6 tháng

Kỳ thực tập hoặc làm việc 4 – 6 tháng

 

6.3. Chương trình MBA

 

Semester 1

Semester 2

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp đại học,

– 2 – 3 năm kinh nghiệm

– IELTS 6.0

Nhập học

Tháng 9

MBA in International Hospitality Management

Kỳ học 6 tháng

Kỳ thực tập hoặc làm việc 4 – 6 tháng

MBA in Innovation & Entrepreneurship

Kỳ học 6 tháng

Kỳ thực tập hoặc làm việc 4 – 6 tháng

MBA in Global Marketing

Kỳ học 6 tháng

Kỳ thực tập hoặc làm việc 4 – 6 tháng

 

6.4. Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ MSc.

 

Hospitality Management

Culinary Arts

Graduate Certificate

Yêu cầu đầu vào

 

– Có bằng đại học hoặc liên kết

– 2 – 3 năm kinh nghiệm

– IELTS 5.0

– Có bằng đại học hoặc liên kết

– 2 – 3 năm kinh nghiệm

– IELTS 5.0

– Có bằng ĐH hoặc liên kết.

– 2 -3 năm kinh nghiệm

– IELTS 6.0

Nhập học

Tháng 2, 5, 8, 11

1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

5, 8, 11

Semester 1

Kỳ học 6 tháng

Kỳ học 6 tháng

Kỳ học 3 tháng

Semester 2

Kỳ thực tập 4 – 6 tháng

Kỳ thực tập 4 – 6 tháng

 

 

6.5. Chương trình dự bị tiếng Anh

 • Dành cho các ứng viên đăng ký học các khóa mà không đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.
 • Thời gian học trong 3 tháng
 • Thời gian nhập học: tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11.

* Học phí

Chi phí 2019

Học phí

Phí đăng ký

Phòng  tiêu chuẩn

Cung cấp bữa ăn

Chi phí hoạt động khác

Tổng chi phí

Cử nhân quản lý khách sạn

– Năm 1 (Diploma)

– Năm 2 (Higher Diploma)

– Năm 3 Cử nhân

 

23,100

24,100

25,100

 

400

400

400

 

3,600

3,600

3,600

 

1,800

1,800

1,800

 

2,000

2,000

2,000

 

30,900

31,900

32,900

Cử nhân ẩm thực

– Năm 1 (Diploma)

– Năm 2 (Higher Diploma)

– Năm 3 Cử nhân

 

22,100

22,100

23,100

 

400

400

400

 

3,600

3,600

3,600

 

1,800

1,800

1,800

 

2,000

2,000

2,000

 

29,900

29,900

30,900

Thạc Sĩ – MSc

25,100

400

3,600

1,800

2,000

32,900

MBA

29,100

400

3,600

1,800

2,000

36,900

PG Diploma – Ẩm thực

23,100

400

3,600

1,800

2,000

30,900

PG Diploma – Khách sạn

25,100

400

3,600

1,800

2,000

32,900

Graduate Certificate

14,700

 

1,800

900

500

17,900

Dự bị tiếng

5,600

 

1,800

900

500

8,800

 

=> Tìm hiểu thêm về Học viện BHMS – Business & Hotel Management School tại đây: Giới thiệu chung về Học viện BHMS – Business & Hotel Management School

7. Swiss Institute for Management & Hospitality (Swiss IM&H)

Swiss Institute for Management & Hospitality (Swiss IM&H) Swiss Institute for Management & Hospitality (Swiss IM&H)

7.1. Chương trình cử nhân

Năm 1: Chứng chỉ quản trị khách sạn 

 • Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương)
 • Chi phí: 24.000 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

Năm 2: Chứng chỉ cao đẳng quản trị khách sạn

 • Thời gian: 12 tháng  Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương)
 • Chi phí: 16.200 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

Năm 3: Chứng chỉ cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn

 • Thời gian: 12 tháng  Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương)
 • Chi phí: 16.200 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

Năm 4: Cử nhân ngành quản trị khách sạn

 • Thời gian: 12 tháng  Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương)
 • Chi phí: 16.200 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

7.2. Chương trình MBA ngành quản trị khách sạn

Năm 1: Chứng chỉ sau đại học ngành quản trị khách sạn (MBA1)

 • Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương)
 • Chi phí: 24.000 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

Năm 2: Thạc sĩ MBA về quản trị khách sạn 

 •  Thời gian: 12 tháng (06 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương + làm luận)
 • Chi phí: 16.200 CHF (bao gồm cả ăn ở học phí cho kỳ học tại trường. Kỳ thực tập sinh viên được hưởng lương tối thiểu 2172 CHF/ tháng)

8. Trường kinh doanh quốc tế EU Business School

Bảng học phí tại EU Business School – Geneva Campus & Montreux Campus

CHƯƠNG TRÌNH

KỲ NHẬP HỌC

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

HỌC PHÍ

Chương trình dự bị tiếng Anh

Tháng 9-2-6

1 kỳ (13 tuần)

IELTS 5.0 hoặc tương đương

CHF 7,300

Chương trình cử nhân ngành:

• Business Administration

• Communication & Public Relations

• Leisure & Tourism Management

• International Relations

• Sports Management

• Digital Business, Design & Innovation

• Business Finance

Tháng 10-2-6-8

 • 3 năm (6 kỳ)
 • 3 năm (7 kỳ) nhận bằng kép
 • Bằng tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0 hoặc tương đương

– 2 thư giới thiệu

– 1 bài luận (dạng nói hoặc dạng viết)

CHF 13,800/ kỳ

Chương trình thạc sỹ ngành:

• Management

• Marketing

• Finance

• Tourism & Hospitality Management

• Innovation & Entrepreneurship

• Digital Business

• Fashion & Luxury Business

Tháng 10-1-3

1 năm (3 kỳ)

 • Bằng tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 hoặc tương đương

– 1 CV

– 2 thư giới thiệu

– 1 bài luận (dạng nói hoặc dạng viết)

Ứng viên phải đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

 • GPA > 3.0

– Điểm GMAT, GRE điểm tương ứng

– Phỏng vấn thành công với trường.

 

 

CHF 9,600/ kỳ

Chương trình MBA trong các chuyên ngành sau:

• International Business

• Communication & Public Relations

• International Marketing

• Global Banking & Finance

• Leisure & Tourism Management

• Entrepreneurship

• Digital Business

• Sports Management

• Human Resources Management

• Design Management

• Blockchain Management

 

 

CHF 12,600/ kỳ

Chương trình bằng kép MSc in International Management hoặc MBA với trường the University of Roehampton

 

 

 

CHF 3,800 phí thêm

 

=> Tìm hiểu thêm về Trường kinh doanh quốc tế EU Business School tại đây: EU Business School: Giới thiệu về Geneva Campus & Montreux Campus

9. Vatel Switzerland

Vatel là ngôi trường đào tạo nên các nhà quản lý vận hành và giám đốc điều hành cấp cao trong ngành Quản lý Du lịch và khách sạn quốc tế với gần 40 năm kinh nghiệm Vatel là ngôi trường đào tạo nên các nhà quản lý vận hành và giám đốc điều hành cấp cao trong ngành Quản lý Du lịch và khách sạn quốc tế với gần 40 năm kinh nghiệm

9.1. Chương trình cử nhân quản trị khách sạn quốc tế

Chương trình học 03 năm bao gồm 03 kỳ học và 03 kỳ thực tập hưởng lương, Kết thúc khóa học này các bạn nắm được kiến thức bài bản về pháp lý, kinh tế, học được các kỹ thuật quản lý cũng như kỹ năng lãnh đạo nhóm và đặc biệt nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. 

Chi phí

 • Năm 1: 29.980 CHF (bao gồm ăn ở, học phí cho 06 tháng học tại trường)
 • Năm 2: 29.980 CHF (bao gồm ăn ở, học phí cho 06 tháng học tại trường)
 • Năm 3: 29.980 CHF (bao gồm ăn ở, học phí cho 06 tháng học tại trường)

9.2. Chương trình MBA quản lý khách sạn quốc tế chuyên ngành quản trị tài chính và dự án

Chương trình học 02 năm bao gồm 1,5 năm lý thuyết và nửa năm thực tập cho phép sinh viên nâng cao năng lực quản lý thông qua việc nắm được những kiến thức quản lý chuyên sâu, có thể đưa ra quyết định hợp lý với các nhà đầu tư tài chính, là chìa khóa thành công cho bất kỳ công ty nào.

Chi phí

 • Học phí toàn khóa MBA: 36.380 CHF (chưa bao gồm ăn ở)
 • Ăn ở ước tính cho 1,5 năm học: 30.300 CHF

=> Xem thêm về Vatel Switzerland tại đây: Trường kinh doanh quản trị khách sạn Vatel: Ngôi trường duy nhất có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tại Thụy Sĩ

IV. Những ưu đãi từ Duhoctoancau.com

 • Tặng ngay ưu đãi vé máy bay 1 chiều khi đăng kí hồ sơ tại Duhoctoancau.com
 • Hỗ trợ làm hồ sơ visa miễn phí
 • Miễn phí tư vấn về các chương trình và các trường đại học tại Thuỵ Sĩ

Gọi ngay hotline của duhoctoancau.com  0966.494.669 để gặp trực tiếp Mrs. Hà Khuyên – quản lý chương trình Thụy Sĩ và được tư vấn miễn phí về du học Thụy Sĩ và các nước Châu Âu!

 • Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục duhoctoancau.com, tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Duhoctoancau.com không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline  0966.494.669 để gặp trực tiếp Mrs. Hà Khuyên – quản lý chương trình Thụy Sĩ để được tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866