Tổng kết “Ngày hội du học IELTS tại Philippines 2019” trường CIA và hiệp hội ASEP

Vừa qua, vào ngày 30/11/2019 Hiệp hội các công ty tư vấn du học Philippines ASEP đã kết hợp với Học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA) tổ chức chương trình “Ngày hội du học IELTS tại Philippines 2019” tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về chương trình học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines nói chung và tại học viện CIA nói riêng.

Tìm hiểu về trường CIA TẠI ĐÂY

unnamed-1

Đại diện Duhoctoancau.com ASCI chụp ảnh cùng CIA và thành viên của ASEP

Bắt đầu từ 8h00 sáng đã có những học viên đầu tiên đến tham gia chương trình. 7 công ty lớn trực thuộc ASEP và đại diện của trường Anh ngữ CIA cùng các thầy cô giáo đã gặp gỡ chia sẻ những thông tin  hữu ích về trường và kinh nghiệm học IELTS. 

9h00 sáng, chương trình bắt đầu khai mạc. Sau lễ giới thiệu và phát biểu của đại biểu thì không khí sự kiện dường như nóng lên với mini game cùng CEO của CIA về các thông tin của CIA và ASEP. Đại diện trường là giám đốc thị trường Việt Nam – Ms Grace cũng đã có bài thuyết trình ấn tượng giới thiệu về 3 campus nổi bật của học viện Anh ngữ CIA trong năm 2020.

image4

CEO của CIA về các thông tin của CIA và ASEP

10h00 sáng, các thầy cô giáo của CIA đã chia sẻ về cách tối đa hóa điểm số IELTS, giải đáp các thắc mắc về kỳ thi IELTS và tổ chức thi thử IELTS speaking miễn phí cùng hướng dẫn sửa bài thi speaking mẫu. Điều này đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn học viên tham gia chương trình. Nhiều bạn học viên đã đặt ra các câu hỏi về những vướng mắc của bản thân trong quá trình học tập chương trình IELTS.

image3

Các thầy cô giáo của CIA đã chia sẻ về cách tối đa hóa điểm số IELTS

11h20 sáng, Hiệp hội ASEP đã cử hành chương trình rút thăm may mắn hấp dẫn dành cho các bạn học viên tham dự chương trình sự kiện với 1 voucher ưu đãi 200$ 1 voucher ưu đãi 300$ và 1 vé máy bay khứ hồi. Các voucher đã tìm được chủ nhân của mình, điều này đã có hỗ trợ không nhỏ đến chi phí du học của các bạn học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại Philippines.

unnamed

Chương trình rút thăm may mắn hấp dẫn dành cho các bạn học viên

Sự kiện còn có phần Test thử IELTS SPEAKING như thi thật với các thầy cô giáo Philippines chuyên sâu về luyện thi IELTS chất lượng từ CIA. Học sinh tham gia rất nhiệt tình và năng nổ và cũng phần nào nhận được những lời khuyên thiết thực từ các thầy cô.

unnamed-2

Test thử IELTS SPEAKING như thi thật với các thầy cô giáo Philippines

Kết thúc sự kiện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các phụ huynh và học sinh, đó là động lực to lớp cho Duhoctoancau.com cùng Hiệp hội ASEP nỗ lực hơn nữa trong công tác tư vấn hỗ trợ các bạn du học sinh du học tiếng Anh tại Philippines. ASEP đang không ngừng đổi mới hoàn thiện, chung tay xây dựng một thị trường du học Philippines lành mạnh, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho học viên. Duhoctoancau.com và ASEP sẽ luôn đồng hành và hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện chất lượng hơn nữa dành cho các bạn quan tâm đến du học Philippines.

image7

LIÊN HỆ DUHOCTOANCAU.COM ASCI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

– Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

– Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

  • Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
  • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798