Du học Canada

Du học Canada được tư vấn bởi chuyên gia du học giàu kinh nghiệm tại duhoctoancau.com. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TỔNG QUAN VỀ GIÁO DỤC Ở CANADA:

Canada là một trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD). 
Các trường đại học Canada ngoài chuyên về nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao cũng có mục tiêu tạo cơ hội cải thiện chất lượng học tập, việc làm và đời sống cho sinh viên.
Các khóa học tại đại học thường kết hợp các bài giảng trên lớp và các buổi hướng dẫn. Các bài giảng do các giáo sư thuyết giảng và thường có khoảng 30 - 200 sinh viên tham dự.


HỆ THỐNG BẰNG CẤP TẠI CANADA

Chứng chỉ, thông thường kéo dài 1 năm
Bằng cao đẳng, kéo dài 1 hoặc 2 năm
Bằng cao đẳng nâng cao, kéo dài 2 hoặc 3 năm
Bằng cử nhân, được cấp bằng sau 4 năm học toàn thời gian
Chứng chỉ/văn bằng sau đại học, kéo dài 1 hoặc 2 năm
Bằng thạc sĩ, sau khi có bằng cử nhân để học chuyên sâu về 1 ngành học nhất định, kéo dài 1 hoặc 2 năm
Bằng tiến sĩ, thông thường kéo dài từ 4 - 7 năm


CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

Đối mặt với sự già hóa dân số và thiếu hụt trầm trọng về lực lượng lao động, Bộ trưởng Bộ di trú, tị nạn và quốc tịch Canada, ngài Ahmed Hussen, khẳng định rằng trong vòng 20 năm tới sự tăng trưởng dân số của Canada sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng người nhập cư, bên cạnh đó, số lượng lao động có tay nghề từ nguồn này sẽ giúp cho Canada đảm bảo được các mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai. Chính vì vậy Canada dự kiến sẽ đón nhận khoảng 1 triệu người nhập cư, bao gồm các lao động có tay nghề và các thành viên trong gia đình họ tới Canada để học tập, làm việc, đầu tư và định cư trong giai đoạn 2018-2020. Chính vì vậy, cơ quan quản lý nhập cư Canada (IRCC) đã đưa ra quyết định tập trung thúc đẩy hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức lao động của Canada trong giai đoạn này để tiếp cận nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn từ bên ngoài thông qua các chương trình chính sách dành riêng cho người lao động nước ngoài và thậm chí cả gia đình họ có thể đến Canada làm việc toàn thời gian và con được học miễn phí ở các trường công lập.

Một số các đặc điểm nổi bật và hấp dẫn mà chính phủ Canada dành tặng cho người lao động nước ngoài:

1. Người lao động, du học sinh, nhà đầu tư từ hầu hết ngành nghề, trình độ đều có cơ hội sang Canada làm việc, du học, đầu tư và định cư. Tiêu chuẩn làm việc, học tập, đầu tư, định cư với từng ngành nghề, đối tượng cụ thể được áp dụng theo tiêu chuẩn Canada.
2. Thời gian làm việc không giới hạn đối với lao động tạm thời, tức là những người làm việc tại Canada mà chưa định cư. Hết hạn giấy phép làm việc có thể gia hạn theo quy định, không bị hạn chế tổng thời gian tối đa có thể làm việc tại Canada như trước năm 2017.
3. Vợ/chồng có thể tới Canada làm việc toàn thời gian. Thủ tục xin giấy phép làm việc của vợ/chồng người lao động phụ thuộc vào công việc hoặc khoá học của người đang làm việc hay du học tại Canada.
4. Con học lớp 12 trở xuống sẽ được học miễn phí tại các trường công của tỉnh bang mà bố hoặc mẹ đang làm việc hoặc du học. Tại Canada, hệ thống giáo dục của 13 tỉnh bang là độc lập, theo đó chính sách và thủ tục cụ thể về việc miễn học phí cho con của người lao động hay du học sinh phụ thuộc vào từng tỉnh bang.
5. Người lao động hoặc du học sinh có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập tại Canada có nhiều chính sách ưu tiên trong quá trình xin định cư. Theo đó, trong một số trường hợp, thay bằng việc xin định cư từ Việt Nam, người đứng đơn chính và các thành viên trong gia đình của họ có thể tới Canada để làm việc hoặc du học trước rồi sau đó xin định cư để ở lại Canada lâu dài.

Với rất nhiều chính sách hấp dẫn như vậy cho người lao động nước ngoài và các thành viên trong gia đình, giai đoạn năm 2018-2020 được xem là giai đoạn bùng nổ về cơ hội làm việc, học tập, đầu tư và định cư tại Canada.
Sau đây là một số lộ trình phù hợp với người lao động, du học sinh Việt Nam và các thành viên trong gia đình. Thông tin được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về yêu cầu trình độ, kỹ năng và đồng thời cũng là thứ tự ưu tiên tăng dần của chính phủ Canada về việc khuyến khích định cư.

1. Lao động nông nghiệp
Người lao động Việt Nam có thể tham gia làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp tại các trang trại, vườn ươm ở Canada để thực hiện các công việc như trồng cấy, thu hoạch, xử lý nông sản hoặc chăn nuôi gia súc, gia cầm,… Các chương trình này không yêu cầu bằng cấp hay trình độ tiếng Anh của người lao động.
Trước đây, người lao động chỉ được phép làm việc tối đa 04 năm trong lĩnh vực nông nghiệp tại Canada, bao gồm cả thời gian gia hạn làm việc. Từ ngày 13.12.2016, Canada đã bãi bỏ quy định hạn chế thời gian làm việc tối đa 04 năm đối với nhóm ngành nghề này. Theo đó, người lao động nước ngoài có thể ở lại Canada để làm việc trong thời gian không hạn chế và đáp ứng các điều kiện về gia hạn giấy phép làm việc theo hướng dẫn của chính phủ.
 
Vợ/chồng của người lao động người nước ngoài làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động để làm việc tại Canada. Con học từ lớp 12 trở xuống sẽ được theo học miễn phí tại các trường công ở một số tỉnh bang của Canada như Ontario, British Columbia,… Đặc biệt, người lao động nước ngoài trong lĩnh vực nông nghiệp có thể xin định cư tại Canada theo các chương trình bảo lãnh của một số tỉnh bang, hoặc có thể nỗ lực chuyển lên các nhóm ngành nghề có yêu cầu kỹ năng cao hơn để xin định cư, hoặc chuyển sang các chương trình định cư phù hợp khác như đầu tư hay bảo lãnh gia đình.


2. Lao động giúp việc, chăm sóc gia đình
Nếu có IELTS tối thiểu 5.0, kinh nghiệm về giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người bệnh, y tá, điều dưỡng, hộ lý,… và các chứng chỉ liên quan, lao động Việt Nam có thể làm việc trong 05 nhóm ngành nghề dưới đây:
– NOC 4411: Chăm sóc trẻ em – Home child care providers
– NOC 4412: Giúp việc trong gia đình – Home support workers and related occupations
– NOC 3413: Trợ lý điều dưỡng, hộ lý – Nurse aides, Orderlies and patient service associates
– NOC 3233: Điều dưỡng – Licensed practical nurses
– NOC 3012: Y tá và y tá chuyên khoa tâm thần – Registered nurses and Registered psychiatric nurses
Theo quy định của mỗi tỉnh bang và vùng lãnh thổ tại Canada, người lao động nước ngoài được đảm bảo những quyền lợi cơ bản như: nhận lương bằng hoặc cao hơn mức lương tối thiểu, nghỉ lễ được trả lương và bồi dưỡng làm thêm giờ, mỗi tuần được nghỉ một ngày và được hỗ trợ để sắp xếp chỗ ở tại Canada,…
Vợ/chồng của người lao động làm giúp việc, chăm sóc gia đình có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động để làm việc tại Canada, con cái họ được miễn giấy phép học tập tại Canada và được theo học miễn phí trong các trường công lập ở một số tỉnh bang tại đây. Một số trường hợp, người lao động làm giúp việc/chăm sóc gia đình không bắt buộc phải ở trong gia đình mình làm việc mà có thể ở ngoài cùng với vợ/chồng, con của họ.
Đặc biệt, sau 02 năm làm giúp việc, chăm sóc gia đình tại Canada, người lao động Việt Nam có thể đủ điều kiện để xin định cư cho mình và gia đình với đúng ngành nghề này.


3. Lao động tay nghề
Nếu lựa chọn đến Canada làm việc, vợ/chồng của người lao động tay nghề được xin giấy phép lao động mở (Open work permit) để làm việc toàn thời gian tại Canada cho bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, với bất kỳ công việc nào với thời hạn tương đương thời gian làm việc của người lao động đó. Tại một số tỉnh bang, con của người lao động được học tập trong trường công lập hoàn toàn miễn phí.

Để tham gia các chương trình làm việc tại Canada dành cho lao động tay nghề, người lao động cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu gồm:

 • Có kinh nghiệm làm việc trong 348 nhóm nghề thuộc NOC 0, A, B trên tổng số 500 nhóm nghề hiện tại của Canada. Danh sách chi tiết có thể xem tại link. 
 • Có bằng cấp từ cao đẳng trở lên hoặc các chứng chỉ nghề tương đương
 • Trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên
 • Là lao động tay nghề, người lao động Việt Nam có thể lựa chọn đến Canada làm việc trước rồi xin định cư hoặc có thể xin định cư Canada từ Việt Nam, sau đó cả gia đình tới Canada làm việc, học tập và sinh sống lâu dài.

Người lao động Việt Nam có kinh nghiệm làm việc phù hợp với một trong các ngành nghề dưới đây có thể xin định cư theo chương trình lao động tay nghề liên bang (Federal Skilled Trades):

+ Bếp trưởng và đầu bếp (Chefs and Cooks);
+ Thợ làm bánh và người bán thực phẩm tươi sống (Bakers and Butchers);
+ Nhóm ngành về công nghiệp, điện và xây dựng (Industrial, Electrical and Construction Trades);
+ Nghiệp vụ bảo dưỡng và vận hành thiết bị (Maintenance and Equipment Operation Trades,);
+ Các công việc kỹ thuật và giám sát tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp và các sản phẩm liên quan (Supervisors and Technical Jobs in Natural Resources, Agriculture and Related Production);
+ Giám sát công trình, sản xuất và chế biến; thao tác điều khiển trung tâm (Processing, Manufacturing and Utilities Supervisors and Central Control Operators)


– Người lao động có kinh nghiệm làm việc các ngành nghề khác có trong danh sách 348 nhóm thuộc NOC 0, A, B đã nêu ở trên có thể xin định cư Canada theo chương trình lao động trình độ cao liên bang (Federal Skilled Worker Program) hoặc theo các chương trình đề cử tỉnh bang (Provincial Nominee Programs)
– Người lao động, du học sinh Việt Nam đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada phù hợp xin định cư Canada với chương trình kinh nghiệm Canada (Canadian Experience Class Program)
– Ngoài ra, một số tỉnh bang và vùng lãnh thổ tại Canada cho phép người lao động nước ngoài thuộc các ngành nghề có yêu cầu thấp hơn về kỹ năng, trình độ học vấn và ngoại ngữ như chế biến thủy hải sản, phụ bếp, lau dọn,… được làm việc, sinh sống lâu dài và đóng góp cho nền kinh tế của tỉnh bang đó. Trong trường hợp này, người nước ngoài và vợ/chồng họ có thể xin giấy phép lao động mở để làm toàn thời gian cho bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào tại tỉnh bang đó, đồng thời con cái họ cũng có điều kiện tham gia học tập tại các trường công lập hoàn toàn miễn phí.
– Lưu ý: Người lao động Việt Nam làm việc theo một trong 11 ngành nghề dưới đây được tham gia chương trình lao động tài năng (Global Talent Stream) để xét duyệt visa/cấp giấy phép lao động tại Canada cho bản thân và gia đình trong 14 ngày.


+ NOC 0213: Quản lý hệ thống thông tin và máy tính – Computer and Information System Managers
+ NOC 2147: Kỹ sư máy tính (ngoại trừ người thiết kế và kỹ sư phần mềm) – Computer Engineers (except Solfware Engineers and Designers)
+ NOC 2171: Tư vấn và phân tích hệ thống thông tin – Information Systems Analysts and Consultants
+ NOC 2172: Quản trị viên dữ liệu và người phân tích cơ sở dữ liệu – Database Analysts and Data Administrators
+ NOC 2173: Người thiết kế và kỹ sư phần mềm – Solfware Engineers and Designers
+ NOC 2174: Lập trình viên và nhà phát triển truyền thông tương tác – Infomation Programmers and Interactive Media Developers
+ NOC 2175: Nhà phát triển và thiết kế trang web – Website Designers and Developers
+ NOC 2241: Kỹ thuật viên và kỹ sư công nghệ-điện tử – Electrical and Electronics Engineering Technologists and Technicians
+ NOC 2283: Kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống thông tin – Infomation Systems Testing Technicians
+ NOC 5131: Nhà sản xuất, giám đốc sáng tạo, nghệ thuật, kỹ thuật và quản lý dự án – Hiệu ứng hình ảnh và video game – Producer, Technical, Creative and Artistic Director and Project Manager – Visual Effects and Video Game
+ NOC 5241: Thiết kế truyền thông đa phương tiện – Digital Media Designers


Trường hợp không thuộc danh sách trên đây, nếu người lao động có tài năng độc đáo và chuyên biệt về ngành, hoặc những người lao động có kỹ năng, tay nghề cao cũng có thể tham gia chương trình lao động tài năng thông qua sự giới thiệu của một tổ chức được chỉ định của chính phủ Canada.
 

BẬC HỌC TẠI CANADA

 • Giáo dục tiểu học (từ lớp 1 - lớp 8)
 • Giáo dục phổ thông (từ lớp 9 - lớp 12)
 • Chứng chỉ, thông thường kéo dài 1 năm
 • Bằng cao đẳng, kéo dài 1 hoặc 2 năm
 • Bằng cao đẳng nâng cao, kéo dài 2 hoặc 3 năm
 • Bằng cử nhân, được cấp bằng sau 4 năm học toàn thời gian
 • Chứng chỉ/văn bằng sau đại học, kéo dài 1 hoặc 2 năm
 • Bằng thạc sĩ, sau khi có bằng cử nhân để học chuyên sâu về 1 ngành học nhất định, kéo dài 1 hoặc 2 năm
 • Bằng tiến sĩ, thông thường kéo dài từ 4 - 7 năm

HỌC PHÍ THEO BẬC HỌC

STT

Chương trình học

Trước đại học

1

Khóa tiếng Anh

1,000 – 3,000 CAD/tháng

2

Tiểu học đến trung học phổ thông

12,000 – 20,000 CAD/năm

3

Cao đẳng (tùy từng chuyên ngành)

10,000 – 20,000 CAD/năm

4

Master

Trung bình khoảng 42,000 CAD/năm

5

Chương trình EMBA

Trung bình khoảng 51,891 CAD/năm

6

Post graduate

11,000 – 14,000 CAD/năm

7

Đại học (tùy từng chuyên ngành)

9,000 – 50,000 CAD/năm (Trung bình khoảng 25,190 CAD/năm)

8

Chương trình MBA thuần

Trung bình khoảng 29,293 CAD/năm

 

TRƯỜNG NỔI BẬT

Nếu như ở Mỹ có hệ thống các trường IVY League thì Canada lại nổi tiếng với hệ thống các trường đại học truyền thống (Old Four) bao gồm các trường sau:

 1. McGill University

 2. Queen’s University

 3. University of Toronto

 4. University of Western Ontario

Bậc học

Học lực

Ngoại ngữ

THPT

GPA từ 6.5

 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Có chứng chỉ là một lợi thế.

 • Khả năng nghe nói tương đương IELTS 5.5

 • SSAT (không bắt buộc)

Cao đẳng

GPA từ 6.5

IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL tương đương. Nếu chưa đủ điểm IELTS sẽ có chương trình tiếng Anh bổ trợ.

Đại học

GPA từ 7.0. Nếu không đủ GPA có thể chọn chương trình học cao đẳng sau đó liên kết lên đại học

 • IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL tương đương. Nếu chưa đủ điểm IELTS sẽ có chương trình dự bị đại học hoặc tiếng Anh bổ trợ.

Thạc sĩ

GPA từ 7.0. Nếu không đủ GPA sẽ có chương trình Post Graduate

 • IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL tương đương. Nếu chưa đủ điểm IELTS sẽ có chương trình Post Graduate hoặc tiếng Anh bổ trợ.

 • Chứng chỉ GMAT/GRE (tùy ngành)

 • Kinh nghiệm làm việc (thường yêu cầu 3 năm, tùy trường)

 

CHÍNH SÁCH VISA MỚI NHẤT

Hiện tại Canada đang có 2 diện visa:
- CMTC: Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • STK: tối thiểu tầm 700tr và thời gian gửi ít nhất từ 3 - 6 tháng
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng: hợp đồng lao đồng, hợp đồng cho thuê nhà xe, hợp đồng mua bán, xác nhận công việc,...
 • Chứng minh tài sản cố định của người bảo trợ tài chính: giấy tờ nhà đất, quyền sỡ hữu đất, cà vẹt xe,...

- SDS: Chính sách SDS và điều kiện khá dài, các bạn tham khảo thêm thông tin tại link sau:

https://duhoctoancau.com/huong-dan-thu-tuc-ho-so-du-hoc-canada-dien-sds-2019-25903/

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Các bài viết liên quan

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866