Danh sách 8 trường học hàng đầu Canada tại Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Bạn đã biết chưa? Trong tháng 4 này, SỰ KIỆN DU HỌC LỚN NHẤT từ trước đến nay sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 40 trường hàng đầu đến từ 15 nước. Đặc biệt có mặt tại bàn tư vấn của Ngày hội này sẽ là 8 trường học nổi tiếng của Canada.

Danh sách các trường Cao đẳng, Đại học và THPT của Canada tham gia Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Khối Cao đẳng, Đại học

1. Bow Valley College

Bow Valley College, được thành lập vào năm 1965, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của tỉnh bang Alberta. Trường đào tạo các lĩnh vực từ kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, tư pháp, hành chính và công nghệ sáng tạo. Bow Valley College cung cấp nhiều lựa chọn cho người học bao gồm chương trình sau trung học, học tiếng Anh, phát triển chuyên môn và các chương trình nâng cấp học thuật.

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

Lý do nhiều sinh viên Việt Nam lựa chon Bow Valley College

 • Bow Valley College có 16.000 sinh viên (1.900 sinh viên quốc tế đến từ gần 150 quốc gia). Với quy mô lớn và môi trường nhiều sinh viên quốc tế sẽ giúp sinh viên có cơ hội khám phá và hòa nhập nhiều nền văn hóa trên thế giới
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay  6 tháng sau tốt nghiệp cao, đạt 93%
 • Khuôn viên trường nằm ở giữa trung tâm thành phố Calgary, rất thuận tiện
 • Học phí trung bình thấp, chỉ khoảng 11.000 đến 15.000 CAD / năm. Ngoài ra, trường còn cấp thêm các suất học bổng  trị giá 2.000 CAD
 • Đặc biệt, Bow Valley College còn cung cấp hỗ trợ cho người học quốc tế từ điểm tiếp xúc ban đầu đến khi tốt nghiệp, bao gồm tuyển dụng & tuyển sinh, lập kế hoạch lộ trình của người học, thông tin nhập cư, kết nối cộng đồng….

2. Coast Mountain College

Coast Mountain College là trường cao đẳng công lập với nhiều ngành học nổi bật và chương trình chuyển tiếp tín chỉ vào các trường đại học danh tiếng, nằm phía Tây Bắc của tỉnh bang British Columbia. Coast Mountain College hiện đang dành 2 suất học bổng trị giá 1,500 CAD cho 2 bạn sinh viên có thành tích tốt khi đăng kí nhập học tại trường vào kì tháng 9/2019!

Điểm nổi bật của Coast Mountain College:

 • Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình
 • Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp; 90% sinh viên là sinh viên bản địa
 • Sỉ số lớp học nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập và sự trao đổi giữa sinh viên và giáo viên tốt hơn
 • Chi phí học tập và sinh hoạt phí 1 năm khá thấp chỉ khoảng 19,800- 22,300 CAD/năm
 • Chương trình chuyển tiếp tín chỉ vào các trường đại học như: University of British Columbia, University of Northern British Columbia, University of Victoria,…
 • Đào tạo nhiều ngành học đặc trưng như: Quản trị kinh doanh, Giáo dục mầm non, công tác xã hội, Kỹ thuật và công nghệ khai khoáng

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

3. North Island College

North Island College (NIC) được thành lập năm 1975, hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ. Trường nằm tại thung lũng Comox bên bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia, Canada.

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

Thế mạnh của NIC:

– Môi trường sống và học tập yên bình, chi phí sinh hoạt vừa phải

– Các ngành đào tạo nổi bật: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nghệ thuật và thiết kế đồ họa

– Mức học phí thấp chỉ khoảng 10,500 CAD/ năm

– Chương trình học đa dạng bao gồm: Chuyển tiếp Đại học, Chứng chỉ >1 năm, Chương trình Cử nhân: 3-4 năm, Chương trình Cao đẳng: 2-3 năm, Chương trình liên kết: 2-3 năm

4. Northern Light College

Được thành lập vào năm 1975, Northern Lights College được coi là cái nôi đào tạo của British Columbia ở 3 lĩnh vực chính: Hàng không vũ trụ, Năng lượng sạch, Dầu & Khí đốt. Các loại hình đào tạo của trường bao gồm hệ đào tạo liên thông, chuyển tiếp đại học và các khóa học trực tuyến.

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

Tất cả các cơ sở của Northern Lights College đều được trang bị công nghệ video conference. Cùng với đó, các chương trình học ở trường đều được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc sau này khi sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại những lớp học được trang bị đầy đủ công cụ thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành.

5. Sault College

Sault College, một trường cao đẳng công lập nằm ở Sault Ste Marie, Ontario – là khu kinh tế phát triển, ít cạnh tranh mang đến môi trường học tập đầy cảm hứng dành cho sinh viên quốc tế .

Điểm mạnh của trường Sault College

 • Sault College đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario về chất lượng cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp.
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10%
 • Trường có nhiều partnership với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường.
 • Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường  lên đến 91%

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

6. Douglas College

Được thành lập vào năm 1970, Cao đẳng Douglas truyền cảm hứng cho sinh viên để họ làm những điều họ yêu thích, mang lại những trải nghiệm giáo dục để thách thức và mở cửa cho một cuộc sống của những niềm đam mê và mục tiêu.Trường có hai cơ sở chính – ở New Westminster và Coquitlam – và còn cả 1 Trung tâm Đào tạo ở Surrey.

Tại Douglas College, sinh viên nhận được những trải nghiệm giáo dục đa dạng của một trường đại học và các kỹ năng làm việc thiết thực của một trường cao đẳng, một môi trường lấy sinh viên làm trung tâm, nơi trau dồi sự thành công trong học tập và hành nghề. Douglas cấp bằng Cử nhân, chứng nhận liên kết, chứng chỉ sau đại học, và các khóa học chuyển tiếp đại học cơ bản. Các khoa viện của Douglas bao gồm Trẻ em, gia đình và cộng đồng; Thương mại và Quản trị kinh doanh; Khoa học Y tế…

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

7. Niagara College

Niagara đứng số 1 trong tổng số 24 trường Cao đẳng công lập tại Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên với những điểm nổi bật sau:

– 89% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College

– 87,8% sinh viên tốt nghiệp Niagara College có việc làm trong 6 tháng đầu tiên tốt nghiệp

– Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, New York

– Chương trình nổi bật: Du lịch, khách sạn, ẩm thực, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin…

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

Khối Trung học phổ thông

Comox Valley College

Hệ thống trường Trung Học Công Lập Comox Valley School District (CVISP) nằm tại thành phố Comox Valley với 60,000 dân, toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Đây là một môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Anh Ngữ, hoà nhập cuộc sống với người dân bản xứ, và là bước đệm kinh tế chuyển tiếp lên các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Canada.

danh-sach-cac-truong-canada-tai-ngay-hoi-du-hoc-toan-cau-so-1-viet-nam

Điểm mạnh của Comox Valley College 

 • Tọa lạc tại địa điểm có khí hậu ôn hòa, thuận tiện di chuyển tới các thành phố lớn
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với trung tâm y tế, chăm sóc nha khoa, khu mua sắm…
 • Môi trường lý tưởng để nâng cao ngoại ngữ với 98% cộng đồng nói tiếng anh
 • Tư vấn 1-1, lên kế hoạch phù hợp cho từng học sinh
 • Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Canada và Mỹ

Đặc biệt, nến các nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại sự kiện Ngày hội du học Canada số 1 Việt Nam, học sinh sẽ được Miễn phí phí ghi danh $350 và có cơ hội giành học bổng $500 từ Comox Valley College

Thông tin sự kiện Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019
 • Địa điểm: Tầng 3 Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Hãy đăng ký tham gia ngay tại đây để có cơ hội nhận quà tặng khủng từ ban tổ chức và không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm thú vị nào tại sự kiện nhé. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các trường cũng như chương trình du học Canada qua bài viết:

dang-ky-tu-van

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798