Điều kiện du học Canada diện SDS 2019

SDS Canada không còn quá mới mẻ. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện đi diện visa miễn chứng minh tài chính này.

Chắc các bạn đã biết, từ đầu năm 2018 đến nay, nhu cầu du học Canada đột nhiên tăng cao, bởi chính sách cấp visa nhanh không cần chứng minh tài chính – SDS (Study Direct Stream). Đây chính là cơ hội cho sinh viên chưa có điều kiện chứng minh tài chính vẫn có thể đi học ở Canada.

dieu-kien-du-hoc-canada-sds

SDS Canada là gì?

Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục xin visa du học Canada nhanh, không yêu cầu chứng minh tài chính, dành cho sinh viên tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines.
Chương trình SDS nhận hồ sơ kể từ 15/3/2018 và hoàn toàn thay thế cho CES từ 30/6/2018.

Ưu điểm của chính sách SDS


– Quy trình cấp visa thị thực ưu tiên, nhanh chóng.
– Không cần giấy tờ chứng minh tài chính.
– Áp dụng cho tất cả các cơ sở giáo dục sau phổ thông (post-secondary institution) có mã DLI của Canada, gồm các trường đại học, cao đẳng ở Canada.

Xem danh sách trường áp dụng SDS tại đây

Điều kiện du học Canada theo diện SDS


– Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP.
– Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.200 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.
– Đóng học phí 1 năm.
– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
– Có giấy khám sức khoẻ.

So sánh Visa SDS và Visa thường

capture

 

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798