Du học Úc 2019: Không IELTS, Không chứng minh tài chính

Du học Úc hiện đang là xu hướng cực nóng của năm 2019,  khi Hộ chiếu Việt Nam được nâng hạng từ Level 3 lên Level 2. Đồng nghĩa với việc yêu cầu xét duyệt hồ sơ visa đơn giản hơn: Không yêu cầu IELTS, không chứng minh tài chính, cơ hội định cư dễ dàng

Không bắt buộc IELTS

Khi xin visa du học Úc năm 2019, bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Bạn có thể làm bài test của trường thay thế cho IELTS hoặc học 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính. Tuy nhiên lưu ý rằng,có  một số trường hợp đặc biệt vẫn yêu cầu phải có điểm IELTS.

Du học Úc không cần IELTS giúp nhiều bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian chuẩn bị chứng chỉ quốc tế này.

 

Trường đại học Úc

Trường đại học Úc

Không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính luôn là thủ tục khó khăn với nhiều người khi xin visa đi du học Úc. Thông thường, lãnh sự quán yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập. Đây là vấn đề phức tạp đối với nhiều gia đình khi không có đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Việc miễn chứng minh tài chính đã tạo cơ hội du học Úc dễ dàng hơn cho học sinh Việt Nam. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn du học Úc một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

Cùng những chính sách cởi mở về điều kiện du học Úc, chính phủ Úc còn có chính sách cho du học sinh làm thêm trong thời gian học và ở lại sau khi tốt nghiệp.

Làm thêm: Sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ học, tối đa là 40 giờ/2tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ.

Ở lại sau tốt nghiệp: Du học sinh quốc tế được phép ở lại từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp. Du học sinh bậc cao đẳng tại Úc có thể được phép ở lại 1,5 năm, bậc đại học/ thạc sĩ 2 năm và 4 năm nếu tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ. Quãng thời gian này giúp du học sinh đạt được nhiều mục đích sau du học Úc – trải nghiêm, tìm việc làm và tích lũy kinh nghiệm làm việc hay cơ hội định cư.

Cơ hội định cư Úc trong tầm tay

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc và định cư. Hay còn gọi là “trở thành thường trú nhân tại Úc”. Với những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về văn hóa trong thời gian du học Úc, bạn sẽ có cho mình một cơ hội định cư Úc nếu mong muốn và quyết tâm.

Hiện nay, Úc đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề. Trước hết, bạn hãy chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Kết hợp với chọn đúng ngành mà chính phủ Úc đang thiếu là bạn đã chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc.

Có thể bạn muốn đọc bài viết Danh sách ngành nghề xin định cư Úc 2019

Úc là một đất nước phát triển với nền kinh tế, kỹ thuật hiện đại. Chính phủ Úc cần nguồn lao động có tay nghề cao, lành nghề. Vậy nên trình độ chuyên môn và tính linh hoạt là yếu tố rất quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Du học Úc, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc Ms.Ngọc (0986.572.579) đề được hỗ trợ nhanh nhất!

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

1 bình luận
  1. Hay

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798