Anh ngữ Cella – Top những trường anh ngữ tốt nhất tại Phillipines

CELLA được thành lập năm 2006 - là trường giáo dục tiếng Anh chuyên biệt, nằm tại trung tâm thành phố Cebu. Được công nhận chính thức bởi TESDA (Technical Education and Skill Development Authority). Với chương trình học khác biệt, CELLA luôn nỗ lực để có thể mang đén cho học viên những lợi ích tốt nhất. 

Hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất với Premium Campus được hoàn tất xây dựng năm 2014 và nằm tại một trong những khu vực nhộn nhịp nhất của Cebu. Cơ sở Uni Campus hoàn tất xây dựng năm 2017 và nằm trong khu vực nhiều trường đại học và trường quốc tế. 

truong-cella-phillipines

Bài viết này sẽ cung cấp đến Quý phụ huynh và Anh chị học viên những nội dung sau: 

 • Tại sao nên lựa chọn trường Anh ngữ CELLA
 • Các cơ sở trường Anh ngữ CELLA Philippines
 • Thông tin chi tiết khóa học trường Anh ngữ CELLA tại Cebu, Philippines
 • Chi phí học tập tại trường Anh ngữ CELLA tại Cebu, Philippines
 • Các bước du học tiếng Anh trường Anh ngữ CELLA hiệu quả
 • Liên hệ Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Tại sao nên lựa chọn trường Anh ngữ CELLA?

- Sự phân loại Campus: Hai cơ sở gồm Premium Campus với ký túc xá theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, tiện nghi và nằm trên con đường AS. Fortuna sầm uất nhất Cebu. Đây là cơ sở chuyên biệt cho các khóa học giao tiếp, gia đình, business và trại hè tiếng Anh 2020. Cơ sở Uni Campus ra mắt năm 2017 với tòa nhà 8 tầng khang trang là cơ sở chuyên biệt cho các khóa luyện thi IETLS, TOEIC, TESOL, ACE, Power Speaking và trại hè IELTS INTENSIVE 2020. 

- Cơ sở vật chật tiện nghi – nhiều tiện ích đi kèm: Nếu như Premium Campus nằm trong khu vực tổ hợp căn hộ cao cấp có phòng Gym và quán café nơi bạn có thể thư giãn và học tập. Ngoài phòng ngủ, Ký túc xá còn có phòng khách với bộ ghế sofa, tivi, khu vực bếp (có bộ đồ nấu ăn cho Gia đình). Uni Campus có ký túc xá và nơi học tập trong cùng 1 tòa nhà, thêm vào đó là phòng GYM, Massage Shop, quán Café để đáp ứng nhu cầu học viên. 

- Lớp học chuyên sâu 1:1 và các khóa học độc quyền: Hai khóa học độc quyền tại CELLA đó là khóa giáo viên tiếng Anh (TESOL), tiếp viên hàng không (ACE). Các khóa học gồm 4, 5 hoặc 6 lớp học 1:1 chuyên sâu trong một ngày và đáp ứng theo nhu cầu của từng học viên. Một lớp học không chỉ tập trung một chủ đề mà liên qua đến các chủ đề khác nhau.  CELLA cung cấp thêm các khóa luyện thi IETLS, TOEIC, tiếng Anh thương mại (Business), khóa gia đình (FAMILY), tất cả đều được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học viên.  

- Vị trí tốt nhất: Cả hai cơ sở đều có vị trí thuận tiện tại Cebu. Chỉ cần từ 3 -5 phút đi bộ, học viên sẽ đến các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng.

hoat-dong-tai-cella Hoạt động sinh viên đa dạng thú vị được tổ chức bởi CELLA

- Môi trường đa dạng quốc tịch: Cơ hội học tập cùng các bạn học viên trong môi trường quốc tế với nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, Brazil,.. sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm văn hóa, kết bạn bốn phương. 

 

Các cơ sở trường Anh Ngữ CELLA Philippines

Đặc điểm

Premium Campus

Uni Campus

Địa điểm

JDN Square, Cebu

Talamban, Cebu

Khóa học

Giao tiếp (Power Speaking), Business, Family, Junior Camp 2020

Giao tiếp (Power Speaking), IETLS, TOEIC, TESOL, ACE.

Sức chứa

100 học viên

100 học viên

Cơ sở vật chất + Dịch vụ

Căn hộ cao cấp với wifi, quán cà phê, Gym, nhà hàng, phòng tự học,… 

Phòng tự học, quán cà phê, massage, canteen,…

Quy tắc + Quy định

Học viên được ra ngoài vào các ngày trong tuần.

Giờ giới nghiêm: 22h00, cuối tuần và ngày lễ 24h00

Đối với học viên dưới 18 tuổi, học viên trại hè 2020: Chỉ ra ngoài khi có quản lý đi cùng, và về trước 8h tối tất cả các ngày. 


Anh ngữ CELLA tại Cebu, Philippines: thông tin chi tiết khóa học trường 

KHÓA POWER SPEAKING

Đây là chương trình nhằm cải thiện trình độ Tiếng Anh cho những người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ có thể sinh sống và học tập trong môi trường nói tiếng Anh. Dựa vào bài thi đầu vào (được tổ chức vào thứ 2 đầu tiên khi học viên nhập học) giáo viên có thể đo lường chính xác trình độ tiếng Anh của học viên và cung cấp phương pháp học phù hợp. Tất cả học viên ở mọi trình đồ đều có thể tham gia khóa học này bao gồm từ Sơ cấp đến Nâng cao tuỳ theo cấp độ. Khoá học cung cấp tối đa 10 lớp học tương đương 600 phút mỗi ngày để cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên thông qua các lớp học 1:1, các lớp học nhóm đa dạng cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của giáo viên. 

- Khóa học dành cho: Tất cả đối tượng học viên (kể cả học viên mất căn bản) muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

- Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần.

- Thời gian học: Từ 4 tuần trở lên.

- Thời lượng: 8 tiết học với GV, 2 tiết tự học.

- Cơ sở: Premium và Uni Campus.

cella-power-speaking Power Speaking được chia ra thành 3 lựa chọn dựa vào số lớp học 1:1 cung cấp

KHÓA LUYỆN THI IETLS

IELTS là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế nhằm đánh giá khả năng thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh. Đề thi gồm 4 phần thi độc lập: Nghe, Nói, Đọc, Viết và được kiểm tra chính xác trình độ ngôn ngữ. Hơn thế nữa, bài kiểm tra Nói còn góp phần kiểm tra trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên. Học viên được cung cấp những bài kiểm tra luyện tập IETLS hàng tuần, những kỹ năng và chiến lược khi làm bài để đạt hiểu quả cao. 

Tại CELLA, mỗi bạn học viên IETLS sẽ có một nhóm giáo viên IETLS hỗ trợ định hướng, tư vấn trong toàn bộ quá trình học tập. Giáo viên chủ nhiệm của học viên sẽ theo dõi, đánh giá hoạt động giảng dạy của giáo viên, học tập của học viên. Từ đó, sẽ đưa ra những lời khuyên, sự tư vấn cần thiết để học viên học tập tốt hơn và đạt được thành tích cao hơn. 

 

Đặc điểm

IELTS Preparation

Chuẩn bị

IELTS Intensive

Chuyên sâu

IELTS guarantee

Đảm bảo

Đối tượng học viên

- Học viên có nhu cầu học IETLS

- Bị mất căn bản tiếng Anh.

- Chưa từng hoặc mới bắt đầu học IETLS

- Học viên có nhu cầu học IELTS.

- Đã học IELTS và muốn tăng band điểm trong thời gian ngắn

- Học viên có nhu cầu học IELTS.

- Đã học IELTS và muốn được đảm bảo đầu ra theo số điểm mong muốn.

+ Đầu vào 4.5 – đầu ra 5.5

+ Đầu vào 5.0 – đầu ra 6.0

+ Đầu vào 6.0 – đầu ra 6.5

Cơ sở

Uni Campus

Chương trình học

4 tiết học 1:1

4 tiết học nhóm

1 lớp tăng cường

2 tiết tự học

6 tiết học 1:1

2 tiết học nhóm

1 lớp tăng cường

2 tiết tự học

Thời gian 

Từ 4 – 8 tuần

Theo nhu cầu học viên

12 tuần

Thi bài thi chính thức tại tuần thứ 10 của khóa học

Điều kiện

Không

Không

- Không vắng học không phép.

- Làm bài thi mock test hàng tuần, progress test hàng tháng. 

- Không vi phạm nội quy nhà trường.

Vào mùa hè, CELLA tổ chức chương trình trại hè IELTS chuyên sâu dành cho thiếu niên, để biết thêm chi tiết quý phụ huynh và học sinh tham khảo TẠI ĐÂY

=> Để nhận tư vấn khóa học và lộ trình học phù hợp với năng lực học tập, đăng ký ngay: 

KHÓA TESOL DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

TESOL là khóa học phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Mục đích của chương trình này là giúp các học viên TESOL các kỹ năng xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế, tạo mối quan hệ tốt với học viên và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học. Tập trung vào phát triển các kỹ năng, kỹ thuật giảng dạy đa nghành để dạy cho người bản ngữ và người không phải bản ngữ. 

- Khóa học dành cho: Học viên có mục đích trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Người đang cần chứng chỉ TESOL để làm giáo viên hoặc bổ sung hồ sơ.  Ứng viên có trình độ tiếng Anh từ Intermediate hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700 trở lên. Ứng viên sẽ có một buổi phỏng vấn qua Skype với giáo viên khóa TESOL. Chỉ những học viên đậu phỏng vấn mới được đăng ký học. 

- Ngày nhập học: 2020: 6/1, 3/2, 2/3, 30/3, 27/4, 25/5, 22/6, 20/7, 17/8, 14/9, 12/10, 9/11

- Thời gian học: 4 tuần.

- Thời lượng: 6 tiết học 2:8 (2 giáo viên: 8 học viên), 2 tiết học E-learning, 1 tiết học tăng cường.

- Cơ sở: Uni Campus 

KHÓA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG (ACE)

Bước quan trọng nhất để trờ thành thành viên phi hành đoàn của các hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt hồ sơ và cho các vòng phỏng vấn. Khóa ACE được thiết kế để cung cấp cho học viên những lời khuyên, giúp bạn thành công trong các vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm. Luyện tập các câu hỏi và những buổi phỏng vấn mẫu sẽ giúp bạn thêm kinh nghiệm, tự tin cho vòng phỏng vấn chính thức. 

- Khóa học dành cho: Học viên có mục đích trở thành Tiếp viên hàng không. 

- Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

- Thời gian học: 4/8/12 tuần tùy theo trình độ tiếng Anh của học viên.

- Thời lượng: 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm, 2 tiết tự học, 1 tiết học tăng cường.

- Cơ sở: Uni Campus 

KHÓA LUYỆN THI TOEIC

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh nhằm đánh giá khả năng thành thạo ngôn ngữ, đặc biệt là trong hoạt đông kinh doanh và được sử dụng bởi các công ty mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. 

- Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

- Thời gian học: Từ 4 tuần trở lên

- Thời lượng: 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm, 2 tiết tự học, 1 tiết học tăng cường.

- Cơ sở: Uni Campus 

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (BUSINESS ENGLISH)

Chúng tôi thiết kế khóa học này mở rộng hiểu biết đến một loạt lĩnh vực khác. Từ việc trả lời điện thoại, soạn thảo email, các văn bản bằng tiếng Anh, đến các cuộc họp, thuyết trình. Bạn sẽ khám phá các kỹ thuật khác nhau nhắm giúp bạn hiểu mọi khía cạnh của thương mại. Các giáo viên sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp mà bạn cần để thành công trong kinh doanh và giúp bạn có được sự tự tin cần thiết trong quá trình đàm phán, thương lượng,…

- Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

- Thời gian học: Từ 4 tuần trở lên

- Thời lượng: 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm, 2 tiết tự học, 1 tiết học tăng cường.

- Cơ sở: Premium Campus 

KHÓA GIA ĐÌNH (FAMILY COURSE)

Thấu hiểu những lo lắng của phụ huynh khi gửi con em đi du học ở nước ngoài. Trường CELLA cung cấp khóa học dành cho cả gia đình đi học tiếng Anh trong thời gian ngắn hạn. Cả bố, mẹ (người giám hộ) và bé đều sẽ được học tiếng Anh, ở trong căn hộ riêng với đầy đủ cơ sở vật chất. Trường hợp bố, mẹ bận công việc, có thể thay thế người giám hộ bằng người thân, họ hàng, anh chị em để chăm sóc bé trong thời gian học tập tại CELLA. Ưu điểm của khóa học khi với chi phí tiết kiệm, không chỉ bé được học, mà người giám hộ cho bé cũng có chương trình học riêng biệt và phù hợp. Trường hợp bố mẹ có lớp học, bé có thể ở nhà trẻ với sự chăm sóc và đảm bảo an toàn của giáo viên Philippines. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho quá trình học tập của bé và gia đình.  

- Ngày nhập học: Thứ Hai hàng tuần

- Thời gian học: Từ 4 tuần trở lên

- Thời lượng:  Guardian (Bố, mẹ, anh, chị hoặc người thân): 4 lớp học 1:1

 Junior (Trẻ em từ 7 tuổi trở lên) 6 lớp học 1:1

- Cơ sở: Premium Campus 

Chi phí học tập tại trường Anh ngữ CELLA tại Cebu, Philippines

* Phí đăng ký: 150 USD

* Chí phí được tính theo mỗi 4 tuần.

CƠ SỞ UNI CAMPUS 2020

Loại phòng

Phòng 1

Phòng 2

Phòng 3

Phòng 4

 

1000

750

650

550

 

 

     

 

 

Khóa học

POWER SPEAKING

TOEIC

PS4

PS5

PS6

Pre

General

700

750

800

800

850

 

IELTS

ACE

TESOL

Pre

Intensive

Guarantee

800

900

1050

900

1550


CƠ SỞ PREMIUM CAMPUS 2020

Ký túc xá

Loại phòng

Phòng 1

Phòng 2

Phòng 3

Phòng 4

Phòng 5

MAIN DORM

1400

900

-

700

550

B DORM

1200

850

-

-

 

 

Chương trình

POWER SPEAKING

SPECIAL

PS4

PS5

PS6

BUSINESS

700

750

800

1000

FAMILY COURSE 2020

GUARDIAN 4

700

JUNIOR 6

1050

 

ROOM TYPE

Phòng 2

Phòng 3

Phòng 4

Phòng 5

MAIN DORM

950

850

750

600

B DORM

900

800

700

-


=> Đăng ký ngay để nhận ưu đãi  cho 10 người đăng ký đầu tiên từ Duhoctoancau.com

Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ CELLA hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu và nhu cầu cụ thể:

Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp? Bạn muốn có IELTS 6.5 để đi du học? Bạn muốn có TESOL để đi dạy? Bạn đang có kế hoạch trở thành tiếp viên hàng không? Bạn phải xác định rõ mình cần gì và muốn gì khi đi học tại Philippines. Xác định rõ mục tiêu và nhu cầu sẽ giúp bạn lựa chọn đúng khóa học và tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian.

Bước 2: Xác định khóa học và thời gian phù hợp tại CELLA. 

Dựa theo mục tiêu, nhu cầu của bạn, Duhoctoancau.com sẽ tư vấn cho bạn khóa học và lộ trình học phù hợp nhất để đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn. Để nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất, hãy ấn nút đăng ký và điền thông tin để nhận tư vấn hoặc gọi ngay Hotline: 0944.788.79

Bước 3: Đăng ký nhập học:

Sau khi bạn hoàn thành 2 bước trên, Duhoctoancau.com sẽ check phòng với trường để chắn chắn học viên được nhận vào thời điểm mong muốn rồi học viên sẽ đóng phí ghi danh tới nhà trường (150$). Tiếp đó, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ đăng ký đơn nhập học của bạn với những thông tin cơ bản dựa vào phiếu đăng ký và hộ chiếu/ CMTND của bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, Duhoctoancau.com sẽ gửi bạn thư mời nhập học (Letter of Acceptance) và các giấy tờ khác CELLA cung cấp.

Tips cho phần này đó là: Đăng ký càng sớm càng tốt để chắc chắn giữ được phòng yêu thích, khởi hành đúng kế hoạch, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay do mua gấp gáp và nhận ưu đãi đăng ký sớm từ trường hoặc Duhoctoancau.com .

Nếu bạn chưa biết khả năng của mình và đặt mục tiêu, chuyên viên đánh giá năng lực tiếng Anh của Duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra 4 kỹ năng đánh giá chính xác miễn phí. Gọi ngay Hotline: 0944.788.798 để đặt lịch kiểm tra trình độ tiếng bạn nhé.

Bước 4: Mua vé máy bay khứ hồi

Học viên có thể tự mua vé với gợi ý về ngày bay và ngày về của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẵn lòng hỗ trợ các bạn mua vé thông qua đối tác phòng vé lâu năm. Đối với cách này, các bạn mua vé với giá rẻ hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyến bay phổ biến của học viên VN là của hãng Cebu Pacific khởi hành tầm 1h sáng hơn. Lưu ý vé hãng này là vé máy bay giá rẻ của Phil nên không giữ được lâu, đã mua rồi thì không hoàn không hủy. Một số hãng khác có thể tham khảo như Philippines Airlines, Asia Airlines, Tiger Airlines, etc. 

Bước 5: Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường

Trước 30 ngày nhập học, học viên cần thanh toán phí cho nhà trường. Học viên có thể tự đi đóng sang trường với sự hướng dẫn chi tiết và chuẩn bị giấy tờ của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Ngoài ra, học viên có thể ủy quyền đóng tiền cho Duhoctoancau.com duhoctoancau.com chỉ với bước chuyển tiền đơn giản hoặc đóng tiền mặt tại Văn Phòng của công ty.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

HCM: 77 Điện Biên Phủ, Đa kao, Quận 1, HCM

Bước 6: Hướng dẫn trước khi bay

Trước khi bay tầm 3-6 ngày, nhân viên tư vấn sẽ gặp bạn tại văn phòng hoặc kết nối online để hướng dẫn bạn trước khi bay bao gồm các nội dung như:

– Giấy tờ chuẩn bị, tiền nong

– Đóng đồ đạc, hành lý

– Di chuyển ở các sân bay

– Gặp gỡ người đưa đón ở sân bay

– Trường hợp cần lưu ý khi bay

– Thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới

Bước 7: Học viên khởi hành và được kết nối với người đưa đón

Đây là dịch vụ duy nhất Duhoctoancau.com duhoctoancau.com cung cấp tới học viên bao gồm:

– Hỗ trợ check in, làm thủ tục, tặng sim tại sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất

– Người Việt đón ở Manila và hỗ trợ thủ tục đổi tiền, ăn sáng, thủ tục nối chuyến, etc

Đến trường, nhân viên nhà trường sẽ đón các bạn ở sân bay/ bến xe. Chúng tôi sẽ kết nối học viên với người đưa đón qua FB hoặc Zalo.

Bước 8: Sau khi đến trường 

Các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục hành chính, làm visa, hướng dẫn nhập học, quy định của nhà trường, etc.

Bước 9: Trong quá trình học tập

Học viên phát sinh bất cứ vấn đề nào, học viên có thể chia sẻ tới Hội SV để được hỗ trợ giải quyết. Ví dụ: Đổi giáo viên, đổi khóa học, gia hạn khóa học, rút ngắn khóa học, đổi vé máy bay, đổi phòng, nhờ chuyển thêm tiền tiêu vặt, lời khuyên học tiếng Anh, gợi ý bài tập, etc….

LIÊN HỆ DUHOCTOANCAU.COM duhoctoancau.com ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

– Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

– Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

 • Duhoctoancau.com trực thuộc duhoctoancau.com Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866