Học viện ZEN ENGLISH – Trường dạy tiếng Anh chất lượng, tiết kiệm tại Cebu, Philippines

Học viện ZEN ENGLISH là trường dạy tiếng Anh chất lượng tại Cebu, Philippines. Ngoài tiếng Anh thực hành và giao tiếp (ESL – English as a Second Language), điểm mạnh của ZEN là các khóa học về tiếng Anh kinh tế (Business English), tiếng Anh học thuật cho các kỳ thi, TOEIC, IELTS, TOEFL. ZEN ENGLISH mang đến một bầu không khí hiếu học và chăm chỉ bởi vì môi trường học tập phụ thuộc một phần vào sinh viên. ZEN ENGLISH là học viện dành cho những học viên có mong muốn thật sự tập trung vào việc học và tiếng Anh học thuật…

Học viên tại ZEN tập yoga sau giờ học

Học viên tại ZEN tập yoga sau giờ học

Bài viết này cung cấp tới phụ huynh và học sinh các thông tin chi tiết về trường Anh Ngữ ZEN English với những nội dung sau:

 • Những điểm nổi bật của trường Anh Ngữ ZEN English
 • Thông tin chi tiết khóa học trường Anh Ngữ ZEN English tại Cebu
 • Chi phí học tập tại trường Anh Ngữ ZEN English tại Cebu
 • Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ ZEN English hiệu quả
 • Tại sao lựa chọn trường Anh Ngữ ZEN English?
 • Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Những điểm nổi bật của trường Anh Ngữ ZEN English

 1. Được quản lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản 

ZEN English được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, luôn đề cao việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho học viên. Người Nhật nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự nghiêm túc, đặt tiêu chuẩn cao trong mọi việc, và điều này thể hiện ở từng khoá học, cách quản lý học viên, tuyển chọn và quản lý đội ngũ giáo viên. 

 1. Chất lượng giáo viên đạt chuẩn

Tất cả các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, hầu hết có bằng thạc sĩ về sư phạm. Trước khi đi vào giảng dạy các giáo viên phải trải qua 40 giờ đào tạo bởi giáo viên hoàn thành khóa học CELTA, 20 giờ huấn luyện kỹ năng, định hướng phương pháp giảng dạy, mục tiêu của nhà trường và 20 giờ dạy thử trước học viên, nhân viên. Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào ZEN ENGLISH sẽ ký hợp đồng đầu tiên với các giáo viên chỉ 3 tháng, và trong quá trình giảng dạy sẽ được đánh giá hàng tuần bởi giám đốc và giáo viên chịu trách nhiệm về chất lượng tại trường, dựa vào số tiết học được học sinh chọn, cũng như phản hồi từ học viên. Nếu nhận được các phản hồi và đánh giá chất lượng tốt thì giáo viên đó mới được tuyển dụng lâu dài. 

 1. Địa điểm thuận tiện tại trung tâm thành phố

ZEN English nằm trong khuôn viên của khách sạn Tsai Hotel tại trung tâm thành phố Cebu với lực lượng an ninh bảo vệ 24 giờ. Đây là địa điểm lý tưởng, bên cạnh trung tâm thương mại JY, liền kề là siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, McDonald’s, khu phức hợp IT Park, trung tâm Massage và Spa. Rất thuận tiện cho học viên có thể thư giãn, khám phá thành phố sau những giờ học căng thẳng.

ZEN English nằm trong khuôn viên của khách sạn Tsai Hotel

 1. Trường học với môi trường đầy sức sống

Miễn phí yoga class mỗi thứ hai hàng tuần và hàng tháng có các hoạt động tình nguyện được nhà trường tổ chức. Bạn cũng có thể tham gia các tour du lịch mỗi cuối tuần để khám phá văn hoá, con người Cebu, và kết thêm nhiều bạn bè từ 3D Academy.

Trong khuôn viên khách sạn có đầy đủ: phòng học, phòng ở, khu vực ăn uống, phòng tự học và các dịch vụ khác phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học viên. 

 Các khoá học trường Anh Ngữ ZEN English

 1. CÁC KHOÁ GIAO TIẾP ESL

Là khoá học nền tảng nhằm giúp học viên phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết, và tập trung chủ yếu vào Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Khoá học dành cho mọi trình độ, phù hợp mọi đối tượng học viên là người đang đi học, đi làm, hoặc học sinh có kế hoạch đi du học cần củng cố các kỹ năng trước khi chuyển sang luyện thi chứng chỉ IETLS/TOEIC, …. Khoá học được chia làm 6 cấp độ từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao. 

 1. KHOÁ IELTS: 

Là khóa học nâng cao điểm IETLS dành cho người có trình độ IELTS tối thiểu 4.0 trở lên. Mỗi ngày học viên sẽ có các lớp 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và các lớp nhóm giúp củng cố ngữ pháp và từ vựng. 

 1. KHOÁ TOEIC: 

Là khoá học thiết kế dành cho sinh viên và người đi làm muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc cần chứng chỉ TOEIC với mục đích xin việc trong thời gian ngắn. Hàng tuần học viên sẽ dược kiểm tra trình độ bằng bài thi Mock Test. 

 1. KHOÁ TOEFL

Là khóa học nâng cao điểm TOEFL. Mỗi ngày học viên sẽ có các lớp 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và các lớp nhóm giúp củng cố ngữ pháp và từ vựng.

 1. KHOÁ BUSINESS ENGLISH

Là khoá học giúp học viên nâng cao các kỹ năng sử dụng trong kinh doanh: viết email thương mại, trả lời điện thoại bằng tiếng Anh, thuyết trình, đàm phán … Khoá học được thiết kế phù hợp với: Các học viên làm trong lĩnh vực kinh doanh; Học viên là doanh nhân; Học viên đang làm ở công ty nước ngoài cần giao tiếp hàng ngày; Học viên muốn xin việc tại các công ty nước ngoài hoặc vị trí nhân viên kinh doanh. Ngoài ra ZEN còn có khoá hỗ trợ đối với học vien 

 1. THỜI KHOÁ BIỂU MẪU TẠI TRƯỜNG ZEN ENGLISH

Đây là thời khoá biểu mẫu cho học sinh chọn 8 lớp 1:1. Học viên chọn 4 hoặc 6 lớp 1:1 thì sẽ đổi các lớp 1:1 còn lại thành lớp nhóm. Đối với lớp nhóm, học viên được lựa chọn 1 trong 4 lớp: Basic Grammar, TOEIC, Business, IELTS.

3

=> Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn khóa học phù hợp 

Chi phí học tập trường Anh Ngữ ZEN English

Học viên tại trường có 2 lựa chọn: Ăn ở hoàn toàn trong KTX; hoặc Chỉ ở KTX và tự túc bữa ăn (ăn ở ngoài) 

Giải thích: MTM = Man to Man = Lớp học 1:1

Single = Phòng đơn, Double = Phòng đôi, Triple = Phòng ba

Weeks = số tuần

7

Chương trình học bổng lớn duy nhất 2019. Nhanh tay đăng ký.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM

Chỉ 999 USD/month cho một tháng học tập tại Zen English (Cebu – Philippines). 

 • Ưu đãi bao gồm chi phí ăn, ở, học phí và sách.
 • Áp dụng cho tất cả các khoá học: ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINESS, …
 • Phòng đôi tại khách sạn Tsai hotel (Cebu city)
 • Miễn phí dịch vụ giặt ủi và dọn dẹp phòng 2 lần mỗi tuần.
 • Tám (08) giờ học mỗi ngày. Trong đó 6 giờ học 1:1 (Man to Man class) với giáo viên Philippines và 2 giờ học tự chọn- group class với giáo viên Britain nếu bạn đăng ký học IELTS, Business…
 • Yoga class mỗi tối thứ 2 hàng tuần 
 • Gym center
 • Wifi tốc độ cao tại phòng học và phòng ngủ
 • Phòng tự học mở cửa 24h
 • Miễn phí phí đăng ký và phí pick up tại sân bay

=> Nhanh tay đăng ký để giữ 5 suất học bổng ưu đãi đặc biệt đến từ Zen English 

CHI PHÍ KHÁC

Phí ghi danh

150 USD

Đón từ sân bay về trường

30 USD

SSP (giấy phép học tập)

6,840 Peso/6 tháng

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,840 Peso; 9-12 tuần: 8,650 Peso; 13-16 tuần: 11,790 Peso; 17-20 tuần: 14,930 Peso; 21-24 tuần: 18,070 Peso

ARC-Card (thẻ cư trú – nếu ở trên 59 ngày)

3,000 Peso 

Đặt cọc KTX (sẽ hoàn lại)

3,000 Peso

Thẻ sinh viên

200 Peso

Tiền điện

2,000 Peso/4 tuần. 

Tài liệu học

Tuỳ cuốn và khoá học. Khoảng 1,000 Peso/4 tuần 

Phí quản lý

1,000 Peso/4 tuần

Giá ở thêm

Phòng đơn: 2,000 Peso/ngày; Phòng đôi: 1,400 Peso/ngày; Phòng ba: 1,200 Peso/ngày

 

6

Một số hình ảnh về khu phòng ở của học viện tại ZEN ENGLISH

Một số thông tin khác về trường Anh Ngữ ZEN English

  • Trường liên tục có các gói khuyến mại đặc biệt 999 USD/tháng chỉ dành cho học viên từ Du học toàn cầu ASCI. 
  • Lịch học của học viên sẽ tự động thay đổi theo chu kỳ 4 tuần/lần. Học viên được đổi MỘT giáo viên cho chu kỳ tiếp theo, đăng ký đổi vào tuần thứ 3 của chu kỳ. 
  • Dịch vụ vệ sinh phòng: 2 lần/tuần; 
  • Dịch vụ giặt là: 2 lần/tuần có nhân viên thu gom đồ giặt; Ngoài ra, trường có máy giặt để nếu muốn thì học viên có thể tự giặt, tự bảo quản đồ. 
  • Gia đình và người thân được đến thăm học viên từ 8h:18h hàng ngày. Chỉ có bố mẹ được vào phòng, người thân khác vui lòng gặp tại sảnh chờ hoặc khu vực quán café. 
  • Giờ giới nghiêm: 11PM – 5AM các ngày trong tuần và Chủ nhật.

Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ ZEN hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế

Việc xác định rõ mục tiêu bạn cần phải đạt 6.0 IELTS để đi du học hay giao tiếp lưu loát sau 3 tháng học để giao tiếp với đối tác thăng tiên trong công việc,… là điều quan trọng trong việc học Tiếng Anh. 

Càng cụ thể về mục tiêu và con số, kết quả đạt được bạn sẽ dễ dàng chọn được khóa học phù hợp và nhìn thấy sự tiến bộ của mình trong việc học Tiếng Anh. 

Bước 2: Xác định khóa học, thời gian phù hợp tại ZEN English

Dựa theo mong muốn và điều kiện của bản thân, tư vấn viên sẽ hỗ trợ thông tịn chọn khóa học, thời gian tối ưu cho bạn. 

Bước 3: Đăng ký nhập học

Sau khi xác định được thời gian và khóa học, Duhoctoancau.com ASCI sẽ check phòng với trường để chắn chắn học viên được nhận vào thời điểm mong muốn rồi học viên sẽ đóng phí ghi danh tới nhà trường. Tiếp đó, Duhoctoancau.com ASCI sẽ đăng ký đơn nhập học của bạn với những thông tin cơ bản dựa vào phiếu đăng ký và hộ chiếu/ CMTND của bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, Duhoctoancau.com ASCI sẽ gửi bạn thư mời nhập học (Letter of Acceptance) và các giấy tờ khác nhà trường cung cấp.

Tips cho phần này đó là: Đăng ký càng sớm càng tốt để chắc chắn giữ được phòng yêu thích, khởi hành đúng kế hoạch, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay do mua gấp gáp và nhận ưu đãi đăng ký sớm từ trường hoặc Duhoctoancau.com ASCI.

Nếu bạn chưa biết khả năng của mình và đặt mục tiêu, chuyên viên đánh giá năng lực tiếng Anh của Duhoctoancau.com ASCI sẽ hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra 4 kỹ năng đánh giá chính xác miễn phí.

Bước 4: Mua vé máy bay khứ hồi

Học viên có thể tự mua vé với gợi ý về ngày bay và ngày về của Duhoctoancau.com ASCI. Duhoctoancau.com ASCI sẵn lòng hỗ trợ các bạn mua vé thông qua đối tác phòng vé lâu năm. Đối với cách này, các bạn mua vé với giá rẻ hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyến bay phổ biến của học viên VN là của hãng Cebu Pacific khởi hành tầm 1h sáng hơn. Lưu ý vé hãng này là vé máy bay giá rẻ của Phil nên không giữ được lâu, đã mua rồi thì không hoàn không hủy. Một số hãng khác có thể tham khảo như Philipines Airlines, Asia Airlines, Tiger Airlines, etc. Tuy nhiên, vé khá đắt.

Bước 5: Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường

Thông thường, trước 1-3 tuần ngày nhập học, học viên cần thanh toán phí cho nhà trường. Học viên có thể tự đi đóng sang trường với sự hướng dẫn chi tiết và chuẩn bị giấy tờ của Duhoctoancau.com ASCI. Ngoài ra, học viên có thể ủy quyền đóng tiền cho Duhoctoancau.com ASCI chỉ với bước chuyển tiền đơn giản hoặc đóng tiền mặt tại Văn Phòng của công ty.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

HCM: 77 Điện Biên Phủ, Đa kao, Quận 1, HCM

Bước 6: Hướng dẫn trước khi bay

Trước khi bay tầm 3-6 ngày, nhân viên tư vấn sẽ gặp bạn tại văn phòng hoặc kết nối online để hướng dẫn bạn trước khi bay bao gồm các nội dung như:

– Giấy tờ chuẩn bị, tiền nong

– Đóng đồ đạc, hành lý

– Di chuyển ở các sân bay

– Gặp gỡ người đưa đón ở sân bay

– Trường hợp cần lưu ý khi bay

– Thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới

Bước 7: Học viên khởi hành và được kết nối với người đưa đón

Đây là dịch vụ duy nhất Duhoctoancau.com ASCI cung cấp tới học viên bao gồm:

– Hỗ trợ check in, làm thủ tục, tặng sim tại sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất

– Người Việt đón ở Manila và hỗ trợ thủ tục đổi tiền, ăn sáng, thủ tục nối chuyến, etc

Đến trường, nhân viên nhà trường sẽ đón các bạn ở sân bay/ bến xe. Chúng tôi sẽ kết nối học viên với người đưa đón qua FB hoặc Zalo.

Bước 8:

Sau khi đến trường các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục hành chính, làm visa, hướng dẫn nhập học, quy định của nhà trường, etc….

Bước 9: Trong quá trình học tập

Học viên phát sinh bất cứ vấn đề nào, học viên có thể chia sẻ tới Hội SV để được hỗ trợ giải quyết. Ví dụ: Đổi giáo viên, đổi khóa học, gia hạn khóa học, rút ngắn khóa học, đổi vé máy bay, đổi phòng, nhờ chuyển thêm tiền tiêu vặt, lời khuyên học tiếng Anh, gợi ý bài tập, etc….

Liên hệ Duhoctoancau.com ASCI để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

 • Duhoctoancau.com trực thuộc ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798