Những điều chưa biết về trại hè trường anh ngữ IDEA Summer Camp 2020

Những năm gần đây, Summer Camp Philippines đã không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh, bới những lợi ích không thể phủ nhận chương trình đem lại với các bé. Nổi bật lên trong các chương trình Summer Camp phải kể đến trại hè của Idea Education. Trại hè không chỉ dừng lại ở dạy Tiếng Anh cho các con, mà còn kết hợp mô hình học STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Đây là mô hình học rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước tiên tiến đem lại cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai. Điểm này đem lại sức hút vô cùng lớn cho trại hè Idea Education Summer Camp.

5 lý do chọn Phillippines là điểm đến trại hè tiếng Anh cho con

 • Chương trình học Tiếng Anh chuẩn quốc tế: Bao gồm nhiều chương trình như ESL, IELTS,… Các tiết học được bố trí phù hợp trong ngày, đặc biệt chỉ riêng chương trình học Tiếng Anh tại Phillipines có nhiều lớp 1:1, các con được cân bằng mọi kỹ năng, được giáo viên đưa ra các ưu – khuyết điểm.
 • Môi trường học tập quốc tế: Tham gia trại hè, con có cơ hội tiếp xúc và kết bạn với bạn bè quốc tế từ các nước cũng tham gia trại hè và các chương trình học tiếng Anh. Là tiền đề cho các bé du học các bậc cao hơn trong tương lai.
 • Rèn luyện kỹ năng sống cho con: Xa rời vòng tay bố mẹ, bé sẽ độc lập trong các công việc hằng ngày, tự giác trong sinh hoạt cá nhân, ăn uống, không còn gói gọn trong màn hình smartphone như ở nhà mùa hè nữa.
 • Chi phí chương trình tiết kiệm chỉ bằng ½ hoặc 1/3 và thủ tục dễ dàng nhanh chóng: không cần xin visa, hay chứng minh tài chính như khi tham gia các chương trình tại các quốc gia như Anh, Úc, Canada, Mỹ…
 • Sự an toàn và chăm sóc tận tình: Với kinh nghiệm từ 10 năm tổ chức các chương trình trại hè đặc biệt cho những phụ huynh khó tính nhất của Hàn Quốc và Nhật Bản, đội ngũ quản lý và chăm sóc học sinh, chăm sóc y tế 24/24 rất chuyên nghiệp, hiểu tâm lý trẻ em, giàu kinh nghiệm, và luôn hỗ trợ kịp thời.
 • Khoảng cách địa lý gần: Cha mẹ dễ dàng bay sang thăm trường các con. Bên cạnh đó, cùng trong khối Đông Nam Á, sự khác biệt văn hóa với Việt Nam không đáng kể.

trai-he-idea

Trại hè Idea Cebu 2019

Giới thiệu trường Anh ngữ Idea, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Idea Education được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Davao. Tháng 11 năm 2015, trường đã chuyển trụ sở qua thành phố Cebu – thành phố biển, phát trển du lịch và du học bậc nhất Phillippines.

Trường có hai campus chính là Idea Cebu và Idea Academia, nỗi năm đón tiếp khoảng 400 sinh viên quốc tế tới theo học. Hai cơ sở của trường đều đặt tại trung tâm của Cebu, bao vây xunh quanh là các trung tâm thương mại lớn, phương tiện công cộng rất tiện lợi.

Trường Anh ngữ Idea Education có môi trường học tập đa quốc gia, học viên đến từ nhiều đất nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Đội ngũ giáo viên cũng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ IDEA: TẠI ĐÂY

Những lý do không thể bỏ qua chương trình IDEA Summer Camp

 • Trại hè Idea Education 2020 được tổ chức dựa trên các tiêu chuẩn từ chương trình trại hè quốc tế với 2 lựa chọn khác biệt: Colour Your Summer và CLIL – STEM Zest for Living Projec
 • Phương pháp học tập độc đáo được áp dụng:

Phương pháp học Giao tiếp “PREP” – Point: Luận điểm, Reason: Luận cứ, Evidence: Dẫn chứng, Point: Luận điểm, người học diễn đạt ý kiến bản thân một cách thuyết phúc nhất bằng tiếng anh. Phương pháp này không những giúp các bé học Tiếng Anh mà còn tạo các bé tư duy logic và phản biện.

Phương pháp “RRR” – Repeat: Nhắc lại, React: Diễn đạt câu trả lời, Rely: Đặt câu hỏi hoặc nhận xét. Phương pháp học giúp các bé nắm bắt “điểm chính” để đưa ra phản hồi thông qua giao tiếp nhanh chóng.

 • Mô hình học STEM được lồng ghép chương trình Tiếng Anh chỉ có tại trại hè Idea – STEM Zest for Living Project. Trang bị cho các bé những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
 • Địa điểm học tập tại hai campus hiện đại, nằm ở trung tâm Cebu, thành phố du lịch phía nam nổi tiếng của Philippines.
 • Học sinh được giám sát và hỗ trợ 24/7 bới đội ngũ bảo vệ, y tá và quản lý Việt Nam và quốc tế giàu kinh nghiệm trong tổ chức Summer Camp thiếu nhi.

=>  Đăng ký tư vấn ngay để được tư vấn về chương trình trại hè phù hợp nhất với các con.

Thông tin chương trình Summer Camp tại trường Anh ngữ IDEA

Trại hè năm 2020, Idea Education gửi tới quý phụ huynh và các con hai chương trình trại hè là Summer Camp – Colour your Summer và Zest for Living Project – STEM:

Chương trình

Colour your Summer

Zest for Living Project – ST

 

Địa điểm

Campus IDEA Cebu

Campus IDEA Academia

Đối tượng

Học sinh từ 10 – 18 tuổi

Học sinh từ 13 đến 18 tuổi

Cơ sở vật chất

-Tọa lạc tại trung tâm thương mại Time Square 2, tổ hợp nhiều tiện nghi như nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập thể hình….

-KTX nằm ngay tầng 4, trường học nằm tầng 3 cũng tòa nhà

 

– Diện tích: 2000 m2 bao gồm khu học tập, khu vực phòng ăn căng tin, yoga, wifi free

– Ký túc xá cách trường 30m yên tĩnh, phù hợp việc học.

Nội dung chương trình

Chương trình học tập trung hoàn toàn vào Tiếng Anh:

-Từ thứ 2 – thứ 6: Có 8 lớp bao gồm: 4 lớp 1:1, 3 lớp học nhóm và 1 lóp hoạt động tối.

– Sáng thứ 7: Học lớp bổ sung.

– Chiều thứ 7 và Chủ Nhật: Các hoạt động ngoại khóa và thăm quan.

 

Chương trình học tập lồng ghép chương trình Tiếng anh và STEM

– Từ thứ 2 – thứ 6: Có 8 lớp bao gồm: 4 lớp 1:1, 3 lớp học nhóm và 1 lóp hoạt động tối.

– Sáng thứ 7: Học chương trình STEM 

Bao gồm:

* Nghiên cứu thuật ngữ, viết chương trình đơn giản (06/06/2019).

* Giới thiệu về HTML, tạo website, nâng cấp HTML (13/06/2019)

* Javascript cơ bản – nâng cấp website, tạo website cho riêng mình (20/06/2019)

Sau khóa học, các con tự tạo được trang web, ứng dụng phần mềm máy tính cho riêng mình. Hiểu được cách vận hành máy móc, tạo tư duy logic.

– Chiều thứ 7 và Chủ Nhật: Các hoạt động ngoại khóa và thăm quan.

 

Thời gian

– Chương trình 4 tuần: 1/6 – 28/6/2020

– Chương trình 6 tuần: 1/6 -10/7/2020

– Chương trình 4 tuần: 1/6 – 28/6/2020

– Chương trình 6 tuần: 1/6 -10/7/2020

Chi phí

-Chương trình 4 tuần: 2.300 USD

-Chương trình 6 tuần: 3.150 USD

Đã bao gồm:

-Phí ghi danh

– Học phí

– Chi phí sinh hoạt và chi phí tham gia các hoạt động

– Phí SSP

– Đưa đón sân bay

– Tài liệu học tập

– Thẻ học sinh

– Bảo hiểm du lich quốc tế

-Chương trình 4 tuần: 2.550 USD

-Chương trình 6 tuần: 3.460 USD

Đã bao gồm:

-Phí ghi danh

– Học phí

– Chi phí sinh hoạt và chi phí tham gia các hoạt động

– Phí SSP

– Đưa đón sân bay

– Tài liệu học tập

– Thẻ học sinh

– Bảo hiểm du lich quốc tế

Quy định chung

– Đối với học sinh 8 tuần, sẽ có bài kiểm tra tiến độ học tập vào tuần 3

– Điện thoại sẽ bị thu từ 21h30 – 8h30 sáng hôm sau.

– Trường thi hành chính sách EOP chỉ được sử dụng Tiếng Anh trong khu vực lớp học.

 

=> Đăng ký đặt chỗ ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất của chương trình Idea Summer Camp 2020 


thoi-khoa-bieu-4-tuan

Thời khóa biểu 4 tuần (tham khảo)

Mô tả chung về lớp học:

 • Mỗi lớp học diễn ra 45 phút và giải lao 5 phút giữa các tiết
 • Lớp học 1:1: Học sinh được học riêng với giáo viên, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh. Được các giảng viên giàu kinh nghiệm chỉnh từng lỗi nhỏ và đưa ra các lời khuyên học tập phù hợp với từng bé.
 • Lớp học nhóm: Học sinh được chia thành các nhóm nhỏ, có một giáo viên hướng dẫn. Thực hành các đoạn hội thoại giao tiếp nhóm, rèn luyện phản xạ và các hoạt động giao tiếp hằng ngày.
 • Lớp học tối: Củng cố lại những kiến thức đã có được sau một ngày, luyện tập thêm các kỹ năng.
 • Giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp các bé tự tin bộc lộ khả năng, cảm thấy vui vẻ hứng thú khi tham gia các lớp học.

stem-1

Một buổi học của chương trình STEM

Mô tả hoạt động ngoại khóa:

Hoạt động ngoại khóa được lồng ghép giúp các con thư giãn, kết nối với bạn bè và khám phá văn hóa bản địa Philippines. Các hoạt động bao gồm:

 • Khám phá thiên nhiên
 • Tham quan thành phố
 • Các môn thể thao trong nhà (bơi lội, gym, yoga)
 • Chương trình ca nhạc

idea-2

Hoạt động bơi lội khám phá thiên nhiên

 

idea-3 Hoạt động dã ngoại khám phá thành phố Cebu

 Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con đi trại hè IDEA 2020 vì:

 • Di chuyển sân bay: Luôn có nhân viên dẫn đoàn đi cùng, đảm bảo an toàn cho con trên suốt chuyến bay và trao tận tay bố mẹ khi về.
 • Quản lý học viên: Từ thứ 2 đến thứ 6, các con sinh hoạt hoàn toàn trong Campus có sự giám sát của nhân viên quản lý Việt Nam và quốc tế sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cuối tuần các con được ra ngoài sẽ đi theo chương trình của trường.
 • Cập nhật tình hình các con: Với trại hè Idea Summer Camp, các con vẫn có khoảng thời gian sử dụng điện thoại, bậc phụ huynh vẫn có thể trò chuyện và biết được tình hình của các con.
 • Chế độ dinh dưỡng: Các con sẽ có 3 bữa chính trong ngày. Các món ăn được thiết kế đầy đủ dinh dưỡng, rau củ quả và các loại nước trái cây. Các con được tự chọn các món ăn theo sở thích. Nếu bạn nào còn nhỏ chưa tự lấy được sẽ có các phụ bếp hỗ trợ.
 • Điều kiện sinh hoạt: Trường có nhân viên dọn phòng và giặt đồ, luôn đảm bảo phòng ở sạch sẽ thoáng mát. Các con hoàn toàn thoải mái tập trung học tập
 • Y tế: Luôn có nhân viên y tế trong trường trực 24/7
 • Chắc chắn với những điều trên, các con sẽ được trải nghiệm một mùa hè sôi động và an toàn.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ IDEA 2020

Bước 1: Tư vấn thông tin chi tiết về chương trình trại hè.

Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình, đóng phí đăng ký và nhận thư mời nhập học.

Bước 3: Phụ huynh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (hộ chiếu, giấy khai sinh..) và Duhoctoancau.com ASCI chuẩn bị (thư mời nhập học, vé máy bay, bảo hiểm quốc tế..)

Bước 4: Làm thủ tục uỷ quyền giám hộ (đối với các bạn dưới 15 tuổi)

Bước 5: Hoàn tất thủ tục thanh toán học phí

Bước 6: Gặp gỡ phụ huynh và các bé tại Văn phòng Duhoctoancau.com ASCI hoặc trực tuyến (với phụ huynh ở xa) để được hướng dẫn chuẩn bị chi tiết trước khi lên đường

Bước 7: Khởi hành, bắt đầu 1 mùa hè sôi động và bổ ích.

LIÊN HỆ DUHOCTOANCAU.COM ASCI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

Quý phụ huynh và học sinh liên hệ với Duhoctoancau.com ASCI để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

– Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

– Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

Thông tin chung về du học hè – trại hè quốc tế trường IDEA 2020:

            –  Địa điểm: Thành phố Cebu – Philippines tại 2 campus (IDEA CEBU và IDEA ACADEMIA)

            –  Thời gian bắt đầu: 01/06/2020.

            –  Độ tuổi tham gia: Từ 10 tuổi trở lên

 •  Duhoctoancau.com ASCI là đơn vị hàng đầu trong tuyển sinh luyện IELTS tại Philippines với 16 năm kinh nghiệm và là số 1 trong hợp tác tổ chức Du Học Hè – Summer Camp Philippines.
 •  Duhoctoancau.com ASCI  và anh ngữ IDEA cam kết mang tới 1 chương trình trại hè đảm bảo chất lượng tốt về giáo viên, chương trình học, an toàn và bổ ích nhất cho các bé.
 •  Duhoctoancau.com ASCI đảm bảo tư vấn thông tin chi tiết, đầy đủ tới quý phụ huynh, hỗ trợ 100% thủ tục, giấy tờ, kết nối và thông tin tới phụ huynh kịp thời, nhanh chóng, giám sát mọi hoạt động diễn ra trong chương trình.
 •  Duhoctoancau.com ASCI đưa ra rất nhiều chính sách học bổng và quà tặng hấp dẫn cho các học sinh và phụ huynh khi đăng ký tham gia sớm. Cơ hội tham gia trại hè với chi phí tiết kiệm, hiệu quả và bổ ích. Đặc biệt khi đăng ký trước ngày 31/12/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp miễn phí về chương trình du học hè IDEA, Philippines 2020, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0944 788 798 hoặc Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798