Học bổng Du học Mỹ 100% tại La Salle University đã có chủ nhân!

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị Hồ Thu Hoài - Quản lý chương trình Du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com đã chia sẻ thông tin về chủ nhân của học bổng 100% của La Salle University - một trường liberal arts danh tiếng tại Mỹ. Đó là bạn Phạm Nguyễn Linh Đan (đến từ Đà Nẵng) - một trong hai học sinh Việt Nam suất xắc giành được học bổng du học Mỹ trị giá 115.200 USD (hơn 2,6 tỉ VND) cho kì học tháng 8/2017. Dưới đây là những chia sẻ của bạn Linh Đan về tin vui này. 

La Salle University Chị Hồ Thu Hoài đã sát cánh cùng Linh Đan trên hành trình chinh phục học bổng 100% của La Salle University


Vì sao em lại muốn đi du học Mỹ ? Đất nước này có điều gì thu hút em so với các điểm đến du học khác?

Mỹ luôn là điểm du học lý tưởng của em ngay từ lúc còn nhỏ. Trong tưởng tượng của em, Mỹ hoàn toàn khác biệt với các nước khác bởi nền giáo dục khai phóng, toàn diện, năng động với những cơ hội học tập, làm việc, trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích.

Em đã chuẩn bị cho việc du học Mỹ bao lâu rồi?

Em chuẩn bị du học có phần muộn màng hơn các bạn lúc bấy giờ. Mãi tới hè lớp 11 em mới thi lấy bằng IELTS và biết tới SAT. Em ôn SAT khá cấp tốc, chỉ trong hai tháng và thi SAT vào cuối học kì I lớp 12. Còn về việc tìm hiểu nền giáo dục Mỹ, đặc điểm tuyển sinh đại học Mỹ cũng như chọn trường phù hợp, em thường dùng thời gian rảnh để tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc tham dự các hội thảo Du học.

Linh Đan đã năm chắc trong tay cơ hội trở thành công dân toàn cầu, được hòa mình và môi trường giáo dục tuyệt vời của La Salle University Linh Đan đã năm chắc trong tay cơ hội trở thành công dân toàn cầu, được hòa mình và môi trường giáo dục tuyệt vời của La Salle University

Em đánh giá quá trình xin học bổng như thế nào? Em đã có sự chuẩn bị ra sao?

Quá trình xin học bổng từ các trường đại học ở Mỹ nói chung và trường La Salle nói riêng đều trải qua rất nhiều “công đoạn”. Việc chuẩn bị hồ sơ cần sự tìm hiểu và đầu tư sớm, kỹ lưỡng để có thể cạnh tranh với hàng ngàn các đơn khác. Riêng với em, em đã tìm hiểu thông tin về các học bổng phù hợp với khả năng của mình và hoàn thiện hồ sơ học bổng sao cho phù hợp với các tiêu chí đề ra của trường.

Vì sao em lại quyết định lựa chọn La Salle University mà không phải các trường khác tại Mỹ?

Quyết định lựa chọn La Salle University của em dựa trên rất nhiều yếu tố. Trước hết là bởi trường tọa lạc ở thành phố Philadelphia xinh đẹp miền Đông Bắc nước Mỹ, thành phố với hàng trăm năm lịch sử vừa cổ kính vừa hiện đại. Thứ hai, La Salle University là một ngôi trường giáo dục khai phóng điển hình, giúp học sinh trang bị kiến thức toàn diện trước khi chuyên sâu vào ngành học của mình. Điều cuối cùng và cũng là điều làm em ấn tượng nhất, ngành Business của trường La Salle khá mạnh với cơ sở vật chất hoàn toàn mới và các cơ hội thực tập, nghề nghiệp cao, giúp em nâng cao khả năng phát triển năng lực chuyên môn Marketing, ngành mà em dự định học. 

Em biết đến chương trình học bổng Christian Brother’s Scholarship của La Salle University qua nguồn nào?

Em tình cờ biết đến chương trình học bổng này khi lên website của trường La Salle. Nhưng chính trang web của Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com đã cung cấp cho em những thông tin cần thiết về điều kiện cũng như cách thức nộp đơn của suất học bổng giá trị này.

cuu du hoc sinh La Salle alumni La Salle University là cái nôi đào tạo của nhiều nhân vật nổi tiếng của Mỹ như diễn viên Peter Boyle, Cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Joseph Burns và Thị trưởng thành phố Philadelphia Jim Kenney (từ trái qua phải)

Theo em, đâu là yếu tố quyết định để em giành được học bổng?

Để có cơ hội được xét tuyển học bổng này, học sinh phải đạt các chỉ tiêu cần thiết về GPA, điểm SAT, hay các hoạt động ngoại khóa. Nhưng khi đặt lên cùng một bàn cân với các đơn học bổng khác, bài luận mới là yếu tố quan trọng nhất. Học sinh cần nắm vững yêu cầu đề bài và viết luận với văn phong tự nhiên, chân thật thể hiện nét cá tính, khả năng, và khát vọng của bản thân để gây ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh.

Em có chia sẻ hay lời khuyên gì cho các bạn cũng mong muốn du học Mỹ và ước mơ giành được học bổng 100% như em?

Nếu các bạn có “American Dream”, hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt, đặc biệt là những bạn có mơ ước giành học bổng toàn phần. Hãy lên kế hoạch cho tất cả các mốc chuẩn bị hồ sơ quan trọng (như thi các kì thi chuẩn hóa, nâng điểm GPA, tham gia các hoạt động ngoại khóa, xin thư giới thiệu, viết luận,...) để hồ sơ của mình được “đánh bóng” một cách hoàn hảo. Và bước cuối cùng, hãy lên kế hoạch cho công cuộc tìm ngôi trường phù hợp với mình cũng như trở thành “thợ săn” săn tìm các suất học bổng giá trị.

Cảm ơn Linh Đan với những chia sẻ rất hữu ích vừa rồi! Chúc em luôn vững bước trên hành trình chinh phục chân trời tri thức của mình tại Mỹ.

 

dang ky tu van du hoc

 >> Xem thêm: 
- Dự đoán xu hướng Du học Mỹ năm 2017: Lên hay xuống?  
- “Liberal arts sẽ giúp bạn khám phá tối đa bản thân”
- “Săn” học bổng 50 – 100% từ trường La Salle University (Mỹ)

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: