Visa du học Mỹ: Quà sinh nhật ý nghĩa của Tùng Lâm - nữ giáo viên tương lai

Vào ngày 14/06/2017 vừa qua, chỉ 01 ngày trước sinh nhật lần thứ 19, bạn Đoàn Tùng Lâm đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ - một “món quà” vô cùng đặc biệt! Đồng thời, bạn ấy còn là chủ nhân của học bổng du học Mỹ trị giá 55% học phí từ La Salle University. Cùng làm quen với nữ giáo viên tương lai tài năng này các bạn nhé!

"Lý lịch" trích ngang của cô bạn Tùng Lâm:

 • Họ và tên đầy đủ: Đoàn Tùng Lâm
 • Ngày sinh: 15/06/1998
 • Quê quán: Hải Phòng
 • Là sinh viên năm nhất, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • GPA: 9.0
 • IELTS: 6.5

Với đam mê cháy bỏng với ngành Giáo dục, Tùng Lâm đã đăng ký thi ngành Giáo viên tiếng Anh vào trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Cuối năm nhất, cô bạn này quyết tâm đi du học Mỹ và tiếp tục theo đuổi đam mê khi apply ngành Education (Giáo dục) tại La Salle University.

doan tung lam la salle university Chân dung Đoàn Tùng Lâm – nữ sinh Hải Phòng vừa xuất sắc giành học bổng và visa du học Mỹ

Chia sẻ về quyết định của mình, Tùng Lâm cho biết: “Ước mơ trở thành giáo viên đã nhen nhóm trong mình từ những năm học THCS. Chính giáo viên toán lớp 8 đã phát hiện ra khả năng và niềm hứng thú của mình trong lĩnh vực thú vị này. Từ đó, cô đã tạo điều kiện cho mình được đứng lớp và “giảng bài” cho các bạn. Những trải nghiệm đáng nhớ đó đã khơi dậy niềm đam mê và khiến mình quyết tâm theo đuổi con đường giáo dục trong tương lai.”

Hoc bong du hoc My La Salle University Thư chúc mừng học bổng du học Mỹ từ La Salle University của bạn Tùng Lâm

Sự quyết tâm và kiên định của Tùng Lâm đã được đền đáp. Cuối tháng 04 vừa qua, La Salle University đã trao cho cô nàng tài năng này học bổng lên đến $16.000/năm (tương đương hơn 360 triệu VND) được duy trì suốt 04 năm học. Không dừng lại ở đó, Tùng Lâm nhanh chóng bắt tay vào cuộc chiến chuẩn bị hồ sơ và công đoạn “khó nhằn” nhất… phỏng vấn xin visa.

visa du hoc my Chúc mừng Tùng Lâm đã nhận được visa du học Mỹ - món quà sinh nhật ý nghĩa!

Tuy nhiên, Tùng Lâm lại tỏ ra rất tự tin với khả năng đỗ visa Mỹ của mình. Do vậy, cô bạn đã đăng kí xin phỏng vấn vào ngày 14/06 – một ngày trước sinh nhật của mình, để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật to nhất với món quà lớn nhất. Và cuối cùng, cô nàng đã thành công!

Luôn sát cánh bên Tùng Lâm trên con đường chinh phục thành công là chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ & Canada, Công ty Tư vấn Giáo dục duhoctoancau.com. Khi nhận xét Tùng Lâm, chị Thu Hoài cho biết, đây là cô gái rất tự tin và luôn lạc quan yêu đời. Chắc chắn rằng, bạn ấy sẽ còn vươn tới nhiều đỉnh cao hơn nữa.

 

dang ky tu van du hoc

Xem thêm:

Hội thảo “Du học Mỹ: IELTS 5.5 “rinh” học bổng 1 tỷ đồng”

Chương trình Co-op tại Mỹ: Thu nhập lên đến $4.500/tháng tại La Salle University

Học bổng Du học Mỹ 100% tại La Salle University đã có chủ nhân! 

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: