Visa du học Mỹ: Quà sinh nhật ý nghĩa của Tùng Lâm – nữ giáo viên tương lai

Vào ngày 14/06/2017 vừa qua, chỉ 01 ngày trước sinh nhật lần thứ 19, bạn Đoàn Tùng Lâm đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ – một “món quà” vô cùng đặc biệt! Đồng thời, bạn ấy còn là chủ nhân của học bổng du học Mỹ trị giá 55% học phí từ La Salle University. Cùng làm quen với nữ giáo viên tương lai tài năng này các bạn nhé!

“Lý lịch” trích ngang của cô bạn Tùng Lâm:

  • Họ và tên đầy đủ: Đoàn Tùng Lâm
  • Ngày sinh: 15/06/1998
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Là sinh viên năm nhất, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • GPA: 9.0
  • IELTS: 6.5

Với đam mê cháy bỏng với ngành Giáo dục, Tùng Lâm đã đăng ký thi ngành Giáo viên tiếng Anh vào trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Cuối năm nhất, cô bạn này quyết tâm đi du học Mỹ và tiếp tục theo đuổi đam mê khi apply ngành Education (Giáo dục) tại La Salle University.

doan tung lam la salle university

Chân dung Đoàn Tùng Lâm – nữ sinh Hải Phòng vừa xuất sắc giành học bổng và visa du học Mỹ

Chia sẻ về quyết định của mình, Tùng Lâm cho biết: “Ước mơ trở thành giáo viên đã nhen nhóm trong mình từ những năm học THCS. Chính giáo viên toán lớp 8 đã phát hiện ra khả năng và niềm hứng thú của mình trong lĩnh vực thú vị này. Từ đó, cô đã tạo điều kiện cho mình được đứng lớp và “giảng bài” cho các bạn. Những trải nghiệm đáng nhớ đó đã khơi dậy niềm đam mê và khiến mình quyết tâm theo đuổi con đường giáo dục trong tương lai.”

Hoc bong du hoc My La Salle University

Thư chúc mừng học bổng du học Mỹ từ La Salle University của bạn Tùng Lâm

Sự quyết tâm và kiên định của Tùng Lâm đã được đền đáp. Cuối tháng 04 vừa qua, La Salle University đã trao cho cô nàng tài năng này học bổng lên đến $16.000/năm (tương đương hơn 360 triệu VND) được duy trì suốt 04 năm học. Không dừng lại ở đó, Tùng Lâm nhanh chóng bắt tay vào cuộc chiến chuẩn bị hồ sơ và công đoạn “khó nhằn” nhất… phỏng vấn xin visa.

visa du hoc my

Chúc mừng Tùng Lâm đã nhận được visa du học Mỹ – món quà sinh nhật ý nghĩa!

Tuy nhiên, Tùng Lâm lại tỏ ra rất tự tin với khả năng đỗ visa Mỹ của mình. Do vậy, cô bạn đã đăng kí xin phỏng vấn vào ngày 14/06 – một ngày trước sinh nhật của mình, để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật to nhất với món quà lớn nhất. Và cuối cùng, cô nàng đã thành công!

Luôn sát cánh bên Tùng Lâm trên con đường chinh phục thành công là chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ & Canada, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Khi nhận xét Tùng Lâm, chị Thu Hoài cho biết, đây là cô gái rất tự tin và luôn lạc quan yêu đời. Chắc chắn rằng, bạn ấy sẽ còn vươn tới nhiều đỉnh cao hơn nữa.

 

dang ky tu van du hoc

Xem thêm:

– Hội thảo “Du học Mỹ: IELTS 5.5 “rinh” học bổng 1 tỷ đồng”

– Chương trình Co-op tại Mỹ: Thu nhập lên đến $4.500/tháng tại La Salle University

– Học bổng Du học Mỹ 100% tại La Salle University đã có chủ nhân! 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798