Chúc mừng Anh Minh và Chi Mai đỗ visa du học hè Mỹ 2017

Vừa qua, Anh Minh và Chi Mai – hai bạn học sinh đến từ Hà Nội, đã xuất sắc giành được visa cho chuyến du học hè Mỹ của mình. Đây sẽ là một bước đệm hoàn hảo cho dự định du học Mỹ trong tương lai của hai bạn nhỏ này.

Anh MinhAnh Minh (sinh năm 2004) hiện đang là học sinh lớp 7 tại Hà Nội. Khi tiếp xúc cùng Anh Minh, chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ & Canada, Công ty Du học Toàn cầu ASCI rất ấn tượng về khả năng tiếng Anh của chàng trai này.  Dù còn nhỏ tuổi, Anh Minh cũng đã bày tỏ niềm đam mê du học mạnh mẽ.

Chi Mai

Không kém phần xuất sắc, Chi Mai hiện đang là biên tập viên chương trình phát thanh của trường. Dù mới học lớp 7, cô bạn đã rất yêu thích công việc viết lách. Hơn nữa, chị Hồ Thu Hoài còn thấy ở Chi Mai một vốn tiếng Anh rất phong phú cùng khả năng thuyết trình tốt. Chính điều này đã giúp bạn ấy giành visa du học hè Mỹ thành công một cách đầy tự tin.

Tham gia vào các chương trình du học hè, các bạn học sinh không chỉ được học tập, vui chơi thỏa thích mà còn trở nên dạn dĩ, tự tin hơn. Mong rằng Anh Minh và Chi Mai sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong chuyến du học hè Mỹ của mình!

 

dang ky tu van du hoc

Xem thêm: 

– Học bổng Du học Mỹ 50 – 100% từ trường La Salle University

– Hồ sơ du học Mỹ cần những gì?

– Hướng dẫn cách tính toán chi phí du học Mỹ theo diện tự túc

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798