Bích Thủy – Cô giáo viên mầm non tương lai xuất sắc đạt visa du học Canada

Với xuất phát điểm tiếng Anh khiêm tốn, chỉ sau khóa học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines, bạn Lê Thị Bích Thủy đã xuất sắc trở thành sinh viên trường Seneca College – top những trường cao đẳng lớn nhất Canada. Đồng thời, Bích Thủy cũng giành được tấm visa đến với xứ sở lá phong xinh đẹp.

Bạn Bích Thủy (sinh năm 1993) tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm TW thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê dành cho trẻ em, cô bạn luôn mong muốn được trau dồi thêm kĩ năng cũng như kiến thức về Giáo dục tại Canada – một trong những đất nước phương Tây với nền giáo dục hàng đầu.

visa du học

Chân dung bạn Lê Thị Bích Thủy

Theo như chia sẻ của chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ và Canada – Công ty Du học Toàn cầu ASCI, Bích Thủy đến với ASCI tràn đầy quyết tâm và hi vọng về xứ sở lá phong xinh đẹp với nền giáo dục bậc nhất thế giới. Tuy vậy, ngay từ đầu đã Thủy đã găp phải một khó khăn không nhỏ: Bạn chỉ có nền tảng tiếng Anh vô cùng cơ bản. Đây chính là trở ngại lớn nhất, không chỉ đối với riêng Thủy mà còn đối với rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên khác trên con đường tiến tới ước mơ du học. Cánh cửa du học Úc từng đóng lại trước mắt Thủy cũng chính vì lý do ấy. Tuy vậy, cô bạn này không hề nản chỉ. Chỉ trong vòng 06 tháng, với nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân và sự hỗ trợ của Học viện Anh ngữ CIA (Philippines), Thủy đã biến con số không tròn trĩnh thành tấm bằng IELTS 5.0. Đây là một kết quả vừa đủ để mở ra cánh cửa đến với đất nước Canada.

visa du hoc canada

Ảnh chụp visa du học Canada của Bích Thủy

May mắn cuối cùng cũng mỉm cười với Thủy khi bạn nhận được thông báo trúng tuyển ngành Phát triển Trẻ em (Child Development) của Cao đẳng Seneca (Seneca College), một trong những trường lớn nhất tại Canada với hơn 5.500 học sinh quốc tế. Niềm vui cũng được nhân đôi khi mới đây, Thủy nhận được tấm visa du học Canada để có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Con đường sẽ luôn tồn tại, chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, cố gắng. Trường hợp của Thủy chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Chúc Thủy lên đường may mắn, học tập thật tốt và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước Canada xinh đẹp!

 

dang ky tu van du hoc

Xem thêm

Chúc mừng Như Ý – Nữ sinh Huế xuất sắc giành được visa du học Canada

Du học Canada trường cao đẳng Seneca (bang Ontario)

Học viện Anh ngữ CIA – Học viện uy tín bậc nhất Cebu

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0