Chúc mừng Hồng Giang - nữ sinh Hà thành đỗ visa du học Mỹ!

Bạn Nguyễn Hồng Giang đến từ Hà Nội mới đây đã xuất sắc giành được học bổng pathway của Đại học South Florida trị giá 2.500 USD/kỳ học. Đồng thời, Hồng Giang cũng nhận được visa du học Mỹ và sẽ sớm “cất cánh” bay đến chân trời mơ ước của mình vào mùa thu 2017.

Lý lịch trích ngang của bạn Hồng Giang

 • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Hồng Giang
 • GPA: 8.8
 • IELTS: 7.0
 • Tân sinh viên Đại học Nam Florida (University of South Florida), Mỹ.
Chân dung bạn Nguyễn Hồng Giang - Tân sinh viên Đại học Nam Florida (University of South Florida), Mỹ Chân dung bạn Nguyễn Hồng Giang - Tân sinh viên Đại học Nam Florida (University of South Florida), Mỹ

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ, Hồng Giang đã được thừa hưởng khả năng xuất sắc với những con số và niềm yêu thích đối với lĩnh vực Tài chính và Kinh tế. Trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, sự yêu thích đã biến thành niềm đam mê của Hồng Giang. Do vậy, cô bạn này đã quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và tích lũy thêm kinh nghiệm tại Mỹ trước khi trở lại tiếp quản doanh nghiệp của gia đình.

Hồng Giang (bên phải) cùng bạn bè tại trường Hồng Giang (bên phải) cùng bạn bè tại trường

Con đường chinh phục visa du học Mỹ

Với sự giúp đỡ của chị Hồ Thu Hoài - Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada - Công ty Tư vấn Giáo dục duhoctoancau.com, Hồng Giang đã nhanh chóng tìm được ngôi trường mơ ước: Đại học Nam Florida (University of South Florida - USF). Bên cạnh chương trình học đa dạng cho chuyên ngành Tài chính (Finance), Hồng Giang còn rất có hứng thú với chương trình chuyển tiếp (pathway). Giang tin rằng, đây là cơ hội để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng học tập của mình cho môi trường hoàn toàn mới tại Mỹ trước khi theo đuổi chuyên ngành Finance mơ ước.

Chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồng Giang đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ Chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồng Giang đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ

Không phụ kì vọng của bản thân cũng như gia đình, Hồng Giang không những vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào gắt gao của trường mà hơn thế, bạn đã nhận được học bổng pathway trị giá 2.500 USD. Niềm vui còn nhân lên gấp bội khi chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô bạn tài năng này đã “chinh phục” thành công tấm visa du học Mỹ như một “món quà” sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

Mong rằng học bổng giá trị và tấm visa tới Mỹ sẽ là sự khởi đầu thành công đầu tiên trên con đường chinh phục đam mê của Hồng Giang. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất tại chân trời mơ ước của mình!

 

dang ky tu van du hoc

Xem thêm

Du học Mỹ tại Đại học South Florida

Visa du học Mỹ: Quà sinh nhật ý nghĩa của Tùng Lâm – nữ giáo viên tương lai

“Điểm danh” các suất học bổng du học Mỹ trên 50%

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866