Trường Malta College of Arts, Science and Technology (MCAST) có gì đặc biệt?

Malta College of Arts, Science and Technology (Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta – MCAST) là một trường dẫn đầu trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và công nghệ tại quốc đảo Malta. Bạn muốn chọn một con đường học tập mang tính chất thực tiễn cao? Hãy đến với MCAST nhé!

malta-mcastTrường MCAST tập trung vào khối ngành nghệ thuật, khoa học và công nghệ với chất lượng giáo dục cao

Giới thiệu chung về trường Malta College of Arts Science and Technology

Được thành lập vào năm 2001, Malta College of Arts Science and Technology (MCAST) là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước. Thông qua 03 trường cao đẳng và 06 học viện, MCAST cung cấp 180 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian ở các cấp bậc từ chứng chỉ đến bằng thạc sĩ (MQF 1 đến MQF 7). MCAST được coi là trường đứng thứ 2 ở Malta, sau University of Malta và xếp hạng thứ 7050 trên toàn thế giới.

Tại MCAST, bên cạnh các sinh viên bản địa, còn có hàng trăm sinh viên đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ theo học. Sinh viên tại đây được hưởng lợi ích từ một môi trường mang tính hướng nghiệp và ứng dụng thực tiễn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, MCAST luôn có các hoạt động thể thao phong phú, gồm bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, tennis, bơi lội…

Tại sao bạn nên du học châu Âu tại MCAST?

Nếu đang cân nhắc việc chọn trường khi đi du học châu Âu, bạn nên đưa MCAST vào “tầm ngắm”. Trở thành sinh viên của ngôi trường này, bạn sẽ được nơi đây mang tới những quyền lợi sau:

 • Được chuẩn bị cho tương lai với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế
 • Đa dạng sự lựa chọn về nghề nghiệp
 • Đời sống sinh viên phong phú, năng động
 • Môi trường giao lưu quốc tế

malta-mcast-2Môi trường học tập tại MCAST mang tính hướng nghiệp và ứng dụng thực tiễn mạnh mẽ

1. Cấu trúc đào tạo liên thông đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên

malta-mcast-3

MCAST có một cấu trúc giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả

Với cấu trúc gồm 3 trường cao đẳng và 6 học viện, trong đó mỗi trường chịu trách nhiệm đào tạo ở một trình độ khác nhau, đã tạo ra một con đường và liên kết mạnh mẽ giữa các cấp độ từ MQF 1-7.

 • Foundation College đào tạo từ bậc MQF 1 – 3, gồm các khóa nền tảng dành cho học sinh vừa ra trường, bước đầu làm quen với các ngành nghề lựa chọn
 • Technical College đào tạo bậc MQF 4, tương đương trình độ trung cấp, dành cho sinh viên muốn tham gia vào thị trường lao động ở cấp độ kỹ thuật viên
 • University College đào tạo bậc MQF 5-7, tương đương trình độ cao đẳng-đại học, gồm các chương trình học thuật, đào tạo nghề và huấn luyện thực tế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp địa phương

2. Ngành đào tạo đa dạng

Tại MCAST, sinh viên có thể tìm thấy các khóa học cho bất kỳ một ngành nghề mong muốn nào, từ nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ, sức khỏe, báo chí, kinh doanh, tài chính, thiết kế, môi trường, IT phần mềm, làm đẹp… MCAST luôn luôn khuyến khích sinh viên sáng tạo và đề xuất các khóa học mới để phù hợp với đòi hỏi thực tế.

3. Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp tại châu Âu

Tại Malta, MCAST là trường học dẫn đầu trong các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thông qua các chương trình tập sự, chương trình khóa đào tạo ngắn và liên doanh doanh nghiệp. Theo học tại MCAST, sinh viên có cơ hội thực hành không chỉ trong khuôn viên trường mà còn ở các nhà máy, công ty, cơ sở sản xuất tại địa phương cũng như ở nhiều nước châu Âu khác.  Nhiều chương trình cho phép sinh viên có từ 3 – 9 tuần thực tập thực tế tại nước ngoài.

Học phí & Yêu cầu đầu vào của MCAST

Học phí: Từ bậc chứng chỉ (MQF 1) đến Thạc sĩ (MQF 7), học phí dao động trong khoảng 5,500- 6,500 / năm

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Điểm các môn tiếng Anh, Toán… đạt loại trung bình khá. (Tùy theo từng ngành). Hoặc chứng chỉ quốc tế như GCE Advanced; International Baccalaureate. Hoặc chứng chỉ MCAST đã hoàn thành bậc học thấp hơn.
 • Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.5)
 • Bài test của trường trường (Tùy ngành)
 • Phỏng vấn (Tùy ngành)
 • Hồ sơ năng lực Portfolio (Tùy ngành)
Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học tại Malta, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tự hào là trung tâm tư vấn du học Malta uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học châu Âu tại trường Malta College of Arts Science and Technology, bạn hãy điền thông tin vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944788798 để được ASCI hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798