Những thay đổi chính sách xin visa với các trường Đại học Hàn Quốc nằm trong danh sách các trường đại học ưu tiên

Theo những thay đổi của Đại Sứ Quán Hàn Quốc, từ năm 2015, bộ tư pháp Hàn Quốc quy định thủ tục xin visa du học mới đối với những người xin nhập học vào trường Đại học Hàn Quốc miễn giảm hồ sơ như sau:

Đối tượng áp dụng: những người xin nhập học vào các trường Đại học Hàn Quốc trong danh sách các trường được miễn giảm hồ sơ.

Nội dung: – những người xin visa du học của những trường Đại học Hàn Quốc trong danh sách các trường được miễn hồ sơ tại 2 nơi: Phòng lãnh sự –  Hàn Quốc tại VN, và tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đến ngày 30/06/2016.

visa-han-quoc

Nhưng chính sách này sẽ bắt đầu thay đổi từ ngày 1/07/2016

Từ mồng 1 tháng 7 năm 2016, những người xin nhập học trường Đại học Hàn Quốc trong danh sách các trường được miễn giảm hồ sơ phải xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đó. (Nếu không có mã số visa thì Phòng lãnh sự đại sứ quán Hàn Quốc sẽ không cấp visa)

Học sinh cần lưu ý: Sau khi được nhận mã số visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh sở tại của trường Đại học Hàn Quốc mà mình đăng ký thì học sinh cầm theo hộ chiếu, tờ khai xin cấp visa, mã số visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh trên cấp và bản sao chứng minh thư lên Phòng lãnh sự Đại Sứ Quán Hàn Quốc để xin nộp hồ sơ.

Vì thế nếu có dự định du học Hàn Quốc, các bạn nên cân nhắc và quyết định sớm để chuẩn bị hồ sơ, cũng như phân bố thời gian hợp lý để hồ sơ visa được xử lý kịp thời các bạn nhé!

Buttons_08

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798