Tại sao đa số sinh viên Việt Nam chọn theo học tại Singapore?

Là một quốc gia nhỏ bé nhưng có mức độ phát triển vượt bậc, Singapore được ví như một chấm nhỏ trên bản đồ nhưng lại vô cùng nổi bật và hấp dẫn. Hiện nay, du học Singapore đang trở thành xu thế của các bạn trẻ. Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao đa số sinh viên Việt Nam lại lựa chọn du học tại quốc đảo này.

hoc-vien-mdis

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

1. Môi trường rèn luyện tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh là một trong bốn ngôn ngữ chính thức tại Singapore, học tập và sinh sống tại quốc đảo này là bạn đang được thực hành tiếng Anh hàng ngày. Điều đó rất có lợi cho những bạn mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Hiện nay, Singapore cũng đang mở rộng nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn với cam kết đảm bảo đầu ra. Do đó, du học Singapore là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn học tiếng Anh ngay tại Đông Nam Á.

2. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, chương trình học khoa học và phương pháp đào tạo hiệu quả, Singapore trở thành một trong những nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Hầu hết các ngành đào tạo tại quốc gia này đều đáp ứng được nhu cầu hiện nay của nền kinh tế. Hơn nữa, các ngành đều có sự liên kết trong đào tạo, do đó mà bằng cấp tại Singapore cũng được công nhận trên toàn thế giới. Đây chính là mục tiêu mà nhiều bạn trẻ theo đuổi và là tiêu chí để cân nhắc lựa chọn môi trường du học.

3. Cơ hội việc làm lớn

Chất lượng giáo dục tỷ lệ thuận với cơ hội việc làm. Ngày nay, mọi công việc đều được đánh giá dựa trên năng lực. Chất lượng giáo dục tốt sẽ mang lại lớp sinh viên đáp ứng đủ điều kiện việc làm. Không chỉ vậy, với bằng cấp do một trường đại học danh tiếng đào tạo và được công nhận quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể thích nghi và sẵn sàng khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào.

4. Chi phí du học thấp

Chi phí du học cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào ngành học và nhu cầu sinh hoạt của bạn. Tuy nhiên, Singapore được đánh giá là một trong những môi trường du học giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia Châu Âu nhưng môi trường học tập lại không hề thua kém. Tổng chi phí du học bao gồm cả ăn, ở, sinh hoạt học tập cho một sinh viên tại Singapore sẽ dao động từ 300 triệu – 400 triệu/ năm. Đây cũng là quốc gia ngay gần Việt Nam nên bạn cũng có thể dễ dàng về thăm gia đình trong những kỳ nghỉ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại. Xét đến yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thì không thể không nhắc đến thời gian học. Với thời gian học rút ngắn (2-2,5 năm cho bậc học đại học và thêm 1 năm cho bậc học thạc sĩ), bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí khi lựa chọn học tại quốc gia này.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các trường Đại học tại Singapore đều có cơ sơ vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành và hoạt động ngoại khóa. Tiêu biểu như Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS), đây là ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất – điều kiện hàng đầu quyết định chất lượng học của sinh viên. Đến với Singapore, bạn sẽ thỏa sức thể hiện bản thân và luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển.

hoc-vien-mdis

Học viện MDIS – Con đường đến với thành công các bạn trẻ

Tại Singapore,Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được coi là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp, lâu đời nhất với nhiều học bổng, ưu đãi. Nhằm cung cấp thông tin về các cơ hội ở lại và làm việc trong các tập đoàn quốc tế tại Singapore cùng các nước khác ngay sau khi tốt nghiệp, học viện MDIS phối hợp cùng Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức Talkshow: “Công dân toàn cầu, Khởi đầu tại Sing” với thông tin cụ thể như sau:

Tại TP.Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14:00 ngày 16/7/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9:00 ngày 17/7/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh

Diễn giả: Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng học viện phát triển quản lí MDIS

Vì số lượng tham gia talkshow có hạn nên bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY để được đón tiếp chu đáo nhất.

Hotline: 0944 788 798 | hn@duhoctoancau.com

Học viện MDIS là sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ mong muốn du học và yêu thích khám phá. Với môi trường học tập thân thiện, năng động và hiện đại, học viện MDIS là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798