Học bổng du học Úc: khóa tiếng anh (Elicos) của tập đoàn Navitas

navitas English ASCI

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2016

Là một trong những tập đoàn giáo dục uy tín và lớn nhất trên thế giới, Navitas cung cấp chương trình học Tiếng Anh và Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học hàng đầu tại rất nhiều nước bên cạnh Úc như Anh, Canada, Mỹ… Năm 2016, Navitas đưa ra gói học bổng cho riêng sinh viên Việt Nam về khóa học Tiếng Anh (ELICOS) rất ưu đãi:

1.Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho cho tất cả các sinh viên Việt Nam đăng ký riêng khóa tiếng Anh hoặc đăng ký khóa Tiếng Anh đi kèm các gói khóa học khác của Tập đoàn Navitas (dự bị đại học, Cao đẳng, dự bị thạc sĩ…) :

 • General English: 1-52 weeks
 • Academic English:  10-30 weeks
 • Exam Preparation:
 • Cambridge, IELTS: 8-12 weeks

2. Phạm vi áp dụng:

Áp dụng cho khóa tiếng Anh tại trung tâm Navitas nằm ở các thành phố Bondi, Brisbane, Darwin, Manly, Perth, Sydney.

3. Mức học bổng:

 • Học bổng 2 tuần cho khóa học Tiếng Anh kéo dài 10 tuần
 • Học bổng 4 tuần cho khóa học Tiếng Anh kéo dài 20 tuần
 • Học bổng 6 tuần cho khóa học Tiếng Anh kéo dài 30 tuần
 • Học bổng 8 tuần cho khóa học Tiếng Anh kéo dài 40 tuần

4.  Lợi ích khi học tập tại Navitas:

 • Navitas cung cấp chương trình học Tiếng Anh và Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác. Đảm bảo chuyển tiếp thành công đến 90%. Chương trình học linh hoạt (8 tháng, 12 tháng) đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học đối tác. Các khoá học khai giảng 3 lần trong năm (tháng 3, 6, 10).
 • Trung tâm Navitas nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Do đó sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá… Sĩ số lớp học nhỏ chỉ khoảng 40 người.
 • Chính vì vậy, mỗi năm có hàng ngàn sinh viên coi chương trình định hướng của Navitas là sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

 

Chi tiết về học bổng và các trường, các khóa học xin vui lòng liên hệ với ASCI.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia luyện phỏng vấn visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân… Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Xem thêm bài viết: Những thay đổi chính sách Visa Úc từ 1/7/2016

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798