Tại sao bạn nên lựa chọn du học tại Anh quốc?

Vương quốc Anh là một điểm đến du học lý tưởng bởi đây là một trong những nền giáo dục lâu đời và hàng đầu thế giới. Du học tại Anh quốc tức là bạn đang khám phá một trong những di sản tuyệt vời nhất của nhân loại.

du-hoc-anh

Với những lý do đầy đủ giải thích tại sao bạn nên du học tại Anh quốc, chắc chắn những phân vân đang chế ngự bạn sẽ ngay lập tức được giải tỏa.

1.     Hệ thống giáo dục đa dạng

Hệ thống giáo dục Anh quốc rất đa dạng bao gồm đầy đủ các cấp học: Tiểu học, Trung học, dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học. Bài viết này sẽ nhấn mạnh hơn tới hai cấp học Đại học và sau Đại học:

Bậc Đại học: Chương trình Đại học kéo dài từ 3 – 4 năm. Tại vương quốc Anh có hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng giảng dạy rất nhiều ngành học đa dạng, hấp dẫn và hiện đại. Một khóa học đại học của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu vào một ngành học mà bạn yêu thích với một đội ngũ giảng viên uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Bậc sau Đại học: Chương trình học sau Đại học kéo dài từ 1 năm đến 4 năm tùy thuộc vào ngành học, khóa học mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy nhũng khóa học sau tại vương quốc Anh: Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ lên lớp, Thạc sĩ nghiên cứu, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tiến sĩ…

2.     Tiêu chuẩn học tốt nhất thế giới

Giáo dục Anh là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại; đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm; khóa học đa dạng, linh hoạt, rút ngắn thời gian và hệ thống trường học chuẩn quốc tế. Một điều có thể bạn chưa biết đó là chất lượng của các trường đại học và cao đẳng Anh đều được đánh giá bởi Cơ quan kiểm định chất lượng (QAA). Với mô hình học lớp nhỏ, mỗi sinh viên đều được giáo viên quan sát và giúp đỡ nhiệt tình để nâng cao trình độ. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong cải cách giáo dục. Mọi hoạt động dạy và học sẽ được theo dõi sát xao theo một tiêu chuẩn cụ thể và sinh viên luôn được tạo một môi trường an toàn và chu đáo nhất để học tập. Hơn nữa, du học tại Anh chính là bạn đang được tiếp thu một nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới.

3.     Chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Anh quốc có một chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn cho các du học sinh. Nếu bạn lựa chọn du học tại quốc gia này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về các thủ tục nhập học và hồ sơ, hơn nữa, các suất học bổng tại Anh quốc cũng rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm học bổng bằng chính năng lực của mình. Điều đặc biệt là với những sinh viên nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thì Visa sẽ được gia hạn, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm. Đây là điều vô cùng thuận lợi giúp các bạn không phải xin Visa lần hai.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: