Tại sao bạn nên lựa chọn du học tại Anh quốc?

Vương quốc Anh là một điểm đến du học lý tưởng bởi đây là một trong những nền giáo dục lâu đời và hàng đầu thế giới. Du học tại Anh quốc tức là bạn đang khám phá một trong những di sản tuyệt vời nhất của nhân loại.

du-hoc-anh

Với những lý do đầy đủ giải thích tại sao bạn nên du học tại Anh quốc, chắc chắn những phân vân đang chế ngự bạn sẽ ngay lập tức được giải tỏa.

1.     Hệ thống giáo dục đa dạng

Hệ thống giáo dục Anh quốc rất đa dạng bao gồm đầy đủ các cấp học: Tiểu học, Trung học, dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học. Bài viết này sẽ nhấn mạnh hơn tới hai cấp học Đại học và sau Đại học:

Bậc Đại học: Chương trình Đại học kéo dài từ 3 – 4 năm. Tại vương quốc Anh có hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng giảng dạy rất nhiều ngành học đa dạng, hấp dẫn và hiện đại. Một khóa học đại học của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu vào một ngành học mà bạn yêu thích với một đội ngũ giảng viên uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Bậc sau Đại học: Chương trình học sau Đại học kéo dài từ 1 năm đến 4 năm tùy thuộc vào ngành học, khóa học mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy nhũng khóa học sau tại vương quốc Anh: Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ lên lớp, Thạc sĩ nghiên cứu, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tiến sĩ…

2.     Tiêu chuẩn học tốt nhất thế giới

Giáo dục Anh là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại; đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm; khóa học đa dạng, linh hoạt, rút ngắn thời gian và hệ thống trường học chuẩn quốc tế. Một điều có thể bạn chưa biết đó là chất lượng của các trường đại học và cao đẳng Anh đều được đánh giá bởi Cơ quan kiểm định chất lượng (QAA). Với mô hình học lớp nhỏ, mỗi sinh viên đều được giáo viên quan sát và giúp đỡ nhiệt tình để nâng cao trình độ. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong cải cách giáo dục. Mọi hoạt động dạy và học sẽ được theo dõi sát xao theo một tiêu chuẩn cụ thể và sinh viên luôn được tạo một môi trường an toàn và chu đáo nhất để học tập. Hơn nữa, du học tại Anh chính là bạn đang được tiếp thu một nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới.

3.     Chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Anh quốc có một chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn cho các du học sinh. Nếu bạn lựa chọn du học tại quốc gia này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về các thủ tục nhập học và hồ sơ, hơn nữa, các suất học bổng tại Anh quốc cũng rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm học bổng bằng chính năng lực của mình. Điều đặc biệt là với những sinh viên nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thì Visa sẽ được gia hạn, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm. Đây là điều vô cùng thuận lợi giúp các bạn không phải xin Visa lần hai.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798