Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng anh tại Philippines đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là vấn đề được băn khoăn nhiều nhất. Để các bạn có được cái nhìn toàn cảnh về chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm dưới đây.

du-hoc-philippines

  1. Học phí du học Philippines

Thời gian học tiếng Anh tại Philippines chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng. Với khoảng thời gian này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tiếng Anh của bạn bởi các khóa học đều cam kết đào tạo đến khi nào bạn đạt được mục đích ban đầu. Kinh phí cho một khóa tiếng Anh như vậy khoảng từ 640 – 900 USD/tháng. Tùy theo từng khóa học mà mức phí sẽ thay đổi cho phù hợp.

  1. Giá vé máy bay

Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Philippines chỉ dao động từ 300 – 550 USD. Philippines Airlines và Cebu pacific là hai hang bay giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

  1. Kinh phí xin visa

Mọi thủ tục xin visa du học tiếng anh tại Philippines đều rất đơn giản với một mức phí rẻ: 3 triệu VNĐ. Điều đặc biệt là bạn sẽ được miễn phí 30 ngày visa tại đất nước này. Và nếu bạn chỉ du học 1 tháng tại Philippines thì bạn không cần phải đóng phí.

  1. Chi phí sinh hoạt

Mỗi bạn có một mức chi phí sinh hoạt khác nhau tùy theo cách sống của bạn. Tính trung bình, chi phí sinh hoạt cho một người tại Philippines là 1000 – 1200 USD/tháng. Chi phí này đã bao gồm tiền nhà, tiền sinh hoạt và mua đồ dùng học tập.

  1. Các khoản chi phí khác

Ngoài chi phí trên còn rất nhiều khoản chi phí khác tiêu biểu như chi phí du lịch bởi lẽ Philippines là một điểm du lịch lý tưởng cho những bạn yêu thích khám phá. Bạn cứ yên tâm tận hưởng vì chi phí du lịch tại đây còn rẻ hơn so với Việt Nam. Không chỉ vậy, các dịch vụ tại Philippines lại vô cùng lịch sự và chu đáo. Nếu bạn không có ý định du lịch, vui chơi thì bạn sẽ không phải tính phí với các khoản này.

du-hoc-philippines

Nếu tính trung bình cho tất cả các khoản chi tiêu, bạn sẽ chỉ mất 30 triệu VNĐ/ tháng. Đây là mức chi phí chỉ bằng 1/3 so với Singapore, 1/5 so với Mỹ. Nhưng quan trọng là điều bạn có được còn hơn thế rất nhiều: một môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện; một mức đảm bảo đầu ra tiếng Anh vững chắc; một sự trải nghiệm đầy thú vị…Hãy thử và khám phá ngay nếu bạn đang có ý định du học tiếng Anh ngay tại Châu Á nhé.

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu – ASCI có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Du học toàn Cầu – ASCI: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0944.788.798
Website: https://duhoctoancau.com
Email: hn@duhoctoancau.com

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798