Du học Singapore: Có đáng để đầu tư tiền bạc?

Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam khi cho con đi du học. Mặc dù chi phí du học Singapore không hề rẻ, nhưng hầu hết các bậc phụ huynh vẫn quyết định đầu tư cho con được học tập tại đây. Vậy trên thực tế, sự đầu tư đó có thực sự đúng đắn và hiệu quả

Chi phí Du học Singapore là bao nhiêu?

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, bài toán kinh tế khi cho con đi du học luôn là một gánh nặng tương đối lớn. Vậy khi quyết định cho con du học Singapore, cha mẹ sẽ phải chi bao nhiêu cho con? Hãy cùng tìm hiểu mức học phí trung bình tại bảng sau:

Mức học phí trung bình của các chương trình tại Singapore
Mức học phí trung bình của các chương trình tại Singapore

Ngoài ra, khi du học Singapore, các con cũng sẽ mất khoảng 1,000 – 1,500 SGD/ tháng tiền sinh hoạt phí bao gồm nhà ở, ăn uống, đi lại.

Như vậy, trung bình 1 tháng học ở Singapore, bố mẹ sẽ phải đầu tư cho con khoảng 2,000 – 4,000 SGD tương đương với 32 – 64 triệu đồng/ tháng

Vậy kết quả có xứng đáng với số tiền đầu tư?

1 năm trung bình hết 500 triệu, một số tiền không hề nhỏ, nhưng nhiều bố mẹ vẫn quyết định cho con sang du học tại Singapore. Vậy nếu bạn đầu tư như họ, kết quả con bạn sẽ nhận được những gì?

Con bạn sẽ được đào tạo trong môi trường sử dụng tiếng Anh100%, có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Singapore được đánh giá là nền giáo dục tốt nhất khu vực. Sinh viên học tại Singapore có thể lấy bằng của các trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, New Zealand, Úc… Hàng năm, các trường tại Singapore luôn dành những khoản chi phí lớn để đầu tư vào trang thiết bị học tập giúp con bạn dễ dàng làm quen với công nghệ và sự tiến bộ của thế giới.

Con bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian học lên đến 2 năm so với việc học tại Việt Nam. Với chính sách không có nghỉ hè, nghỉ đông, kèm theo việc 1 năm có 3 học kì, khi học tại Singapore sinh viên chỉ mất khoảng 2 – 2,5 năm để lấy bằng cử nhân, 12 – 15 tháng để lấy bằng thạc sĩ. Tổng khối lượng kiến thức con bạn nhận được vẫn đầy đủ như các chương trình học tại Anh, Úc, Mỹ.

Con bạn sẽ có cơ hội lớn tìm được việc làm tại các tổ chức đa quốc gia trên thế giới, trở thành công dân toàn cầu. Tuy du học sinh tại Singapore không đựơc làm thêm nhưng nếu con tập trung học tập, sau khi ra trường, cơ hội xin được việc làm và định cư ở Singapore là rất lớn. Hơn nữa, các trường tại Singapore đều có liên kết với nhiều tập đoàn lớn, tạo điều kiện để con bạn có thể thực tập, làm việc không chỉ tại Singapore mà còn tại các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc…

viec-lam-tai-tap-doan-lon

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại Singapore có nhiều cơ hội được làm việc trong các tập đoàn lớn

Con bạn sẽ có cơ hội đạt được học bổng lớn khi du học tại Singapore. Với một bảng điểm đẹp, khả năng tiếng Anh khá cũng như có nhiều hoạt động ngoại khóa, con bạn hoàn toàn có thể dành được 1 suất học bổng giá trị cho riêng mình.

Hơn tất cả, con bạn sẽ được học tập trong 1 môi trường an toàn tuyệt đối. Singapore được xếp hạng là một trong những nước sạch nhất, đáng sống nhất hành tinh với thể chế chính trị ổn định. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con theo học tại Singapore.

Trên đây là những gì con bạn sẽ nhận được khi du học tại Singapore. Có thể khẳng định nền giáo dục Singapore sẽ cho con bạn kết quả tương đương với các nước Anh, Úc Mỹ với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Nhằm cung cấp cho các bậc cha mẹ thông tin để con có thể trở thành công dân toàn cầu, đi làm tại các tập đoàn lớn trên thế giới ngay sau khi tốt nghiệp,  Học viện phát triển quản lí Singapore MDIS phối hợp cùng công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức talkshow: “Công dân toàn cầu, Khởi đầu tại Sing”:

Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 14:00 ngày 16/6/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 9:00 ngày 17/6/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh

Vì số lượng tham dự có hạn, vui lòng đăng kí trước TẠI ĐÂY để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho quý vị.

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu – ASCI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa. Với hơn 10 năm hoạt động, Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa
Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền
HCM: 77 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Quận 1
Hotline: 0944.788.798
Website: duhoctoancau.com
Email: info@duhoctoancau.com

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798