5 điều về học viện MDIS mà bạn có thể chưa biết

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956, đây là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ. Đến với MDIS, sinh viên sẽ được cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết quốc tế về nhiều chuyên ngành khác nhau. Với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới mà bạn nhận được sau khóa học, MDIS chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao học viện MDIS lại có sức cuốn hút đến vậy.

du-hoc-singapore-hoc-vien-mdis

  1.     MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất

Là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Singapore, học viện MDIS luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu để phát triển. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, cùng hàng loạt chương trình ngoại khóa hấp dẫn, học viện MDIS luôn thu hút các bạn trẻ bởi phương pháp giáo dục hiện đại và tiêu chí tập trung vào chất lượng. Đến nay, thành công mà học viện MDIS có được chính là dựa vào chất lượng sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quan điểm học tập là suốt đời, MDIS luôn tạo sự liên kết mật thiết với các chương trình giáo dục Anh , Úc, Pháp, Mỹ…để thỏa mãn mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

  1.     Nền giáo dục toàn diện

Nền giáo dục tại học viện MDIS được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất Singapore. Với đội ngũ hơn 400 giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, học viện MDIS luôn đảm bảo cho sinh viên một chương trình giáo dục hoàn hảo nhất có thể và phát huy mọi năng lực sẵn có của sinh viên. Ngoài việc cung cấp kiến thức, học viện MDIS rất quan tâm giáo dục các kỹ năng sống cần thiết để sinh viên phát triển toàn diện. Hiện nay, một số ngành học tại học viện MDIS có 100% giảng viên người Mỹ giảng dạy. Không chỉ vậy, chương trình đào tạo của học viện MDIS luôn bắt kịp xu thế toàn cầu, bằng chứng là những ngành nghề học viện MDIS đào tạo đều là những ngành “hot” nhất hiện nay như: Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch và khách sạn, Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật và Thời trang…Đặc biệt là, bạn sẽ được hưởng lương trong quá trình thực tập nếu bạn học chuyên ngành khách sạn.

quang-canh-truong-mdis

  1.     Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện MDIS là môi trường học hiện đại và đáng mơ ước của các bạn sinh viên. Đến nay, đây là ngôi trường được đầu tư nhiều nhất về trang thiết bị học tập và thực hành. Ngoài khuôn viên rộng lớn, hệ thống lớp học, giảng đường đẹp, MDIS còn thiết kế những khu thực hành lý tưởng như Trung tâm thực hành về khoa học Y sinh, Trung tâm thực hành và đào tạo du lịch, khách sạn, Trung tâm truyền hình phát thanh, Trung tâm thực hành thời trang, nhà xưởng thực hành kỹ thuât…Bên cạnh đó là hệ thống sân chơi tennis, cầu lông, phòng tập Gym, sân khấu ngoài trời…hiện đại. Với hệ thống wifi toàn diện và công cụ trực tuyến Blackboard, công cụ video streaming…bạn có thể truy cập internet bất cứ nơi đâu và xem lại bài giảng của thầy cô cùng các nguồn tư liệu khác để học tập tốt nhất.

  1.     Ký túc xá – Khách sạn của sinh viên

Với tổng tiền đầu tư 80 triệu đô, ký túc xá MDIS được coi là “khách sạn” của các bạn sinh viên theo học tại đây. Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được Giải thưởng Xanh (Green Mark Award). Với thiết kế hiện đại, thân thiện bao gồm 15 tầng, 782 phòng ở, 14 phòng khách, một giảng đường lớn chứa 495 người và 11 gian hàng với sức chứa 600 người, MDIS sẵn sàng đáp ứng cho 1700 sinh viên cư trú và học tập tại đây.

  1.     Học bổng hấp dẫn, thời gian học rút gọn

Bạn sẽ không quá khó để tìm kiếm học bổng khi theo học tại học viện này. Mỗi năm, MDIS thường hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng, đồng thời, hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam. Chỉ cần bạn có một kết quả học tập tốt với điểm trung bình đạt 7,5 trở lên và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa thì học bổng sẽ là điều dễ dàng cho bạn.

Một điều bạn có thể chắc chắn là khi du học tại quốc đảo này, chi phí du học rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia Châu Âu mà chất lượng thì lại không hề thua kém. Với những đặc điểm nổi bật trên, MDIS xứng đáng là bước đệm tốt nhất để bạn trở thành một công dân toàn cầu.

Để nhận tư vấn chi tiết từ chuyên gia của duhoctoancau.com về trường MDIS, hãy nhấp nút đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

dang-ky-tu-van

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798