Dịch vụ đón và hướng dẫn học sinh tại Manila

Dịch vụ đón và hướng dẫn học sinh tại Manila  chỉ có duy nhất tại Công ty du học toàn cầu ASCI

Đối với những học viên lần đầu đến với Philippines còn gặp rất nhiều vấn đề khó khăn như: ngôn ngữ, không gian, thời gian, đồ ăn, các dịch vụ, đổi tiền…Chính vì hiểu được những vấn đề đó, Công ty du học toàn cầu ASCI đã mở ra dịch vụ đón và hướng dẫn học viên tại sân bay. Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến sự thuận lợi, yên tâm hơn cho học viên cũng như phụ huynh của họ.

1. Dịch vụ đón học sinh tại sân bay quốc tế Ninoy aquino – Manila – Philippines

Sau khi học viên làm xong các thủ tục nhập cảnh tại sân bay và lấy hành lý ra ngoài, nhân viên của chúng tôi sẽ đón các bạn và hướng dẫn các bạn làm thủ tục bay cho chuyến tiếp theo.

 don-duc-va-trang-tai-manila

2. Dịch vụ mua sim, thẻ và đổi tiền tại sân bay

Khi đến một đất nước xa lạ, điều đầu tiên các học viên sẽ muốn làm là liên lạc về cho gia đình, người thân để biết được họ đã đến nơi an toàn và khỏe mạnh để người nhà yên tâm hơn.

 anh-don-hang-huyen

Chính vì vậy, sau khi làm thủ tục xong cho chuyến bay tiếp theo của học viên, nhân viên đón của ASCI sẽ hướng dẫn các bạn đi mua sim và thẻ để sử dụng. Riêng chi phí mua sim thẻ, ASCI sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho học viên, tức là học viên sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoản tiền nào cho việc này.

Nhân viên đón của Công ty cũng sẽ hướng dẫn các bạn đổi tiền tại nơi có mức giá quy đổi tốt nhất.

Lưu ý: Thông thường các học viên chỉ nên đổi từ 100 USD đến 200 USD để cầm đi đường. Không nên đổi quá nhiều vì tỷ giá luôn thay đổi theo ngày, học viên sẽ có thể đổi với mức giá tốt hơn vào ngày hôm sau. Tại Philippines học viên có thể tìm thấy nơi đổi tiền cực kỳ dễ dàng.

3. Dịch vụ đưa học viên đi ăn 

Đối với học viên, sau một chặng bay dài từ Việt Nam đến Manila – Philippines, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và đói. Nhân viên đón của ASCI sẽ đưa các bạn đi chọn những món ăn phù hợp với bạn để bổ sung dưỡng chất chuẩn bị cho lần bay tiếp theo.

Tại sao lại có dịch vụ trên? Vì vấn đề khả năng ngôn ngữ (đối với những bạn giao tiếp còn kém hoặc chưa thể giao tiếp bằng Tiếng Anh) và vì khẩu vị của người Philippines tương đối khác so với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những món ăn phù hợp nhất với bạn.

Riêng với dịch vụ này, chúng tôi chỉ hỗ trợ và hướng dẫn còn chi phí đồ ăn các học viên sẽ phải tự mình chi trả. Nhưng các bạn cũng hết sức yên tâm vì chi phí cho đồ ăn tại Philippines khá rẻ, 1 suất ăn chỉ mất khoảng 50k-70k VNĐ.

Có thể bạn quan tâm đến du học philipines

5 điều cần biết khi học IELTS ở Philippines

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798