Dịch vụ đón và hướng dẫn học sinh tại Manila

Dịch vụ đón và hướng dẫn học sinh tại Manila  chỉ có duy nhất tại Công ty du học toàn cầu duhoctoancau.com

Đối với những học viên lần đầu đến với Philippines còn gặp rất nhiều vấn đề khó khăn như: ngôn ngữ, không gian, thời gian, đồ ăn, các dịch vụ, đổi tiền…Chính vì hiểu được những vấn đề đó, Công ty du học toàn cầu duhoctoancau.com đã mở ra dịch vụ đón và hướng dẫn học viên tại sân bay. Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến sự thuận lợi, yên tâm hơn cho học viên cũng như phụ huynh của họ.

1. Dịch vụ đón học sinh tại sân bay quốc tế Ninoy aquino – Manila - Philippines

Sau khi học viên làm xong các thủ tục nhập cảnh tại sân bay và lấy hành lý ra ngoài, nhân viên của chúng tôi sẽ đón các bạn và hướng dẫn các bạn làm thủ tục bay cho chuyến tiếp theo.

 don-duc-va-trang-tai-manila

2. Dịch vụ mua sim, thẻ và đổi tiền tại sân bay

Khi đến một đất nước xa lạ, điều đầu tiên các học viên sẽ muốn làm là liên lạc về cho gia đình, người thân để biết được họ đã đến nơi an toàn và khỏe mạnh để người nhà yên tâm hơn.

 anh-don-hang-huyen

Chính vì vậy, sau khi làm thủ tục xong cho chuyến bay tiếp theo của học viên, nhân viên đón của duhoctoancau.com sẽ hướng dẫn các bạn đi mua sim và thẻ để sử dụng. Riêng chi phí mua sim thẻ, duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho học viên, tức là học viên sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoản tiền nào cho việc này.

Nhân viên đón của Công ty cũng sẽ hướng dẫn các bạn đổi tiền tại nơi có mức giá quy đổi tốt nhất.

Lưu ý: Thông thường các học viên chỉ nên đổi từ 100 USD đến 200 USD để cầm đi đường. Không nên đổi quá nhiều vì tỷ giá luôn thay đổi theo ngày, học viên sẽ có thể đổi với mức giá tốt hơn vào ngày hôm sau. Tại Philippines học viên có thể tìm thấy nơi đổi tiền cực kỳ dễ dàng.

3. Dịch vụ đưa học viên đi ăn 

Đối với học viên, sau một chặng bay dài từ Việt Nam đến Manila – Philippines, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và đói. Nhân viên đón của duhoctoancau.com sẽ đưa các bạn đi chọn những món ăn phù hợp với bạn để bổ sung dưỡng chất chuẩn bị cho lần bay tiếp theo.

Tại sao lại có dịch vụ trên? Vì vấn đề khả năng ngôn ngữ (đối với những bạn giao tiếp còn kém hoặc chưa thể giao tiếp bằng Tiếng Anh) và vì khẩu vị của người Philippines tương đối khác so với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những món ăn phù hợp nhất với bạn.

Riêng với dịch vụ này, chúng tôi chỉ hỗ trợ và hướng dẫn còn chi phí đồ ăn các học viên sẽ phải tự mình chi trả. Nhưng các bạn cũng hết sức yên tâm vì chi phí cho đồ ăn tại Philippines khá rẻ, 1 suất ăn chỉ mất khoảng 50k-70k VNĐ.

Có thể bạn quan tâm đến du học philipines

5 điều cần biết khi học IELTS ở Philippines

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866