Du học Canada tại Vancouver Island University (bang British Columbia)

logo Vancouver Island University

Vancouver Island University (Đại học Vancouver Island)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 900 Fifth St, Nanaimo, BC, V9R 5S5, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Website: http://www.viu.ca/

Số cơ sở: 3

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 13.768;

Sinh viên quốc tế: 2.000

Vancouver Island University 2

Cổng chính Trường Đại học Vancouver Island

Vancouver Island University (VIU) có hơn 18.000 sinh viên full-time và part-time. Con số này bao gồm khoảng 2.000 sinh viên từ các bộ lạc bản địa – nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại bang British Columbia. Thêm vào đó là 1.900 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Điều này đã tạo nên bức tranh đa văn hóa của VIU.

Vancouver Island University 2

Sinh viên thực hành thí nghiệm

Bằng việc gắn kết trực tiếp với nhu cầu các doanh nghiệp/nhà tuyển dụng địa phương, VIU đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của trường có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghệ cao, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tài nguyên thiên nhiên và xây dựng. Với các cơ sở tại Nanaimo, Cowichan, Powell River và Trung tâm Parksville-Qualicum, khả năng cung cấp các cơ hội học tập cao hơn của VIU đã mở rộng phạm vi đến khắp các ngành nghề.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như Trạm Deep Bay Marine Field dành cho nuôi trồng thủy sản; quan hệ đối tác với thổ dân bản địa và học khu chính để tăng cường sự hợp tác với cộng đồng; và công tác đào tạo nghề chất lượng cao, VIU đã xây dựng thương hiệu trở thành một trường đi đầu trong khoa học và kinh tế. Bằng việc cung cấp đa dạng các văn bằng, chứng chỉ nghề, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, quy hoạch cộng đồng, y tá, khoa học … VIU là ngôi trường thu hút đa dạng đối tượng các học viên theo học.

Vancouver Island University

Sinh viên trong ngày tốt nghiệp

Thông tin nhanh

–          91% sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân VIU gần đây cho biết họ “rất hài lòng” hoặc “hài lòng” với việc giáo dục họ nhận được từ chương trình học.

–          95% sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân gần đây đánh giá chất lượng giảng dạy trong chương trình của họ là “rất tốt” hay “tốt” tại VIU.

–          86% sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân VIU gần đây hiện đang làm việc.

–          87% sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân VIU gần đây được tuyển dụng cho biết những kiến thức và kỹ năng mà họ thu được từ chương trình rất hữu ích trong việc thực hiện công việc của họ.

–          97% sinh viên học nghề tốt nghiệp từ VIU gần đây đã có việc làm.

————————————————————

Vancouver Island University (Đại học Vancouver Island) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798