Du học Canada tại University of the Fraser Valley (bang British Columbia)

logo_University of the Fraser Valley

University of the Fraser Valley (Đại học Fraser Valley)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33844 King Road, Abbotsford, BC, V2S 7M8, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Website: http://www.ufv.ca/

Số cơ sở: 4

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 5.676;

Sinh viên part-time: 4.350;

Sinh viên quốc tế: 1.085;

Sinh viên bản ngữ: 691;

Học nghề: 273

University of the Fraser Valley 1

Sinh viên tốt nghiệp Ngành Trợ lý điều dưỡng năm 2016

Nằm ở thung lũng Fraser xinh đẹp ngay phía đông của thành phố Vancouver (bang British Columbia), University of the Fraser Valley (UFV) là một trường đại học công lập với khoảng 14.500 sinh viên nhập học mỗi năm. UFV có các cơ sở ở Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz cùng một cơ sở đặt tại bang Chandigarh, Ấn Độ.

UFV nỗ lực để trở thành một môi trường giáo dục phát triển, tôn trọng và gìn giữ văn hóa bản địa. Cơ sở ở thung lũng Fraser của trường thuộc lãnh thổ truyền thống của bộ tộc Stó:lō. UFV được công nhận trên toàn quốc bởi thành tích học tập nổi bật của sinh viên, một môi trường học tập tuyệt vời, tích hợp một cách sáng tạo các chương trình đào tạo và sự gắn kết của trường với các cộng đồng địa phương.

University of the Fraser Valley 3

Đội ngũ giảng viên của trường

UFV cung cấp các ngành đào tạo đa dạng, quy mô lớp học nhỏ của trường cho phép sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các giảng viên và học tập trong một môi trường thực tiễn. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng thạc sĩ, cử nhân, chuyên ngành … trong hơn 30 lĩnh vực và nhiều chương trình dạy nghề khác. Chính sách nhập học của trường rất linh hoạt. Theo đó, sinh viên có thể học theo nhiều cách khác nhau: toàn thời gian, bán thời gian, trong lớp học, trực tuyến, như là một phần của cấu trúc chương trình hoặc một chương trình thiết kế hoàn toàn phục vụ lợi ích của người học.

Nhiều chương trình của trường có sự liên thông với nhau, cho phép sinh viên đạt được một  chứng nhận một năm (one-year certificate) hoặc/và một chứng nhận hai năm (two-year certificate) trong quá trình hoàn thành một bằng cấp (degree) trọn vẹn. Các chương trình đào tạo khác mang lại cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương co-op, giúp sinh viên có thể kết hợp học tập với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

University of the Fraser Valley 4

Đội tuyển bóng đá của trường

Trường đặc biệt quan tâm về nghiên cứu ứng dụng, cung cấp nhiều cơ hội cho các nghiên cứu sinh. Các chương trình liên kết quốc tế của trường giúp cho cộng đồng sinh viên trở nên đa dạng hơn về văn hóa và đem lại nhiều cơ hội tuyệt vời để học tập ở nước ngoài. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo thường xuyên và nâng cao, đem lại cơ hội học tập suốt đời cho nhiều đối tượng học viên. Có rất nhiều câu lạc bộ, sự kiện và các hoạt động sinh viên trong khuôn viên trường, trong đó có thể kể đến giải thưởng thể thao Cascades.

Thông tin nhanh

–      96% sinh viên tốt nghiệp từ University of the Fraser Valley hài lòng hoặc rất hài lòng với chất lượng giáo dục của trường. 99% sinh viên đang theo học hài lòng hoặc rất hài lòng với chất lượng giảng dạy. Quy mô lớp học trung bình của trường là 22 người/lớp.

–          Trường có 14.500 sinh viên, hơn 35.000 cựu sinh viên, 1.400 giảng viên và nhân viên, 10 cơ sở và địa điểm đào tạo, có tác động kinh tế lên đến 600 triệu CAD/năm.

–          9.000 sinh viên của trường đang tham gia các trương trình ngoại khóa. Đây là một phần bên cạnh 9 tiêu chí đánh giá khác về kết quả học tập.

–          Được thành lập vào năm 2006, cơ sở ở bang Chandigarh – cơ sở duy nhất của một trường đại học Canada tại Ấn Độ. Cơ sở này tuyển hơn 130 học sinh vào chương trình cử nhân quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin máy tính.

–          Hiện có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 48 quốc gia theo học tại trường, cũng như 71 trường đối tác quốc tế và 26 quốc gia học sinh UFV có thể du học.

University of the Fraser Valley 2

Sinh viên tại cơ sở của trường ở Ấn Độ

Chương trình đào tọa nổi bật:

–          Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Hàng không) (Bachelor of Business Administration (Aviation))

–          Văn bằng Vật lý kỹ thuật Cơ điện tử (Engineering Physics Diploma in Mechatronics)

–          Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Khách sạn và Quản lý sự kiện (Hospitality and Event Management Post-degree Certificate)

–          Cử nhân Khoa học Nông nghiệp, Trồng trọt (Bachelor of Agriculture Science, Horticulture Major)

–         Chứng nhận hoặc Chương trình học nghề mộc (Carpentry Certificate or Apprenticeship Program).

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Nghiên cứu an ninh lương thực và môi trường (Canada Research Chair for Food Security and the Environment)

–          Nghiên cứu về giảm tỷ lệ tội phạm (RCMP Senior Research Chair in Crime Reduction)

–          Nghiên cứu về thổ dân học Canada (Canada Research Chair in Aboriginal Studies)

–           Nghiên cứu định tuổi bằng nhiệt quang (Luminescence Dating Lab)

–           Nghiên cứu Cổ sinh thái học (Paleoecology Lab).

————————————————————

University of the Fraser Valley (Đại học Fraser Valley) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798