Du học Canada tại Northwest Community College (bang British Columbia)

logo_Northwest Community College

Northwest Community College (Cao đẳng Cộng đồng Northwest)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5331 McConnell Avenue, Terrace, BC, V8G 4X2, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Website: http://www.nwcc.bc.ca/

Northwest Community College 1

Toàn cảnh khuôn viên trường

Cao đẳng Cộng đồng Northwest (NWCC) là một tổ chức đào tạo sau trung học uy tín, quy tụ đông đảo sinh viên thuộc vùng Tây Bắc xinh đẹp của bang British Columbia, trong đó có Quần đảo Nữ hoàng Charlotte (Haida Gwaii) và Great Bear Rain Forest.

Northwest Community College 3

Đội Hoạt náo viên The Rangerettes

Được thành lập vào năm 1975 tại Terrace (British Columbia), trường đã mở rộng đến chín cơ sở khu vực, phục vụ 34 cộng đồng địa phương. Ngôi trường này mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo tiên tiến làm nền móng cho sự nghiệp bền vững đối với người dân ở miền Bắc. Các cơ sở của trường được đặt tại Hazelton, Kitimat, Queen Charlotte, Houston, Masset, Smithers, Kay Llnagaay (Skidegate), Prince Rupert và Terrace. Trường cũng là nơi đặt Trung tâm Đào tạo Khai thác mỏ của bang (Provincial Centre of Training Excellence in Mining).

Northwest Community College 4

Cổng chính của trường

NWCC cung cấp các chương trình dự bị cao đẳng; quy mô lớp học nhỏ; chương trình dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe; các chương trình đào tạo trực tuyến; các chương trình đại học theo tín chỉ, các chương trình đại cương về thương mại và học nghề. Trường cũng cung cấp dịch vụ đào tạo từ xa đối với các cộng đồng xa cơ sở của trường.

————————————————————

Northwest Community College (Cao đẳng Cộng đồng Northwest) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798