Du học Canada tại Kwantlen Polytechnic University (bang British Columbia)

logo_Kwantlen Polytechnic University

Kwantlen Polytechnic University (Đại học Bách khoa Kwantlen)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12666 72 Ave, Surrey, BC V3W 2M8, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Điện thoại: 604-599-2000

Website: http://www.kpu.ca/

Số cơ sở: 4

Kwantlen Polytechnic University 1

Khuôn viên trường tại cơ sở Surrey

Được thành lập bởi chính quyền bang British Columbia vào năm 1981, Đại học Kwantlen, ngày nay là Đại học Bách khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University) có 4 cơ sở nằm tại khu vực Metro Vancouver, bang British Columbia. Hàng năm có hơn 19.000 sinh viên nhập học tại các cơ sở của trường đặt tại Surrey, Richmond, Langley và Cloverdale. Tất cả các cơ sở đều tiếp nhận các sinh viên khuyết tật và khiếm thị.

Kwantlen Polytechnic University 2

Thư viện tại cơ sở Surrey

Kwantlen Polytechnic University cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận và dạy nghề. Sinh viên Kwantlen có cơ hội đặc được chuyển tiếp các chương trình cấp chứng chỉ và bằng diploma để học tiếp lên các chương trình cử nhân. Điều này tạo ra nhiều lựa chọn để nâng cao học vấn và chuyên môn trong các chương trình đào tạo ứng dụng và kỹ thuật. Bên cạnh đó, trường cũng có các chương trình cấp bằng và chứng chỉ ứng dụng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường lao động trong khu vực và trên toàn cầu.

Kwantlen Polytechnic University 3

Sinh viên quốc tế

————————————————————

Kwantlen Polytechnic University (Đại học Bách khoa Kwantlen) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Xem thêm: 

– Du học Canada tại College of New Caledonia (bang British Columbia)

– Học cao đẳng tại Canada: Tương lai nghề nghiệp rộng mở

– Du học Canada tại Douglas College (bang British Columbia)

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798