Du học Canada tại Capilano University (bang British Columbia)


Capilano University (1)

Capilano University
(Đại học Capilano)

Thông tin liên hệ

–  Địa chỉ: 2055 Purcell Way, North Vancouver, BC, V7J 3H5, Canada
–  Tỉnh bang: British Columbia
–  Website: http://www.capilanou.ca/
–  Số cơ sở: 1
–  Thông tin tuyển sinh:

  • Sinh viên full-time: 2.904; 
  • Sinh viên part-time: 4.671; 
  • Sinh viên quốc tế: 983; 
  • Sinh viên nội địa: 466.
Capilano University (1)

Cổng chính Capilano University

Capilano University là trường đại học có trụ sở đặt tại phía bắc Vancouver, thu hút lượng lớn sinh viên đến từ khu vực Sunshine Coast và các vùng lân cận. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy, bao gồm 12 chương trình cấp bằng cử nhân với các lĩnh vực đa dạng như phim và hoạt hình, giáo dục mầm non và quản lý du lịch. Capilano University tuyển sinh khoảng 11.000 sinh viên mỗi năm, 7.000 chương trình học tín chỉ và 4.000 khóa học không theo tín chỉ. Khuôn viên đặt tại phía bắc Vancouver của trường nằm trên vùng đất lâu đời và cố kính của thổ dân Squamish (Sḵwxwú7mesh) và Tsleil-Waututh của người dân Coast Salish.

Capilano University (2)

Sinh viên trong ngày lễ tốt nghiệp


Thông tin nhanh

–  Capilano University định hướng các chương trình đào tạo tương ứng với Chương trình “BC Skills for Jobs Blueprint” (một chương trình hướng nghiệp tại British Columbia), đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đáp ứng tốt các công việc theo yêu cầu của bang;
–  Hơn 1.000 sinh viên quốc tế của Capilano đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trường, duy trì mô hình “trường học địa phương, tầm vóc toàn cầu”, mở rộng mạng lưới đến hơn 55 quốc gia;
–  Sinh viên của trường được chào đón bởi các nhà tuyển dụng đầu ngành ngay cả trước khi tốt nghiệp. 96% sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân có việc làm trong số những người trả lời cuộc khảo sát tốt nghiệp cấp tỉnh.
–  Điểm khác biệt của Capilano University là sĩ số lớp học nhỏ và sự quan tâm tới từng học sinh. Lớp học trung bình có khoảng 26 sinh viên, giúp giảng viên dễ dàng chú tâm tới từng cá nhân hơn so với các lớp học truyền thống với hơn 100 sinh viên tại các trường đại học nghiên cứu lớn.
–  Capilano University được công nhận là trường đi đầu trong đào tạo bền vững. Trường tích hợp tính bền vững vào mọi khía cạnh trong cuộc sống sinh viên.

Capilano University (3)

Tổ chức một cuộc thi tại University

Chương trình đào tạo nổi bật

–  Quản lý du lịch (Tourism Management)
–  Cử nhân Nghệ thuật Điện ảnh ( Bachelor of Motion Picture Arts)
–  Giáo dục mầm non (Early Childhood Education)
–  Quản lý khu giải trí ngoài trời (Outdoor Recreation Management).

                                                                                       ————————————————————

Capilano University (Đại học Capilano) nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798