Du học Canada tại Camosun College (bang British Columbia)

1_member_logo_camosun
Camosun College
(Cao đẳng Camosun)

Thông tin liên hệ

–  Địa chỉ: 3100 Foul Bad Road, Victoria, British Columbia, V8P 5J2, Canada
–  Tỉnh bang: British Columbia
–  Website: http://www.camosun.ca/
–  Số cơ sở: 2
–  Thông tin tuyển sinh:

  • Sinh viên full-time: 7.908; 
  • Sinh viên part-time: 1.3373; 
  • Sinh viên quốc tế: 1.511; 
  • Sinh viên bản ngữ: 1.121; 
  • Học nghề: 2.431
    Camosun College (2)

    Khuôn viên Camosun College

Cao đẳng Camosun nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp thuộc bang British Columbia. Hai cơ sở của trường cấp chứng chỉ, bằng diploma, bằng cử nhân đại học và chương trình chuyển tiếp cho khoảng 18.000 sinh viên mỗi năm. Hàng năm, Camosun chào đón hơn 1.100 sinh viên bản địa và hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia. Trường chào đón sinh viên đầu tiên của mình vào năm 1971 và lấy tên là “Camosun” – tên của một tộc người bản địa Lkwungen (Songhees) mang ý nghĩa là “nơi những nguồn nước tiếp giáp và giao hòa.”

Cao đẳng Camosun hiện có 160 chương trình đào tạo cho sinh viên thành phố Victoria và các vùng khác. Các chương trình của trường bao gồm hệ liên thông đại học và các chương trình cấp bằng ứng dụng; nghề nghiệp và thương mại; chương trình chuyển tiếp và dự bị đại học … Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt tại British Columbia. Bên cạnh vai trò là một trường cao đẳng trang bị cho các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, sẵn sàng với công việc, trường còn liên kết đào tạo với các doanh nghiệp địa phương; nghiên cứu, đổi mới và đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp; phối hợp đào tạo những sinh viên lành nghề cho nhà tuyển dụng. Với hơn 900 nhân viên và ngân sách là 115 triệu CAD/năm, Camosun College là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại địa phương, tạo ra hơn 1 tỷ CAD về tác động kinh tế ở tỉnh bang mỗi năm.

camosun College

Hàng năm, Camosun chào đón hơn 1.100 sinh viên bản địa và hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia

Thông tin nhanh

–  Camosun Innovates là một trung tâm cấp vùng, phục vụ nghiên cứu ứng dụng, sản xuất, hỗ trợ xã hội và các dịch vụ phát triển thể thao, đóng góp tích cực cho ngành giáo dục, cung cấp các cơ hội thực hành và thúc đẩy quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và cơ quan trong xã hội.
–  Được thành lập vào năm 1971, trường đón hơn 18.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 1.100 sinh viên bản địa và 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia.
–  Là một trường cao đẳng cộng đồng đa ngành, Camosun College cung cấp một loạt các lựa chọn đào tạo với rất nhiều môn học thực hành để chuẩn bị hành trang cho sinh viên nghiên cứu sau bậc trung học hoặc có được nghề nghiệp xứng đáng.
–  Với tác động kinh tế khoảng 1 tỷ CAD/năm ở British Columbia, Camosun College được đánh giá là một đơn vị trọng yếu với nền kinh tế địa phương và khu vực. 86% số sinh viên tốt nghiệp làm việc và cư trú khu vực Vancouver Island.
–  Cao đẳng Camosun rát quan tâm đến công tác từ thiện, hỗ trợ tối đa cho sinh viên, gia đình và cộng đồng. Hơn 1.300 sinh viên được nhà trường hỗ trợ hàng năm thông qua học bổng và khen thưởng với tổng giá trị lên đến 680.000 CAD.

Chương trình đào tạo nổi bật

–  Cử nhân Quản trị Kinh doanh: kế toán, nhân sự, tiếp thị (Bachelor of Business Administration: accounting, HR, marketing options)
–  Thể dục thể thao (Sport and Exercise Education)
–  Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (Health and Human Services)
–  Thương mại và công nghệ (Trades and Technologies)
–  Liên thông Đại học (University Transfer)

Camosun College (1)

Camosun College là cái nôi của những lao động tay nghề cao

Chuyên môn nghiên cứu của trường

–  Tạo mẫu, sản xuất, phân hình 3D và mô hình hóa (Prototyping, manufacturing, 3-D scanning and modelling)
–  Kỹ thuật thiết kế và cảm biến tích hợp (Engineering design and sensor integration)
–  Năng suất và tự động hóa (Productivity and automation)
–  Đổi mới xã hội và đổi mới thể thao ( Social innovation and sport innovation)
–  Giáo dục liên ngành và phát triển kỹ năng (Interdisciplinary education and faculty development).

                               ————————————————————

Camosun College (Cao đẳng Camosun) nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798