Du học Canada tại Northern Alberta Institute of Technology

 

NAIT-logo

Northern Alberta Institute of Technology – NAIT (Học viện Công nghệ Bắc Alberta)
Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 11762 106 Street NW, Edmonton, AB, T5G 2R1, Canada
  • Tỉnh bang: Alberta
  • Website: http://www.nait.ca/
  • Số cơ sở: 8
  • Thông tin tuyển sinh: Full-time: 9.023; Part-time: 2.792; Sinh viên quốc tế: 1.229; Sinh viên bản ngữ: 660; Học nghề: 13.763.

Trong hơn 50 năm qua, Northern Alberta Institute of Technology (NAIT) liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy về đào tạo kỹ thuật và giáo dục ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế. Phương pháp giáo dục gắn liền với thực hành, dựa trên công nghệ và nghiên cứu ứng dụng của NAIT được đánh giá là rất cần thiết đối với năng suất và sự phát triển của tỉnh Alberta nói riêng và Canada nói chung. Qua nhiều năm, trường đã dần khẳng định được uy tín của mình với 4 thế mạnh là: khoa học, công nghệ và môi trường; thương mại; kinh doanh và y tế.

du hoc canada

Cơ sở chính của trường

Tầm nhìn của NAIT là trở thành tổ chức đào tạo sau trung học hàng đầu tại Canada và là một trong những trường bách khoa hàng đầu thế giới. Tầm nhìn này được gây dựng trên tiền đề cam kết của trường về bốn lĩnh vực giáo dục. NAIT hiện có 122 chương trình tín chỉ cấp bằng tốt nghiệp, bằng ứng dụng, văn bằng, chứng chỉ. Sinh viên tốt nghiệp từ NAIT được trang bị tốt để bước vào môi trường làm việc. 98% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành.

Nghiên cứu ứng dụng của trường tập trung vào các vấn đề thực tiễn của cuộc sống nhằm đảm bảo rằng NAIT tiếp tục đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai của nền kinh tế bang Alberta. Hai đặc tính rõ nét của trường là tính phù hợp và tình thích ứng cao. Điều này được thể hiện trong các chương trình và các khóa học được đào tạo bởi Khoa kinh doanh JR Shaw (JR Shaw School of Business), Khoa Khoa học Y tế (the School of Health Sciences), Khoa Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực (School of Hospitality and Culinary Art), Khoa Thông tin Truyền thông và Công nghệ (School of Information Communication), Khoa xây dựng bền vững và quản lý môi trường (School of Sustainable Building and Environmental Management) và Khoa Thương mại (School of Trades), cùng với hơn 1.200 khóa đào tạo khác.

du hoc canada

Sinh viên trong ngày tốt nghiệp

Thông tin nhanh

– Hàng năm NAIT phục vụ gần 60.000 sinh viên học theo chương trình tín chỉ và không theo tín chỉ.
– 98% sinh viên tốt nghiệp từ NAIT có việc làm phù hợp với chuyên môn.
– 95% các nhà tuyển dụng đều hài lòng với hiệu suất của sinh viên tốt nghiệp từ NAIT.
– 122 chương trình tín chỉ cấp bằng tốt nghiệp, bằng ứng dụng, văn bằng, chứng chỉ.
– NAIT là trường dạy nghề lớn nhất tại Canada, cung cấp 33 chương trình dạy nghề đã được đăng ký.

Chương trình đào tạo nổi bật

– Công nghệ năng lượng thay thế (Alternative Energy Technology)
– Cử nhân Quản lý Công nghệ trong xây dựng (Bachelor of Technology in Construction Management)
– Siêu âm Chẩn đoán Y khoa (Diagnostic Medical Sonography)
– Kinh doanh (Business)
– Công nghệ kỹ thuật máy tính (Computer Engineering Technology)

du học canada

Xưởng học nghề


Chuyên môn nghiên cứu của trường

– Năng lượng & Môi trường (Energy & the Environment)
– Kinh tế sinh học (BioEconomy)
– Khoa học Sức khỏe & Đời sống (Health & Life Sciences)
– Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Entrepreneurship)
– Thương mại & Xây dựng (Trades & Construction)

                                              ————————————————————

Northern Alberta Institute of Technology nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày). Nhờ sự thuận lợi này, lượng sinh viên quốc tế tới Canada đã gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn!

Tuy vậy, chính sách visa CES dự kiến sẽ chỉ kéo dài đến tháng 9/2017. Do đó, nếu dự định du học Canada, bạn cần tận dụng quãng “thời gian vàng” này và chuẩn bị ngay!

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798