Du học Canada tại Medicine Hat College (bang Alberta)

 

du hoc canada

Medicine Hat College (Cao đẳng Medicine Hat)
Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 299 College Drive SE, Medicine Hat, AB, T1A 3Y6, Canada
  • Tỉnh bang: Alberta
  • Điện thoại: 403-529-3811
  • Số miễn phí: 866-282-8394
  • Website: http://www.mhc.ab.ca/
  • Số cơ sở: 2
    du hoc canada

    Trụ sở của Cao đẳng Medicine Hat

Cao đẳng Medicine Hat là trường công lập đa ngành, với lượng lớn sinh viên đến từ khu vực phía Đông Nam bang Alberta và phía Tây Nam bang Saskatchewan. Được thành lập từ năm 1965, ngôi trường này có khuôn viên rộng 45 hecta dành cho học tập và giảng dạy. Medicine Hat phục vụ hơn 8.000 học viên mỗi năm, hơn một nửa số học viên đến từ khu vực xung quanh.

Trường tập trung vào việc phát triển các lớp học nhỏ, chất lượng cao, và hỗ trợ cho học viên xuất sắc. Trường cũng đem đến nhiều lựa chọn cho sinh viên của mình: bằng liên kết với các trường đại học ở Alberta, chứng chỉ, bằng cử nhân, bằng cho các chương trình ứng dụng, dự bị đại học, học nghề, nghiên cứu nhằm nâng cao tay nghề và tuyển dụng.

du hoc canada

Không gian lớp học của trường

Medicine Hat College là một thành viên của Campus Alberta (Liên hiệp các tổ chức công lập đào tạo sau trung học tại bang Alberta). Trường hoạt động với hai cơ sở đặt tại Medicine Hat và Brooks. Medicine Hat đầu tư vào nghiên cứu ứng dụng để mang lại lợi ích cho học viên, nền công nghiệp, cộng đồng … Trường cung cấp cơ sở vật chất, đào tạo chuyên môn để các tổ chức nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ mới. Các dự án nghiên cứu của trường bao gồm năng lượng thay thế, nghiên cứu tác động của công nghệ mô phỏng trong giáo dục sức khỏe, in 3-D …

du hoc canada

Đội tuyển bóng rổ nữ cửa trường

Medicine Hat College nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày). Nhờ sự thuận lợi này, lượng sinh viên quốc tế tới Canada đã gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn!

Tuy vậy, chính sách visa CES dự kiến sẽ chỉ kéo dài đến tháng 9/2017. Do đó, nếu dự định du học Canada, bạn cần tận dụng quãng “thời gian vàng” này và chuẩn bị ngay!

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798