Gửi đến tất cả các bạn đã, đang và sẽ học tập tại Philinter !!!

def

Thư gửi đến tất cả các bạn học viên đã, đang và sẽ học tập tại Philinter!

Tôi muốn bắt đầu nói về Tôi trước khi đến đây. Kế hoạch ban đầu của tôi là học tập thật chăm chỉ tiếng Anh và tìm kiếm những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, nhưng cũng không quên khám phá và trải nghiệm văn hóa Philippines. Tôi áp lực bản thân phải tận dụng thời gian ở đây một cách hiệu quả và giá trị nhất có thể bởi đây là lần du học đầu tiên trong đời của tôi.

Những ngày đầu khi đến đây, tôi thực sự không cảm thấy thoải mái và thích nghi được với môi trường, thức ăn và thời tiết. Tất cả mọi thứ đều mới lạ với tôi, đặc biệt là thời tiết, rất nóng và luôn thay đổi. Tháng đầu tiên đã thực sự khó khăn để làm quen với cuộc sống ở đây. Nhưng sau đó, tôi đã tìm được giải pháp tốt cho mình để cân bằng và bắt đầu thích thú với việc học tập và trải nghiệm ở một đất nước xa lạ. Tôi kết bạn và đi đến rất nhiều nơi với bạn bè quốc tế mỗi cuối tuần. Vẻ đẹp tuyệt vời của những hòn đảo, thác nước, những bãi biển đã lôi cuốn và khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Tôi đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi chúng và như được tiếp thêm năng lượng để học tập tốt hơn nữa tại Philinter.

Tôi cũng cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã có cơ hội được học tập với các giáo viên đầy nhiệt huyết, những người đã luôn ủng hộ và động viên tôi, không chỉ trên lớp học mà cả cuộc sống bên ngoài, không đơn giản là thầy và trò nữa mà đã trở thành những người bạn thực sự. Cũng chính vì  sự tận tâm, cách thức truyền đạt và nhiệt huyết của thầy cô trong việc giảng dạy, cách hiểu của tôi về việc học tiếng Anh đã hoàn toàn thay đổi. Tôi bắt đầu yêu thích việc học tiếng Anh hơn là bỏ qua nó như trước đây. 

Trong suốt thời gian học tập tại đây, tôi đã cố gắng hết sức để cải thiện kỹ năng  tiếng Anh cũng như các yếu điểm của bản thân và đến bây giờ, tôi tin rằng mình đã làm tốt, tôi đã trưởng thành và tốt hơn lên mỗi ngày. Thêm vào đó, một trong những kỷ niệm đẹp đẽ nhất đối với tôi chính là những người bạn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quen biết được những người bạn quốc tế thực sự tốt và luôn luôn chia sẻ mọi thứ với tôi như vậy. Tôi cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội được gặp họ, những người thầy những người bạn tuyệt vời trong đời mình.

Sau tất cả, có thể nói rằng, những trải nghiệm ở Philippines nói chung và ở Philinter nói riêng đã thay đổi tôi rất nhiều một cách đầy tích cực. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mà tôi sẽ gặp trong thời gian tới. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến  tất cả các thầy cô yêu quý của mình đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian tôi ở đây.

Các thầy cô đang làm rất tốt công việc đáng tự hào của họ!

Từ: Michelle (Nguyễn Thu Phương) với tất cả sự tôn trọng và kính yêu!

 

Dear everyone,

I want to begin talking about before I came here. My initial plan was to study hard and look for bigger goals, utilize the time for discovery and experience in the Philippine culture as much as I can. And most of all to make my time here productive and valuable since this is my first and longest time to study abroad.

When I first came here, I actually did not feel comfortable with the environment, the food and the weather because everything was new for me especially the weather is very hot and keep on changing quickly. They took tolls on me mentally and physically. The first month was difficult for me to get on well. But after that, I have found a good way to balance my life here and started to enjoy it. I traveled to many places with a lot of international friends every weekend. The beauty of islands, falls and beaches incredibly surprised me. I was fduhoctoancau.comnated so much and got more energy to study harder in school.

I also felt lucky because I had chances to learn from such enthusiastic teachers who always supported and motivated me, not only in classes but also outside the class. Because of the way, they taught and their passion in teaching, my perception about learning English has totally changed. I love English rather than ignore it as I did before. During my time in Philinter, I have tried my best to improve my English as well as my weaknesses and I believe that I have done my best and become a better person each day. In addition, one of my best memories is my friends. I never thought that I would have good and caring international acquaintances. I feel blessed to have met them in mylife.

All in all, I have to say that the experience here changed me a lot positively. I became stronger and more confident to face the challenges that I might face in the near future. I would like to express my heartfelt gratitude to all my beloved teachers for guiding me and supporting me through my Philinter life.

You all are doing the best job ever!

From Michelle (Nguyen Thu Phuong) with lots of respect and love!

Trường Anh ngữ Philinter

I. Giới thiệu về trường Anh ngữ Philinter

II. Điểm cộng và điểm trừ của trường Anh ngữ Philinter

III. Một số hình ảnh về trường Anh ngữ Philinter

IV. Các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: