Cảm nhận của học viên Byron – trường Philinter trong tôi

studen review

People come and go but memories stay. Staying in Philinter was a great decision I made in my life. Thanks to everyone for an incredible four months!

~Byron (Han, Ping-Tsung)

Tên tôi Byron, tôi đến từ Đài Loan. Bốn tháng trước, tôi đã quyết định nghỉ việc và đến Philippines để học tiếng Anh. Mục tiêu cải thiện kỹ năng nói và viết nhằm áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, thương mại và công việc. Tôi đã dành thời gian tìm hiểu rất kĩ về nhiều trường Anh ngữ tại Philippines. Cuối cùng, sau khi cân nhắc cẩn thận, tôi quyết định chọn Philinter. Và Philinter trở thành gia đình của tôi tại Philippines.

Trong suốt bốn tháng qua, tôi tin tôi đã hoàn thành rất tốt chương trình học của mình và tôi cảm thấy thực sự thoải mái với việc học tiếng Anh tại Philinter. Thầy cô giáo luôn khuyến khích, động viên tôi làm những việc tôi chưa bao giờ làm trước đây như việc trở thành thủ lĩnh của Section C – cổ vũ, khuyến khích các thành viên trong đội để dành được chiến thắng trong cuộc thi SECTION WAR. Trong thời gian học tập tại trường tôi cũng đã làm một số nghiên cứu và thực hiện một bài thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức từ thầy cô và bạn bè tại Philinter. Tôi trở nên tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trên con đường phía trước của mình.  

Tôi muốn cảm ơn tất cả các giáo viên đã nhiệt tình truyền đạt nhiều kiến thức quý báu cho tôi. Tôi cảm thấy thật sự biết ơn cơ hội này, cơ hội để học hỏi từ các cố vấn nhiệt tình, luôn luôn khuyến khích và truyền cảm hứng cho tôi, không chỉ kỹ năng tiếng Anh mà còn là những kỹ năng sống cho tôi để trở thành một người tốt hơn.

Mọi người đến rồi phải đi, nhưng những kỉ niệm sẽ còn lại mãi. Học tập tại Philinter là một quyết định tuyệt vời của cuộc đời tôi.

Gửi lời cảm ơn Philinter đã mang đến cho tôi một môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh!

Thank you!

~Byron (Han, Ping-Tsung)

My name is Byron, I come from Taiwan. Four months ago, I quit my job and came to the Philippines to study English. My goal was to improve my speaking and writing skills and apply them to daily life and in certain occasions like in business or at work. For these reasons, I started hunting for many English Language academies and compared them thoroughly. Finally, I narrowed down my choices and decided to enroll in Philinter. I made the school my second family in the Philippines.

During the past four months, I truly believe that I have done my very best and I really enjoyed learning English in Philinter. My teachers always encouraged me to do something I haven’t done before like becoming a student leader of section C and encouraging my teammates to win the section war. I also did some research and gave a presentation for what I learned in English. I acquired a lot of knowledge and experiences from the teachers and my classmates. I became more confident in communicating and faced the challenges that I might encounter in the near future.

I would like to thank all my teachers for imparting their knowledge on me. I feel grateful that I had chances to learn from such enthusiastic mentors who always motivated and inspired me, not only with my English skills but also with life skills for me to become a better person. Thanks Philinter for providing me a full English learning environment.

People come and go but memories stay. Staying in Philinter was a great decision I made in my life. Thanks to everyone for an incredible four months!

Thank you!

#PhilinterLife

-Byron (Han, Ping-Tsung)

Trường Anh ngữ Philinter

I. Giới thiệu về trường Anh ngữ Philinter

II. Điểm cộng và điểm trừ của trường Anh ngữ Philinter

III. Một số hình ảnh về trường Anh ngữ Philinter

IV. Các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798