ĐH JAMES COOK SINGAPORE – NGÔI TRƯỜNG CỦA NHỮNG ĐIỀU “ĐẶC BIỆT”

Dù bạn lựa chọn việc học tập tại Việt Nam hay việc đi du học thì phần lớn lựa chọn của bạn cũng đều hướng tới chung một mục đích, đó là việc tạo cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc cho bản thân và cho tương lai của mình. Hơn hết, là bạn có thể tìm được một công việc phù hợp và lý tưởng cho bản thân sau khi ra trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi theo con đường mà bản thân đã vạch ra trước, hay có thể theo đuổi được công việc và ngành học mình đam mê.

Thống  kế của Bộ GĐ&ĐT năm 2016 cho biết: cả nước có hơn 315.000 người có trình độ Cử Nhân, Thạc Sĩ hiện vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp, chưa có việc làm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Ví dụ như, chương trình đào tạo chưa tốt, phương pháp học chưa mang lại hiệu quả thực sự và hơn hết, bản thân mỗi người chưa biết tận dụng hết các cơ hội của mình, các cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

 Trường JCU - Singapore

“Xin việc” là khái niệm mà nhiều sinh viên Việt Nam e sợ

Hiện nay, HSSV đang có xu hướng thích đi du học hơn vì có thể tiếp thụ những chương trình  đào tạo chất lượng và được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, môi trường học và giáo trình của các trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều đó sẽ giúp nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ ngữ và giúp các bạn HSSV tang cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, trên thế giới có nhiều trường đại học có thứ hạng và bằng cấp được đánh giá cao, đó là điều sẽ giúp bạn dễ  dàng cạnh trạnh những công việc, vị trí quan trong hơn so với các sinh viên khác. Và bên cạnh đó, nếu bạn chọn du học Singapore, bạn sẽ còn được đào tặng với những phương pháp hoàn toàn khác biệt. Tại đây sẽ chú trọng vào việc tự học, giúp SV có thể rèn luyện tư duy chủ động trong việc học tập và cuộc sống hàng ngày, tăng khả năng quản lý thời gian và tài chính của bản thân.

Và một trong những trường đại học ở Singapore đã làm rất tốt điều này là trường Đại Học James Cook Singapore với chương trình đào tạo và bằng cấp đạt “chuẩn Úc”. Đại học James Cook Singapore chính là một trong những khu học chính của ĐH Công Lập James Cook tại Úc – trường nằm trong top 2% trường tốt nhất thế giới.

Học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất theo tiêu chuẩn của ĐH James Cook Úc với học phí thấp hơn đến 50% so với Úc và thời gian cũng được rút ngắn lại. Bạn có thể lựa chọn một trong những ngành học thế mạnh của JCU như: Kinh doanh, Quản lý du lịch – nhà hàng – khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục…với những lợi thế nổi bật như:

Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 2 năm, và điều đặc biệt là bạn có thể học cùng lúc 2 chuyên ngành với thời gian và học phí không đổi, mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ được thực hành, tiếp xúc thực tiễn với những công việc và ngành nghề mình đang theo học qua cơ sở vậy chất của nhà trường. Các phòng thực hành sẽ được bố trí phù hợp với các ngành học của bạn. Ngoài ra còn có những những chương trình thực tập được công nhận tại bởi các Hiệp hội lớn tại Úc.

Diều đặc biệt nhất đó chính là chươngng trình học chuyển tiếp tại Úc trong 1-2 học kỳ mà không phải trả thêm học phí. Đây là chương trình do trường ĐH JCU Úc hỗ trợ các bạn có nhu cầu học chuyển tiếp tại Úc với việc hỗ trợ các khoản chi phí và visa.

 du-hoc-singapore-jcu-phong-thuc-hanh

Phòng thực hành game và chứng khoán tại JCU Singapore

Chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore có thời gian theo học từ 1-1,5 năm và không bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực có liên quan. Không những thế, khi bạn quyết định theo học ngành CNTT hoặc Kế Toán, bạn sẽ chỉ cần học thêm 4 môn là được nhận bằng kéo Thạc Sĩ CNTT & QTKD hoặc Kế Toán & QTKD…

Ngôi trường của những cái “đặc biệt”

JCU Singapore là trường đầu tiêu đạt Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục ngoài công lập, ĐH JCU Singapore còn là ngôi trường được nhiều HSSV Việt Nam lựa chọn bởi những điều “đặc biệt” sau:

  • Đây là trường đặc biệt duy nhất ngoài hệ công lập ở Singapore được công nhận đạt đủ các tiêu chí của một trường “đại học”
  • JCU Singapore là trường đặc biệt tại Singapore được công nhận NEAS về việc giảng dạy tiếng Anh (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh cho các trường giảng dạy và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho việc giảng dạy bằng tiếng Anh). Sinh viên chưa có IELTS có thể học tiếng Anh tại JCU Singapore trước khi bước vào chính khóa. Chứng chỉ tiếng Anh tại JCU Singapore được công nhận bởi các trường đại học lớn tại Úc.
  • Là trường duy nhất sở hữu chương trình đặc biệt “inter-campus mobility program

 du-hoc-singapore-csvc-jcu-20161410

Ngoài ra, không thể thiếu các phòng học, phòng tập gym hiện đại

Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về trường ĐH JCU Singapore này nhé các bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cụ thể hơn về các thông tin của trường, cũng như các chương trình học bổng và ưu đãi!

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798