Du học Canada tại College of The Rockies (bang British Columbia)

logo - College of the Rockies

College of The Rockies (Cao đẳng The Rockies)

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 2700 College Way, Cranbrook, BC V1C 5L7, Canada

– Tỉnh bang: British Columbia

– Website: http://www.cotr.bc.ca/

Số cơ sở: 7

Thông tin tuyển sinh:

– Sinh viên toàn thời gian: 2.009

– Sinh viên quốc tế: 260

– Sinh viên bản địa: 528

– Học nghề: 330.

College of the Rockies 1

Trụ sở chính tại cơ sở Cranbrook

Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, College of the Rockies (Cao đẳng the Rockies) là trường cung cấp dịch vụ giáo dục sau bậc trung học ở vùng đông nam British Columbia. Ngôi trường này kết hợp những trải nghiệm học tập độc đáo với một cuộc sống lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Với 2 cơ sở ở Cranbrook và các cơ sở khác tại Creston, Fernie, Golden, Invermere và Kimberley, Cao đẳng The Rockies là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lưu giữ những trải nghiệm thời sinh viên tuyệt vời nhất tại Canada.

Hai lần được bình chọn ở vị trí số một Canada cho trải nghiệm toàn diện của sinh viên trong cuộc khảo sát thường niên lớn nhất của sinh viên quốc tế (International Student Barometer), cán bộ và giảng viên tại trường luôn nhiệt huyết với cam kết trong việc khám phá những yếu tố thúc đẩy và kích thích sự đam mê của mỗi sinh viên.

College of the Rockies 2

Học viên thực hành tại lớp học nghề

College of the Rockies cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo trong hàng loạt các ngành nghề bao gồm nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, du lịch, kỹ thuật, y tế, thương mại, nghiên cứu về trẻ em và thanh thiếu niên,… Các văn bằng của trường bao gồm chứng chỉ một năm đến bằng cử nhân cho chương trình học bốn năm. Đầu vào ít cạnh tranh, hàng loạt các khóa học và chương trình đào tạo trực tuyến, học phí hợp lý và chi phí sinh hoạt,… phải chăng là một phần của những yếu tố tạo nên danh tiếng của ngôi trường này.

College of the Rockies 3

Sinh viên trong giờ học Anh ngữ

Thông tin nhanh:

– Bước chuyển tuyệt vời: Sinh viên của Cao đẳng The Rockies du học chuyển tiếp bậc đại học với mức điểm trung bình cao nhất tại bang British Columbia. Hơn nữa, 85% sinh viên hoàn thành chương trình học – tỷ lệ cao nhất cho sinh viên di học chuyển tiếp trong số các tổ chức của British Columbia.

– Ngôi nhà của các Tiến sĩ : Cao đẳng the Rockies có ít nhất 9 tiến sĩ trong đội ngũ giảng viên.

– Cao đẳng the Rockies đứng đầu thế giới trong hai năm liên tiếp (2012, 2013) về những trải nghiệm tổng thể đem lại cho sinh viên quốc tế xếp hạng bởi International Student Barometer.

– Học song song: Cao đẳng The Rokies đã ký thỏa thuận học song song với Đại học Victoria và Đại học Lethbridge, mở ra cơ hội mới cho những sinh viên muốn được lấy bằng đại học.

– Phong cách sống thú vị: Trường nằm trong dãy núi Rocky của Canada với hoạt động trượt tuyết và các hoạt động ngoài trời khác cách lớp học chỉ vài phút di chuyển. Hàng trăm km đường mòn bao quanh các khuôn viên của trường.

College of the Rockies 4

Giảng viên của trường

Chương trình đào tạo nổi bật:

– Cử nhân Quản trị Kinh doanh: Thực hành kinh doanh bền vững (Bachelor of Business Administration: Sustainable Business Practices)

– Đào tạo kỹ năng thám hiểm núi. (Mountain Adventure Skills Training)

– Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Bachelor of Science Nursing)

– Vận động học (Kinesiology)

– Kỹ thuật hàn (Welding)

College of the Rockies 5

Sinh viên Quốc tế

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

– Năng lực thể chất của trẻ (Physical Literacy in Children).

————————————————————

College of the Rockies (Cao đẳng The Rockies) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Xem thêm:

– Du học sinh đánh giá cao chính sách mở cửa và chi phí hợp lý tại Canada

– Ngân hàng HSBC: “Canada là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế”

– Trường Quốc tế Birmingham – Canada (BICC): Môi trường học tập đa văn hóa tại Toronto

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798