Du học Canada tại Emily Carr University of Art and Design (bang British Columbia)

Emily Carr University of Art and Design (3)
Emily Carr University of Art and Design
(Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr)

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1399 Johnston St, Vancouver, BC V6H 3R9, Canada
  • Tỉnh bang: British Columbia
  • Website: http://www.ecuad.ca/
Emily Carr University of Art and Design (1)

Cổng trường Emily Carr University of Art and Design

Emily Carr University of Art and Design (Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr) là trường sau trung học duy nhất ở British Columbia dành cho giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực sáng tạo. Trường được thành lập vào năm 1925, tập trung vào việc kết hợp nghiên cứu với lý thuyết trọng tâm và thực hành tại xưởng. Trường nằm ở thành phố Vancouver náo nhiệt và xinh đẹp, và hiện đang xây dựng một cơ sở mới tại Great Northern Way. Các nhà tài trợ và các nhà xây dựng văn hóa đã được khuyến khích đóng góp ý tưởng về việc làm thế nào để phát triển các căn hộ trên đường False Creek của Vancouver, British Columbia, nơi cơ sở mới của Emily Carr sẽ được xây dựng. Nhà trường có 10 chương trình cấp bằng đại học, ba chương trình cấp bằng sau đại học, chứng chỉ học 1 năm, các chương trình và các khóa học cho sinh viên bán thời gian. Trường là ngôi nhà chung của 2.002 sinh viên toàn thời gian, 1.273 sinh viên bán thời gian, và 421 sinh viên quốc tế đến từ 51 quốc gia trên toàn thế giới.

Emily Carr University of Art and Design (4)

Lớp học hội họa

————————————————————

Capilano University (Đại học Capilano) nằm trong danh sách 45 trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798