Du học Canada tại Langara College (bang British Columbia)

logo_Langara College

Langara College (Cao đẳng Langara)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 West 49th Avenue, Vancouver, BC, V5Y 2Z6, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Điện thoại: 604-323-5511

Website: http://www.langara.bc.ca/

Số cơ sở: 2

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 6.388;

Sinh viên part-time: 6.194;

Sinh viên quốc tế: 2.942;

Sinh viên bản ngữ: 354

Langara College 1

Trụ sở của Cao đẳng Langara

Nằm ở thành phố Vancouver xinh đẹp (bang British Columbia), Langara College là trường cao đẳng hàng đầu cung cấp các chương trình nghiên cứu bậc đại học, nghiên cứu về nghề nghiệp, các chương trình liên thông,  các khóa học cho hơn 21.000 sinh viên mỗi năm. Trường cũng được biết đến là một “ngôi nhà của giáo dục” (snəw̓eyəɬ leləm̓ – house of teachings). Tên gọi này được đặt cho Langara College bởi bộ tộc Musqueam – bộ tộc cai quản lâu đời của lãnh thổ nơi trường tọa lạc.

Langara College có nhiều chương trình đào tạo bậc cử nhân nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng. Qua nhiều năm, trường đã phát triển các các chương trình cấp chứng chỉ, bằng diploma, bằng cử nhân … giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về học tập. Đồng thời, trường đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật. Ví dụ, vào năm 2013, Khoa Điều dưỡng Langara (Langara School of Nursing) được mệnh danh là “School of the Year” tại Hiệp hội Sinh viên Điều Dưỡng Canada (CNSA). Khoa Quản trị Langara ( Langara School of Management) cũng được xếp hạng là một trong những khoa kinh doanh hàng đầu tại Canada trong một cuộc thi kinh doanh. Năm 2002, Cao đẳng Giáo dục Thường xuyên Langara (Langara College Continuing Studies) đã được công nhận bởi Mạng lưới nghiên cứu Tài nguyên (LERN), một hiệp hội quốc tế về việc học tập suốt đời.

Langara College 3

Sinh viên quốc tế học tập tại trường

Các khóa học của Langara College hỗ trợ sinh viên cải thiện khả năng kinh doanh, tiếp thu các kỹ năng ngôn ngữ, nâng cao con đường sự nghiệp, tăng cường sự sáng tạo cá nhân, phát triển một cái nhìn toàn diện hơn để có hiểu biết phong phú. Đồng thời, trường cũng cung cấp các khóa học trực tuyến, đào tạo hợp tác và bằng liên kết. Langara College cung cấp cơ hội để sinh viên của mình sống độc lập, trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, chuẩn bị cho họ để họ thành công trong công việc hoặc tiếp tục việc học tập sau bậc trung học.

Langara College 5

Phong cảnh thoáng đãng trong khuôn viên trường

Thông tin nhanh

–          Trường có hơn 130 chương trình để sinh viên lựa chọn bao gồm các chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân, giấy chứng nhận.

–          98% sinh viên được hỏi cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy tại Langara (theo BC Student Outcomes survey).

–          Có rất nhiều nền văn hóa đa dạng tại Langara College – 70 quốc gia khác nhau góp mặt trong tập thể sinh viên của trường.

–          Trường thu hút những giảng viên hàng đầu. Từ Khoa điều dưỡng cho đến báo chí, giảng viên của trường đều giành được nhiều giải thưởng và được công nhận trong hiệp hội nghề nghiệp.

–          Langara College cam kết mạnh mẽ về phát triển bền vững. Tối ưu hóa sử dụng năng lượng là mối qua tâm hàng đầu và các tòa nhà mới của trường được chứng nhận vàng theo chuẩn LEED® Gold Certified.

Langara College 2

Một phần khuôn viên của trường

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Điều dưỡng (Nursing)

–          Quản trị kinh doanh (Business Administration)

–          Thiết kế và Phát triển web và ứng dụng cho điện thoại  (Web and Mobile App Design and Development)

–          Nghệ thuật sân khấu tại Studio 58 (Theatre Arts at Studio 58)

–          Massage trị liệu đã được đăng ký (Registered Massage Therapy)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Điều dưỡng và Khoa học Y tế (Nursing and Health Sciences)

–          Kỹ thuật Hóa học và lĩnh vực Môi trường (Chemistry and Environment Field Techniques)

–          Tâm lý học phát triển (Development Psychology)

–          Cơ chế sinh học và sinh lý thực hành (Biomechanics and Exercise Physiology)

–          Văn hóa thiết kế và thẩm mỹ (Design and Visual Culture).

————————————————————

Langara College (Cao đẳng Langara) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Xem thêm: 

– Du học Canada tại British Columbia Institute of Technology

 Du học Canada tại Kwantlen Polytechnic University (bang British Columbia)

– Top các trường đại học Canada theo đánh giá của nhà tuyển dụng

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798