Du học Canada tại North Island College (bang British Columbia)

logo_North_Island_College

North Island College (Cao đẳng North Island)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2300 Ryan Road, Courtenay, BC, V9N 8N6, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Website: http://www.nic.bc.ca/

Số cơ sở: 4

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 1.279;

Sinh viên part-time: 2.456;

Sinh viên quốc tế; 280;

Sinh viên bản ngữ: 1.124;

Học nghề: 341

North_Island_College 1

Cổng chính cơ sở Comox Valley

Cao đẳng North Island (NIC) là một trường cao đẳng cộng đồng đa ngành, phục vụ hơn 159.000 cư dân tại đảo Vancouver và khu vực bờ biển bang British Columbia. NIC khác biệt với các trường khác bởi cam kết của trường về thành công của sinh viên và thỏa thuận hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và cao đẳng trên khắp bang British Columbia, nước Mỹ và toàn thế giới. Trường đã được quốc tế công nhận về công nghệ đào tạo từ xa và được biết đến rộng rãi với các chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp, quy mô lớp học nhỏ và các cơ hội học tập gắn với thực hành.

North_Island_College 3

Xưởng dạy nghề

NIC được thành lập vào năm 1975 và giảng dạy hơn 9.000 sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm. Sinh viên của trường có cơ hội chuyển tiếp đại học và nâng cao học vấn về các ngành như y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, ngành nghề, công nghệ và đào tạo nghề, mỹ thuật, các chương trình kinh doanh và du lịch, cũng như các khóa học ngắn hạn về phát triển nghề nghiệp và phát triển cá nhân.

Trường cung cấp hơn 1.000 khóa học và 80 chương trình tín chỉ cho sinh viên tại các cở sở ở Comox Valley, Campbell River, Port Alberni, Port Hardy và một trung tâm nghiên cứu tại Ucluelet, cũng như thông qua nhiều chương trình tiếp cận với các cộng đồng từ xa khắp 80.000 km vuông trên đảo Vancouver và bờ biển British Columbia. Trung tâm đào tạo thương mại Shdbolt Studio của NIC tại cơ sở Comox Valley cung cấp không gian thực hành cho nghệ thuật và đào tạo ngành nghề cho sinh viên.

North_Island_College 4

Triển lãm Mỹ thuật các tác phẩm cảu sinh viên

Thông tin nhanh

–          Báo cáo Khảo sát kết quả sinh viên của British Columbia cho thấy 93% sinh viên tốt nghiệp của NIC nói rằng họ hài lòng hoặc rất hài lòng với chương trình giáo dục của mình.

–          NIC và sinh viên của trường đóng góp 223,3 triệu CAD trong năm 2012-2013 cho nền kinh tế North Island qua các hoạt động cộng đồng, chi tiêu công, nâng cao thu nhập và tăng năng suất lao động.

–          NIC đáp ứng nhu cầu về giáo dục của số lượng người dân lớn nhất so với các trường cao đẳng nông thôn của British Columbia. Khu vực dân cư của trường gồm 159.000 người, trên 80.000 km2 trên đảo Vancouver và bờ biển British Columbia.

North_Island_College 5

Giảng viên và sinh viên khoa cơ khí

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Quan hệ đối tác chuyển tiếp đại học, bao gồm cả việc đảm bảo nhập học Đại học Victoria (University Transfer Partnerships, Including Guaranteed Admission to Uvic)

–          Các chương trình Y tế và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm một bằng Cử nhân Khoa học điều dưỡng (Health and Human Services programs, including a Bachelor of Science in Nursing degree)

–          Chương trình kinh doanh và du lịch, trong đó có chứng nhận kinh doanh trực tuyến (Business and Tourism programs, including an online Business certificate)

–          Chương trình thương mại và công nghệ, trong đó bằng tốt nghiệp Công nghệ Tự động hóa công nghiệp. (Trades and Technology programs, including an Industrial Automation Technician diploma)

–          Các chương trình Mỹ thuật và thiết kế, bao gồm giấy chứng nhận phát triển web và ứng dụng điện thoại. (Fine Arts and Design programs, including a Web and Mobile Application Development diploma)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Nuôi trồng thủy sản bền vững (Sustainable aquaculture)

–          Nghiên cứu Y tế, cộng đồng và ngành công nghiệp (Health, community and industry research)

–          Các giải pháp tùy chỉnh sử dụng người máy, thiết bị điện tử và Internet (Custom solutions using robotics, electronics and Internet)

–          Các dự án doanh nghiệp xã hội (Social enterprise projects).

————————————————————

North Island College (Cao đẳng North Island) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798