Sự kiên trì là chìa khóa của thành công

Mark Lim – 29 tuổi, người Singapore

Thạc sỹ quản lý tài chính – Đại học Nottingham

Là một kỹ sư được đào tạo bài bản, cùng với 3 năm kinh nghiệm làm việc tại chuỗi nhà máy sản xuất hóa chất của mình, Anh Mark hiểu rất rõ về sự thay đổi nhanh chóng trong thị trường lao động tại Singapore. Đây là một câu hỏi hóc búa mà nhiều đồng nghiệp của anh đã và đang phải trải qua do những vấn đề về thất nghiệp và trì trệ trong nghề nghiệp gây ra. Mark đã nhận ra rằng học tập thêm những kỹ năng mới là rất quan trọng để gia tăng cấp bậc của mình trong doanh nghiệp. Anh đã buộc phải đi vào một con đường mới là phòng marketing và phòng kinh doanh tại doanh nghiệp anh đang làm việc, nhưng tại đây anh đã gặp rất nhiều khó khăn do không có đủ những kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết, Vì vậy Mark đã bắt đầu tìm kiếm những chương trình thạc sỹ mà mình có thể học để giúp cho anh chuyển đổi nghề nghiệp.

mark-lim-smaller

Để chọn cho mình một khóa học phù hợp với mình trong vô vàn những chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh là điều không hề dễ dàng. Vì vậy anh Mark đã lập ra một danh sách các tiêu chí để rút ngắn lại danh sách của mình và chọn lựa dễ dàng hơn. Trong danh sách những tiêu chí chọn trường của mình thì có 2 yếu tố mà Mark coi trọng nhất, đó là chất lượng giảng dạy và sự linh hoạt trong các chương trình giáo dục mà những trường anh sẽ theo học có thể cung cấp. Sau khi suy xét kỹ càng, anh đã quyết định đăng ký học chương trình Thạc sỹ Quản lý tài chính của trường đại học Nottingham tại học viện PSB Academy. Nổi tiếng bởi những chương trình thương mại được công nhận toàn cầu, cũng như là những chương trình học toàn diện và linh hoạt, anh đã ngay lập tức biết rằng học tại Học viện PSB Academy sẽ giúp anh bước lên được một tầm cao mới.

Dù học hành rất vất vả, Mark vẫn thấy thời gian khi mình còn là sinh viên tại học viện PSB Academy đầy ý nghĩa và thú vị. Anh không thể nào quên những buổi thảo luận thông qua Skype, những ngày tháng thức đêm cùng với những người bạn của mình để chuẩn bị cho bài tập trên lớp và các buổi thuyết trình.

Chỉ với hai năm rưỡi học những chương trình thạc sỹ tại đây, những kiến thức và kỹ năng mà Mark tích lũy được đã nhanh chóng phát huy tác dụng, và kết quả là anh đã được đề bạt vào vị trí trợ lí quản lý thương mại. Mặc dù đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với anh, Mark đã không nản chí mà thực tế anh đã rất hào hứng và đã tham gia ngay vào những dự án marketing hiện có. Chậm mà chắc, anh đã tạo dựng được một chiến lược phát triển khéo léo, góp phần làm gia tăng tối đa lợi nhuận của tổ chức, không chỉ vậy anh cũng đã dành một lượng thời gian đáng kể của mình để giúp đỡ xây dựng công ty và duy trì một hình ảnh thương mại mạnh mẽ trong nền công nghiệp hóa chất.

Việc đồng thời học và làm công việc mới là không hề dễ dàng, Mark chia sẻ rằng, anh ấy có khả năng duy trì một cuộc sống lành mạnh là nhờ có sự hỗ trợ tích cực từ gia đình, đồng nghiệp và các giảng viên của học viện. Anh đặc biệt cảm ơn những đồng nghiệp và người giám sát của mình vì đã sắp xếp lịch làm việc phù hợp với lịch trình dày đặc của anh.

Nhìn chung, chương trình Thạc sỹ Quản lý tài chính của trường Nottingham đã giúp Mark bước trên con đường sự nghiệp mới và đã thúc đẩy sự phát triển ở cả 2 lĩnh vực nghề nghiệp và bản thân anh. Mặc dù anh đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong công việc hằng ngày của mình, Mark đã chia sẻ rằng niềm đam mê học tập của anh sẽ giúp anh trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. Đối với những “hậu bối” của mình, những người mà đang gặp khó khăn trong cuộc sống, anh chia sẻ, “Đừng để người khác có quyền quyết định hành động của bạn. Sự kiên trì chính là chìa khóa để thành công”

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: