Du học Canada tại Selkirk College (bang British Columbia)

logo_Selkirk College

Selkirk College (Cao đẳng Selkirk)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 301 Frank Beinder Way, Castlegar, BC, V1N 4L3, Canada

Tỉnh bang: British Columbia

Tư vấn miễn phí: 888-953-1133

Website: http://www.selkirk.ca/

Số cơ sở: 5

Thông tin tuyển sinh: Sinh viên full-time: 2.290; Sinh viên quốc tế: 365

Selkirk college 1

Trụ sở chính tại cơ sở Castlegar

Được đặt tại trong một trong những vùng đất xinh đẹp nhất tại Canada, Selkirk College mang những vẻ đẹp đặc trưng của cộng đồng địa phương. Với nền kinh tế đa dạng được xây dựng dựa trên các ngành công nghiệp chính là du lịch và kinh doanh nhỏ, khu vực nơi trường tọa lạc gồm các cộng đồng nông nghiệp nhỏ xinh với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt mỹ.

Selkirk College 2

Sinh viên quốc tế

Selkirk College đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng, cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo tại chỗ, đào tạo trực tuyến và đào tạo từ xa. Cơ sở vật chất và môi trường học tập của trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập thú vị.

Selkirk College 3

Sinh viên trong ngày tốt nghiệp

Sứ mệnh của Selkirk College là truyền cảm hứng học tập suốt đời cho sinh viên, thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục và đào tạo, phục vụ cộng đồng. Trường thực hiện sứ mệnh này thông qua việc tập trung vào người học, nâng cao chất lượng giảng dạy, gắn kết với cộng đồng địa phương, đổi mới, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hướng tới sự bền vững.

Selkirk College 4

Selkirk College đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của trường được trang bị tốt nhất cho sự nghiệp và cuộc sống

Với hơn 60 chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc, Selkirk College đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của trường được trang bị tốt nhất cho sự nghiệp và cuộc sống. Trường đánh giá cao các giá trị về tôn trọng, chất lượng, tính đại chúng, sự ham học hỏi, tinh thần phục vụ, trách nhiệm, hợp tác và trách nhiệm giải trình trong tất cả các nỗ lực của mình. Trường đào tạo hơn 13.000 sinh viên tại 10 cơ sở trên toàn vùng West Kootenay/Vành đai phía nam British Columbia. Với 2.290 sinh viên toàn thời gian và 11.225 học viên giáo dục cộng đồng, trường hỗ trợ các sinh viên tạo dựng tương lai bằng cách giúp họ chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp đầy thách thức và thú vị.

Selkirk College 5

Ảnh kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Thông tin nhanh

–         Selkirk College có 5 cơ sở và 4 trung tâm đào tạo trong 7 cộng đồng khác nhau trên toàn khu vực West Kootenay/Vành đai phía nam British Columbia;

–          Tính trung bình, sinh viên tốt nghiệp với bằng diploma 2 năm của Selkirk College có thu nhập trung bình cao hơn 402.800 CAD trong suốt cuộc đời so với một người chỉ tốt nghiệp trung học;

–          Sau hơn 50 hoạt động, cơ sở Silver King có trụ sở tại Nelson hiện đang được tân trang với số vốn 19 triệu CAD;

–          92% sinh viên của trường hài lòng với chất lượng giảng dạy trong chương trình đào tạo của mình;

–          Selkirk College giành ngân sách hơn 400.000 CAD vào học bổng và khen thưởng hàng năm.

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Công nghệ rừng (Forest Technology)

–          Hòa bình học (Peace Studies)

–          Studio Nghệ thuật Kootenay (Kootenay Studio Arts)

–          Vận hành & Quản lý resort trượt tuyết (Ski Resort Operations & Management)

–          Công nghiệp & Dạy nghề (Industry & Trades Training).

————————————————————

Selkirk College (Cao đẳng Selkirk) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798