Du học Canada tại Okanagan College (bang British Columbia)

logo_OKCollegeCollege

Okanagan College (Cao đẳng Okanagan)

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1000 KLO Road, Kelowna, BC, V1Y 4×8, Canada
  • Tỉnh bang: British Columbia
  • Website: http://www.okanagan.bc.ca/

Số cơ sở: 4

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 4.422;

Sinh viên part-time: 2.846;

Sinh viên quốc tế: 962;

Sinh viên bản địa: 1.535;

Học nghề: 1.499

Okanagan College 1

Cơ sở trường tại Kelowna

Tọa lạc tại một trong những vùng đất tươi đẹp và năng động nhất của Canada, Okanagan College có hơn 130 chương trình đào tạo khác nhau, với bằng cấp đa dạng từ chứng chỉ đến bằng cử nhân, bằng sau tú tài… Với lịch sử kéo dài 1/2 thế kỷ cùng chất lượng giáo dục và đào tạo uy tín, ngôi trường này có mối liên hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương, đáp ứng các nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực từ kinh doanh đến đào tạo nghề.

Okanagan College 2

Trung tâm nghiên cứu của Cao đẳng Okanagan

Okanagan College là cơ sở đào tạo nghề lớn thứ hai tại bang British Columbia với 6 chương trình cấp bằng tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật. Trường không những là một trung tâm đào tạo về sản xuất rượu vang lừng danh, mà còn nổi tiếng trong khu vực với ngành công nghiệp thực phẩm và du lịch. Khoa Kinh tế (School of Business) của trường nổi tiếng khắp toàn quốc.

Okanagan College 3

Giám đốc công ty Carson Air quyên góp 125.000$ cho trường để mua Mô hình máy bay Redbird FMX

Bên cạnh bốn cơ sở chính tại Kelowna, Penticton, Salmon Arm và Vernon, trường còn có 10 trung tâm nghiên cứu và đào tạo, giảng dạy hơn 19.000 học viên mỗi năm (tương đương với hơn 7.500 sinh viên toàn thời gian). Trường có hơn 1.500 sinh viên bản địa, trên 500 sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia khác nhau.

Okanagan College 4

Sinh viên vui vẻ giao lưu trong khuôn viên trường

Thông tin nhanh

–          Khoảng 19.000 theo học các khóa học và các chương trình đào tạo của Okanagan College mỗi năm, tương đương khoảng 5% dân số toàn vùng.

–         Okanagan College được thành lập vào năm 1963 với tên gọi là Trường dạy nghề British Columbia (B.C. Vocational School), sau đó phát triển thành trường cao đẳng lớn nhất bang British Columbia. Kể từ khi thành lập, trường đã cấp hơn 68.000 chứng chỉ các loại.

–          Trương có quan hệ hợp tác với hơn 20 tổ chức ở khắp các châu lục trên thế giới, bao gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Úc.

–          Trong khu vực nơi trường tọa lạc, có hơn 160 nhà máy rượu vang được cấp phép, 4 khu resort trượt tuyết đẳng cấp thế giới và hơn 25 sân golf 18 lỗ.

Okanagan College 5

Ngày hội Văn hóa của trường

Các chương trình đào tạo nổi bật:

–          Công nghệ Kỹ thuật nước (Water Engineering Technology)

–          Quản trị kinh doanh (Business Administration)

–          Hệ thống thông tin địa lý nâng cao (Advanced GIS)

–          Giấy chứng nhận điều trị vị tràng học (Gastroenterology Nursing Certificate)

–          Cử nhân Hệ thống thông tin máy tính  (Bachelor of Computer Information Systems).

————————————————————

Okanagan College (Cao đẳng Okanagan) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798