Du học Canada tại Durham College (bang Ontario)

logo_Durham College

 

 

 

 

Durham College (Cao đẳng Durham)

Địa chỉ: 2000 Simcoe St N, Oshawa, ON L1H 7K4, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Điện thoại: 905-721-2000

Website: http://www.durhamcollege.ca/

Số cơ sở: 2

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 9.604;

Sinh viên part-time: 700;

Sinh viên quốc tế: 514;

Sinh viên bản xứ: 203;

Học nghề: 1.200

Durham College 1

Cổng chính tại cơ sở ở Whitby

Tại Cao đẳng Durham, trải nghiệm của sinh viên được đặt lên hàng đầu. Với các cơ sở ở Oshawa và Whitby (bang Ontario) cùng với một trung tâm học thuật ở thành phố Pickering, trường cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo theo full-time hướng tới nhu cầu của thị trường, bao gồm ẩm thực, khách sạn, du lịch, nông nghiệp, làm vườn, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học, dạy nghề, năng lượng tái tạo, dịch vụ khẩn cấp, công nghệ, y tế, sản xuất và tự động hóa.

Là ngôi nhà của 30.000 sinh viên, trường chia sẻ cơ sở ở Oshawa với University of Ontario Institute of Technology (Viện Đại học Công nghệ Ontario – UOIT), cung cấp hơn 60 chương trình chuyển tiếp sang UOIT. Trường cũng có quan hệ đối tác với nhiều trường cao đẳng và đại học khác của Canada và quốc tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận được bằng của chương trình học tập chuyển tiếp.

Durham College 2

Không gian giảng đường tại cơ sở Whitby

Trung tâm Thực phẩm (Centre for Food – CFF) được đặt tại cơ sở ở thành phố Whitby của trường. Điều này đánh dấu sự góp mặt lần đầu tiền của một trường sau trung học tại Durham Region vào mô hình “từ trang trại đến bàn ăn”. Được hỗ trợ bởi đầu bếp nổi tiếng Jamie Kennedy, trung tâm CFF mở nhà hàng Bistro ’67 với đầy đủ các dịch vụ, chứng nhận nhà hàng xanh có nguồn cung ứng từ các trang trại, nhà kính, vườn táo và vườn ươm. Nhà hàng cũng cung ứng cho Pantry (một cửa hàng bán lẻ thực phẩm chức năng được phụ trách bởi sinh viên khoa ẩm thực của trường). CFF có thể nhận 900 sinh viên nghiên cứu về ẩm thực, khách sạn, tổ chức sự kiện, khoa học thực phẩm, nông nghiệp và các chương trình trồng trọt.

Cơ sở tại Whitby cũng là nơi đặt Trung tâm Đào tạo Kỹ năng (Skills Training Centre), một cơ sở hàng đầu trong việc dạy nghề và đạo tạo học viên lành nghề cho hàng loạt các vị trí công việc.

Văn phòng dịch vụ nghiên cứu, cải tiến và Kinh Doanh của Cao đẳng Durham (ORSIE) chịu trách nhiệm cho các xu hướng đổi mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, văn phòng này đã tổ chức một chương trình nghị sự lớn về nghiên cứu ứng dụng cho trường. Chương trình nghị sự cho phép sinh viên tham gia các cơ hội học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình làm việc và cung cấp cho các giáo sư cơ hội để trau dồi kiến thức hiện tại của họ và khơi nguồn cảm hứng. Ngoài ra, chương trình này còn cung cấp cho các đối tác của trường các giải pháp khả thi để đáp ứng yêu cầu của họ và củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Durham College 3

Hoạt động ngoại khóa

Thông tin nhanh

• Trong ba năm liên tiếp, Cao đẳng Durham (Durham College) đã được xếp trong số 50 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu của Canada bởi Tổ chức Research Infosource Inc,.

• Cao đẳng Durham là “nhà” của 523 sinh viên quốc tế, đại diện cho 51 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

• Cao đẳng Durham mang đến hơn 450 cơ hội nơi sinh viên có thể nhận được cả bằng diploma và chứng nhận học tập, trong đó có hơn 60 cơ hội để chuyển tiếp sang trường đối tác là University of Ontario Institute of Technology (UOIT).

• Trung tâm Thực phẩm của Durham College là tổ chức đào tạo sau trung học đầu tiên ở Durham Region góp mặt vào mô hình “từ trang trại đến bàn ăn”, hoạt động dựa trên việc thu hoạch, bảo quản, chế biến, đóng gói, buôn bán và tiêu thụ thực phẩm địa phương.

• Cao đẳng Durham được xếp hạng là một trong những nhà tuyển dụng lớn ở bang Toronto trong 6 năm liên tiếp.

Durham College 4

Sinh viên học nghề nấu ăn

Chương trình đào tạo nổi bật

–          Cứu hộ và cấp cứu, bao gồm chăm sóc đặc biệt (Paramedic, including Advanced Care)

–          Điều dưỡng (Practical Nursing)

–          Trợ lý Rối loạn chức năng giao tiếp – Chứng chỉ tốt nghiệp (Communicative Disorders Assistant – Graduate Certificate)

–          Thợ cơ khí – Thợ lắp ráp (Mechanical Technician – Millwright)

–          Nhân viên phục vụ cộng đồng (Personal Support Worker)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Nông nghiệp và kinh tế nông nghiệp (Agriculture and Agribusiness)

–          Thiết bị nhận biêt ngữ cảnh hoặc Công nghệ kích hoạt (Contextually Aware Devices or Enabling Technologies)

–          Công nghệ năng lượng tái tạo (Renewable Energy Technology)

–          Sản xuất nâng cao/ in 3D (Tạo mẫu nhanh) (Advanced Manufacturing/3D printing (Rapid Prototyping))

–          Cộng đồng khỏe mạnh và thích ứng (Healthy and Resilient Communities).

————————————————————

Durham College (Cao đẳng Durham) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798