Du học Canada tại Canadore College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

logo_Canadore College of Applied Arts and Technology

 

 

 

Canadore College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Canadore)

Địa chỉ: 100 College Drive, Northbay, ON, P1B 8K9 Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website http://www.canadorecollege.ca/

Số cơ sở: 4

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên toàn thời gian: 3.700;

Sinh viên bán thời gian: 4.500;

Sinh viên quốc tế: 397;

Sinh viên bản ngữ: 450;

Học nghề: 405

Canadore College of Applied Arts and Technology 1

Bốn cơ sở của trường

Canadore College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “Canadore College”) nằm ở thành phố North Bay (bang Ontario) luôn tự hào về việc tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những ngôi trường khác. Thông qua sự cam kết này, Canadore College cùng với đội ngũ của mình đã đạt những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, quan hệ đối tác cộng đồng bền vững và phát triển, phương pháp giảng dạy cốt lõi là xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Theo bản kế hoạch chiến lược năm 2017 của trường, trường đặt mục tiêu mang đến cho các sinh viên những hoạt động được thiết kế đặc biệt để tạo ra trải nghiệm học tập độc đáo, giúp sinh viên phát triển cả trên góc độ cá nhân và nghề nghiệp. Mục tiêu này được hỗ trợ bằng cách tạo ra các kế hoạch học tập được cá nhân hóa cho các nhóm sinh viên mục tiêu, tập trung nhiều vào kinh nghiệm học tập và thông qua trao đổi quốc tế, tạo ra những sinh viên phát triển toàn diện.

Canadore College of Applied Arts and Technology 2

Cơ sở tại College Drive

Canadore College là một trong những trường hàng đầu về dịch vụ giáo dục tại Ontario, cung cấp hơn 20 chương trình đào tạo toàn bang. Sự chuyên biệt hóa trong dịch vụ của nhà trường đã được xây dựng cách đây 25 năm, nhưng xuất phát từ nền tảng quan hệ đối tác và liên kết bền vững. Trường cũng hợp tác với nhiều tổ chức, chẳng hạn như với North Bay & District Chamber of Commerce (một tổ chức thương mại địa phương), giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết, tư vấn về chương trình đào tạo, hướng nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Trường được thành lập vào năm 1967, tuyển sinh 3.700 sinh viên mỗi năm. Trường cũng có hơn 60 chương trình đạo tạo toàn thời gian và một điểm trường ở Parry Sound. Thành phố North Bay – nơi trường tọa lạc – đem lại vô vàn cơ hội để phát triển, đồng thời là nơi đặt Trung tâm Sáng tạo về Sản xuất và Chế tạo tiên tiến Canadore (Canadore Innovation Centre for Advanced Manufacturing and Production).

Canadore College of Applied Arts and Technology 3

Cơ sở tại West Parry Sound

Thông tin nhanh

• Với kết quả 74,9%, Canadore College là một trong những trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong các trường cao đẳng giao Anh ngữ tại Canada.

• Trường có hơn 42.000 cựu sinh viên thành công trên toàn thế giới và là nơi có hội cựu sinh viên lâu đời nhất ở Ontario.

• Canadore có tỷ lệ sinh viên bản địa luôn vượt trên 80% và có các mối quan hệ hợp tác với 6 viện giáo dục thổ dân.

• Trung tâm Sáng tạo về Sản xuất và Chế tạo tiên tiến Canadore là nơi có phần mềm tạo hình tiên tiến và máy in 3D, trong đó có một trong số ít các máy in kim loại 3D tại Bắc Mỹ.

• Canadore College thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới từ 15 quốc gia, tất cả 13 tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada và từ hơn 200 cộng đồng ở Ontario.

Canadore College of Applied Arts and Technology 4

Hình ảnh tại Ngày hội văn hóa

Chương trình đào tạo nổi bật

• Hàng không (Aviation)

• Sức khỏe (Health)

• Ẩm thực (Culinary)

• Giải trí và Thể thao (Recreation and Sports)

• Phương tiện truyền thông (Media)

Canadore College of Applied Arts and Technology 5

Lớp học Hàng không tại cơ sở Aviation

Chuyên môn nghiên cứu của trường

• Chế tạo nâng cao (Advanced Manufacturing)

• Lựa chọn vật liệu và thí nghiệm (Material Selection and Testing)

• Kiến trúc hỗn hợp và sửa chữa nâng cao (Advanced Composites and Repair)

• Thử nghiệm không phá hủy – Ngành Hàng không (Non-destructive Testing – Aviation Sector)

• Đảm bảo chất lượng bản địa (Indigenous Quality Assurance).

————————————————–

Canadore College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Canadore) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798