Du học Canada tại Cambrian College of Applied Arts and Technology (bang Ontario)

logo _ Cambrian College of Applied Arts and Technology

 

 

 

 

Cambrian College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Cambrian)

Địa chỉ: 1400 Barry Downe Rd, Sudbury, ON, P3A 3V8, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.cambriancollege.ca

Số cơ sở: 3

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 4.100;

Sinh viên part-time: 168;

Sinh viên quốc tế: 305;

Sinh viên bản địa: 750;

Học nghề: 100

Cambrian College of Applied Arts and Technology 1

Cở sở tại Barrydowne

Cambrian College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “Cambrian College”) hướng đến phương pháp giáo dục toàn diện. Có trụ sở tại Sudbury (bang Ontario), ngôi tường này cung cấp những kinh nghiệm thực tiễn trong mỗi chương trình học, cuộc sống sinh viên sôi động và nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên của trường được giảng dạy bởi các chuyên gia nghề nghiệp, đồng thời là những người có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và nền kinh tế. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các sinh viên tốt nghiệp từ Cambrian. Trong bản kế hoạch chiến lược cho giai đoạn 2015-2019,  trường xác định một ưu tiên duy nhất: Đó là liên tục khám phá những trải nghiệm học tập linh hoạt và sáng tạo. Để đạt được mục tiêu này, trường đặt ra một tầm nhìn mới, được tóm tắt trong 3 từ đơn giản nhưng đầy tính thúc đẩy: Liên tưởng (Imagine), Truyền cảm hứng (Inspire) và Sáng tạo (Innovate). Do đó, trường luôn đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu.

Cambrian College of Applied Arts and Technology 2

Vườn Fontaine Bleu

Cambrian College bắt đầu hoạt động vào năm 1967 tại thành phố Sudbury (bang Ontario). Qua gần 50 năm hoạt đồng với 50.000 cựu sinh viên, ngôi trường này hiện đã trở thành trường cao đẳng lớn nhất miền bắc bang Ontario, đồng thời là trường hàng đầu trong giáo dục sau trung học của bang.

Trường hiện có các cơ sở tại Sudbury, Little Current và Espanola với trên 4.000 sinh viên đang theo học tại hơn 80 chương trình toàn thời gian. Đồng thời, trường cũng có các học sinh bán thời gian và các hệ đào tạo khác như học trực tuyến thông qua chương trình giáo dục thường xuyên, đào tạo liên kết…

Cambrian College of Applied Arts and Technology 3

Trường Cambrian quyên góp cho Trung tâm Samaritan

Là một điểm đến yêu thích của sinh viên trên toàn thế giới, Cambrian College là ngôi nhà của các sinh viên đến từ hàng chục quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Tây Ban Nha, Rwanda, Tanzania, Nigeria, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh… Sinh viên đến từ Canada ở trường cũng có cơ hội học tập ở nước ngoài thông qua các chương trình liên kết và trải nghiệm việc làm ở châu Âu, Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Tại ngôi trường này, việc đào tạo sinh viên gắn liền với nhu cầu của nhà tuyển dụng và doanh nghiệp. Các chương trình học, khóa học và các phương pháp giảng dạy được xem xét và đổi mới thường xuyên. Nhiều đại diện từ các công ty và doanh nghiệp hoạt động như các cố vấn cho chương trình đào tạo, đảm bảo sinh viên có được kinh nghiệm cần thiết với các phương pháp, quy trình, kỹ thuật và công nghệ để sẵn sàng cho nghề nghiệp trong tương lai. Tư duy phản biện, làm việc nhóm và kỹ năng cá nhân cũng được mài dũa qua mỗi chương trình đào tạo. Gần như mọi nghề nghiệp đều đòi hỏi một chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất, và những trường cao đẳng như Cambrian College đảm bảo cả đầu vào và đầu ra cho sinh viên.

Cambrian College of Applied Arts and Technology 4

Sinh viên trường Cambrian tặng quà cho trẻ em tại Bệnh viện nhi.

Hơn bao giờ hết, hiện nay nhiều học sinh, phụ huynh và nhà tuyển dụng cũng thấy lợi ích trong việc kết hợp giáo dục giữa cao đẳng và đại học. Cambrian College có hàng trăm mối liên kết với các trường đại học tại Canada và toàn thế giới, cho phép học sinh tăng cường các cơ hội học tập và hành nghề của mình với chi phí thấp hơn trong thời gian ngắn. Các liên kết này chỉ là một ví dụ của sự linh hoạt mà trường dành tặng cho những sinh viên mong đợi trải nghiệm học tập cá nhân.

Thông tin nhanh

• Sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Cambrian được xếp hạng cao nhất ở bang Ontario bởi các nhà tuyển dụng, đạt được 95,8% phiếu tán thành (theo khảo sát Key Performance Indicator (KPI) năm 2015)

• Trong 3 năm qua, trường đã thu hút hơn 1,56 triệu CAD tài trợ cho quỹ nghiên cứu ứng dụng và được xếp hạng 34 trong top 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada.

• Sinh viên Cambrian gồm nhiều lứa tuổi, thế hệ và đến từ nhiều quốc gia. Các giảng đường tại trường là sự phản ánh cho sự đa dạng của môi trường làm việc ngày nay.

• Sinh viên của trường thường xuyên đạt các thành tích tốt hơn sinh viên đến từ các trường khác trong các cuộc thi kỹ năng cấp tỉnh và cấp quốc gia.

• Cambrian College là trường cao đẳng lớn nhất miền bắc Ontario. Đây được coi là ngôi nhà cho cộng đồng dân cư của thành phố Sudbury, Ontario. Trường cũng vô cùng tự hào là một trường vao đẳng song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), điều này khiến thành phố Sudbury trở thành một điểm đến hàng đầu về giáo dục.

Cambrian College of Applied Arts and Technology 5

Sinh viên Cao đẳng Cambrian

Chương tình đào tạo nổi bật:

• Công nghệ Mỏ (Mining Engineering Technology)

•  Âm nhạc – Biểu diễn (Music – Performance)

• Công nghệ Kỹ thuật Năng lượng (Power Engineering technology)

• Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên (Child and Youth Care)

• Cứu hộ và cấp cứu (Paramedic)

Chuyên môn nghiên cứu của trường

• Đổi mới khai khoáng (Mining innovation)

• Giám sát môi trường và Xử lý ô nhiễm (Environmental Monitoring and Remediation

• Khoa học Y tế – Health Sciences)

• Thiết kế và Truyền thông hình ảnh (Design and Visual Communication)

• Đánh giá giáo dục tâm lý cho học sinh khuyết tật sau trung học (Psycho-Educational Assessments for Post-Secondary Students with Learning Disabilities).

————————————————————

Cambrian College of Applied Arts and Technology (Cao đẳng Mỹ thuật ứng dụng và Công nghệ Cambrian) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798