Du học Canada tại New Brunswick Community College (bang New Brunswick)

logo_New Brunswick Community College

New Brunswick Community College (Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Smythe Street, Fredericton, NB, E3B 3C9, Canada

Tỉnh bang: New Brunswick

Website: http://www.nbcc.ca/

Số cơ sở: 6

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 3.700;

Sinh viên part-time: 123;

Sinh viên quốc tế: 94;

Sinh viên bản địa: 136;

Học nghề: 2.189

New Brunswick Community College 1

Cơ sở tại Fredericton

Với hơn 90 chương trình đào tạo thường xuyên và 6 cơ sở trên toàn bang New Brunswick, Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) là một trường đa ngành, lấy sinh viên làm trung tâm. Trường đóng góp một cách tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh bang thông qua những nghiên cứu ứng dụng. NBCC mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo cấp bằng chứng nhận và chứng chỉ tốt nghiệp trong một hoặc hai năm.

New Brunswick Community College 2

Trung tâm Thể hình và thể thao dưới nước Dinah E.Gore

Trường có các cơ sở ở Fredericton, Miramichi, Moncton, Saint John, St. Andrews và Woodstock. Phần lớn các sinh viên tốt nghiệp từ NBCC với kiến thức và kỹ năng được đào tại bài bản đều sống và làm việc tại New Brunswick. Ngoài chương trình đào tạo thông thường, NBCC cũng mang đến cơ hội học tập thông qua đào tạo linh hoạt, giáo dục thường xuyên và đào tạo nghề.

NBCC quan tâm tới sự thành công của sinh viên và tác động của họ đối với cộng đồng. Giải thưởng của Viện Lãnh đạo Cộng đồng Robertson (Robertson Institute for Community Leadership ) mà trường đạt được là minh chứng tiêu biểu cho việc thu hút các sinh viên vào các hoạt động học tập và tình nguyện trong cộng đồng.

New Brunswick Community College 3

Một khu giảng đường của trường

Do nhu cầu của các học viên càng ngày càng đa dạng, NBCC cho rằng, việc nhanh chóng thích ứng và đổi mới các chương trình đào tạo là bí quyết để mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên. Trường duy trì mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng để đảm bảo chất lượng và độ khả dụng của chương trình học để đáp ứng được lực lượng lao động hiện nay. Cơ hội nghiên cứu ứng dụng hiện đang là ưu tiên hàng đầu trong các chương trình của NBCC. 90% các chương trình của nhà trường bao hàm khía cạnh nghiên cứu ứng dụng thông qua các quan hệ hợp tác, thực tập và các vị trí làm việc trong doanh nghiệp.

New Brunswick Community College 5

Sinh viên trong ngày tốt nghiệp

Thông tin nhanh

–          88% sinh viên tốt nghiệp năm 2013 của NBCC đã được tuyển dụng trong vòng một năm và 86% đang sống và làm việc tại New Brunswick.

–          4.187 sinh viên và nhân viên của trường đóng góp 12.651 giờ phục vụ cộng đồng cho hơn 200 hoạt động trong ngày phát động của Robertson Institute for Community Leadership vào năm 2014.

–          Số sinh viên quốc tế của NBCC đã tăng gần 60% kể từ năm 2010. Các sinh viên năm cuối đến với NBCC từ hơn 30 quốc gia.

–          Khi NBCC chính thức mở cửa vào năm 1973, trường đã gắn kết các tổ chức với lịch sử hoạt động lâu dài trong cộng đồng. Trường dạy nghề Carleton County mở cửa ở Woodstock gần 100 năm trước đây vào năm 1919.

–          Các hoạt động và sinh viên tốt nghiệp của NBCC đóng góp 1,1 tỷ CAD cho nền kinh tế của New Brunswick mỗi năm.

New Brunswick Community College 4

Phòng tự học

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Thực tập nghiên cứu ứng dụng (Applied Studies Internship)

–          Công nghệ Hệ thống Năng lượng (Energy Systems Technology)

–          Liệu pháp hô hấp (Respiratory Therapy)

–          Du lịch và lữ hành quốc tế (International Travel and Tourism)

–          Hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính (CNC Machining)

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Công nghệ di động (Mobile Technology)

–          Những đổi mới trong chăm sóc sức khoẻ  (Innovations in Healthcare)

–        Thực phẩm giá trị gia tăng (Value-Added Food)

–          Những sáng tạo trong giảng dạy, học tập và các dịch vụ dành cho sinh viên (Innovations in Teaching, Learning and Services for Students)

–          Đổi mới Xã hội (Social Innovation).

————————————————————

New Brunswick Community College (Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798