Hành trình theo đuổi ước mơ

psb

Bằng quản lý và marketing của học viện PSB Academy đã xây dựng cho cô Jesselly, 23 tuổi, một nền tảng vững chắc để bắt đầu việc kinh doanh của bản thân.

Bảy năm trước, Jesselly từ Indonesia đã đến Singapore để học ngành thiết kế nội thất. Nhưng sau khi kết thúc khóa học và khóa thực tập của mình, cô đã nhận ra rằng cô ấy không thích sự đơn điệu của một công việc bàn giấy. Vì vậy, cô đã đổi sang học quản lý kinh doanh và marketing

Cô chia sẻ: “Khóa học này sẽ giúp tôi đạt được ước mơ kinh doanh của mình trong tương lai. Thêm vào đó, tôi có thể học được rất nhiều kỹ năng mà sẽ có thể được sử dụng ở những ngành công nghiệp rộng lớn hơn.”

Jesselly chọn học tại Học viện PSB Academy bởi những đối tác nổi tiếng của học viện và những chương trình học “rút ngắn thời gian” của học viện.

Một con đường rộng mở hơn.

Jesselly đã đăng ký học bằng Quản lý kinh doanh tại học viện PSB Academy để phát triển những kỹ năng nền tảng của bản thân. Cô hoàn thành chương trình này trong 10 tháng, sau đó cô đã theo học bằng Cử nhân thương mại, cô được trường Đại học The University of Newcastle Australia trao tặng học bổng để học tại đây.

Với một tấm bằng quản lý kinh doanh từ Học viện PSB Academy, Jesselly được miễn một số môn học và đã hoàn thành bằng cử nhân trong vòng 16 tháng. Cô ấy tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2015.

Cô thích cách mà chương trình này đào tạo, truyền cảm hứng về nền kinh tế trong tương lai cho những doanh nhân và những nhà lãnh đạo tại đây. Thêm vào đó, những chương trình học như môn chiến lược kinh doanh, kế toán cho các nhà hoạch định, và quản lý chiến lược marketing sẽ giúp cô cải thiện kỹ năng tư duy phản biện và tư duy phân tích. Đây là những yếu tố rất quan trọng góp phần phát triển cho những kỹ năng quản lý của cô. Những cử nhân sau khi tốt nghiệp tại trường này sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực như quản lý bán lẻ, giao dịch quốc tế và marketing.

Cuộc sống sôi động trong học viện.

SInh viên của trường quản lý và kinh doanh tại học viện PSB Academy sẽ rất thích thú khi được học ở trường mới rộng đến 9290 mét vuông tại trung tâm mua sắm Marina Square. Học viện có rất nhiều những chương trình tăng khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như những chương trình học cấp bằng cử nhân, thạc sỹ kế toàn, tài chính, thương mại và truyền thông từ những trường đại học mà học viện hợp tác.

Học viện có nhiều những phòng hội thảo hiện đại và những phòng làm việc nhóm. Sinh viên cũng có thể đăng ký làm thành viên của Hiệp hội sinh viên Học viên quan hệ công chúng của Singapore tại Học viện PSB Academy. Sau khi trở thành thành viên của hiệp hội, bạn sẽ được tham dự những sự kiện thương mại và được gặp gỡ những chuyên gia tron các lĩnh vực khác nhau. Học viện thường xuyên tổ chức sự kiện CollabX, sự kiện này sẽ kết nối những chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau với sinh viên trong suốt cả năm.

Jesselly đã tham gia câu lạc bộ cầu lông tại trường và đã kết bạn được với nhiều sinh viên ở những buổi sự kiện như là tiệc BBQ Indonesian – tổ chức bởi cộng đồng người Indonesia. Cô chia sẻ thêm, “Tôi cũng đã tham gia vào những buổi hội thảo để học cách viết hồ sơ và cách để làm cho mọi người lắng nghe bạn khi thuyết trình.”

Một cái đầu kinh doanh

Kể từ khi tốt nghiệp, Jesselly đã bắt đầu việc kinh doanh bơ lạc tự nhiên của riêng mình. Cô đã nghĩ ra được ý tưởng này từ khi còn đi học. Cô chia sẻ về kinh nghiệm học cách nhìn trước và vượt qua những khó khăn khi làm marketing của mình.

Cô nói thêm, “Tôi đã phải xây dựng một nền móng vững chắc, hiểu rõ những điều luật có liên quan đến những ý tưởng kinh doanh của mình, và thích nghi để giảm thiểu tối đa thua lỗ.”

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798