Hành trình theo đuổi ước mơ

psb

Bằng quản lý và marketing của học viện PSB Academy đã xây dựng cho cô Jesselly, 23 tuổi, một nền tảng vững chắc để bắt đầu việc kinh doanh của bản thân.

Bảy năm trước, Jesselly từ Indonesia đã đến Singapore để học ngành thiết kế nội thất. Nhưng sau khi kết thúc khóa học và khóa thực tập của mình, cô đã nhận ra rằng cô ấy không thích sự đơn điệu của một công việc bàn giấy. Vì vậy, cô đã đổi sang học quản lý kinh doanh và marketing

Cô chia sẻ: “Khóa học này sẽ giúp tôi đạt được ước mơ kinh doanh của mình trong tương lai. Thêm vào đó, tôi có thể học được rất nhiều kỹ năng mà sẽ có thể được sử dụng ở những ngành công nghiệp rộng lớn hơn.”

Jesselly chọn học tại Học viện PSB Academy bởi những đối tác nổi tiếng của học viện và những chương trình học “rút ngắn thời gian” của học viện.

Một con đường rộng mở hơn.

Jesselly đã đăng ký học bằng Quản lý kinh doanh tại học viện PSB Academy để phát triển những kỹ năng nền tảng của bản thân. Cô hoàn thành chương trình này trong 10 tháng, sau đó cô đã theo học bằng Cử nhân thương mại, cô được trường Đại học The University of Newcastle Australia trao tặng học bổng để học tại đây.

Với một tấm bằng quản lý kinh doanh từ Học viện PSB Academy, Jesselly được miễn một số môn học và đã hoàn thành bằng cử nhân trong vòng 16 tháng. Cô ấy tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2015.

Cô thích cách mà chương trình này đào tạo, truyền cảm hứng về nền kinh tế trong tương lai cho những doanh nhân và những nhà lãnh đạo tại đây. Thêm vào đó, những chương trình học như môn chiến lược kinh doanh, kế toán cho các nhà hoạch định, và quản lý chiến lược marketing sẽ giúp cô cải thiện kỹ năng tư duy phản biện và tư duy phân tích. Đây là những yếu tố rất quan trọng góp phần phát triển cho những kỹ năng quản lý của cô. Những cử nhân sau khi tốt nghiệp tại trường này sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực như quản lý bán lẻ, giao dịch quốc tế và marketing.

Cuộc sống sôi động trong học viện.

SInh viên của trường quản lý và kinh doanh tại học viện PSB Academy sẽ rất thích thú khi được học ở trường mới rộng đến 9290 mét vuông tại trung tâm mua sắm Marina Square. Học viện có rất nhiều những chương trình tăng khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như những chương trình học cấp bằng cử nhân, thạc sỹ kế toàn, tài chính, thương mại và truyền thông từ những trường đại học mà học viện hợp tác.

Học viện có nhiều những phòng hội thảo hiện đại và những phòng làm việc nhóm. Sinh viên cũng có thể đăng ký làm thành viên của Hiệp hội sinh viên Học viên quan hệ công chúng của Singapore tại Học viện PSB Academy. Sau khi trở thành thành viên của hiệp hội, bạn sẽ được tham dự những sự kiện thương mại và được gặp gỡ những chuyên gia tron các lĩnh vực khác nhau. Học viện thường xuyên tổ chức sự kiện CollabX, sự kiện này sẽ kết nối những chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau với sinh viên trong suốt cả năm.

Jesselly đã tham gia câu lạc bộ cầu lông tại trường và đã kết bạn được với nhiều sinh viên ở những buổi sự kiện như là tiệc BBQ Indonesian – tổ chức bởi cộng đồng người Indonesia. Cô chia sẻ thêm, “Tôi cũng đã tham gia vào những buổi hội thảo để học cách viết hồ sơ và cách để làm cho mọi người lắng nghe bạn khi thuyết trình.”

Một cái đầu kinh doanh

Kể từ khi tốt nghiệp, Jesselly đã bắt đầu việc kinh doanh bơ lạc tự nhiên của riêng mình. Cô đã nghĩ ra được ý tưởng này từ khi còn đi học. Cô chia sẻ về kinh nghiệm học cách nhìn trước và vượt qua những khó khăn khi làm marketing của mình.

Cô nói thêm, “Tôi đã phải xây dựng một nền móng vững chắc, hiểu rõ những điều luật có liên quan đến những ý tưởng kinh doanh của mình, và thích nghi để giảm thiểu tối đa thua lỗ.”

 

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: