Du học Canada tại các trường visa CES thuộc bang British Columbia – Miễn 100% phí dịch vụ!

25% du học sinh quốc tế tại Canada lựa chọn tỉnh bang British Columbia (BC) là điểm đến của mình. Với chương trình visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính, cơ hội học tập tại BC ngày càng rộng mở với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, chỉ cần có điểm IELTS 5.0 trở lên, bạn sẽ được tặng 100% phí dịch vụ Du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng thuộc bang British Columbia và các bang khác. Nếu điểm IELTS của bạn càng cao, bạn càng nhận được thêm nhiều quà tặng khác.

>> Xem thêm Những lý do du học Canada tại tỉnh bang British Columbia

Top 3 ưu điểm của British Columbia (BC)

Thiên nhiên tươi đẹp: British Columbia là tỉnh có điều kiện tự nhiên đẹp nhất của Canada với khí hậu ôn hòa, mùa hè khô ráo, mùa đông, mùa thu và mùa xuân ẩm ướt.

du hoc canada tai british columbia

Với nhiều ưu thế nổi trội, bang British Columbia hiện đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế

Cơ hội việc làm dồi dào phong phú cho sinh viên quốc tế: Nền kinh tế BC tập trung ở các ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản, và quản lý doanh nghiệp; công nghiệp điện ảnh phát triển cực thịnh được xem là Hollywood ở phía Bắc. Toàn tỉnh có 206.051 công ty lớn tạo ra thị trường việc làm dồi dào giúp du học sinh dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Tuyển dụng lao động của BC dự kiến tăng 1,8% mỗi năm cho đến 2019 và tạo ra tổng cộng 450.000 việc làm mới.

Nếu bạn quan tâm đến học nghềtại Canada thì các trường cao đẳng tại BC đào tạo đa dạng các ngành nghề dễ xin việc. Các trường đều có chương trình học thực tập hưởng lương co-op giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và chuyển tiếp vào đại học dễ dàng hơn.

Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cao: BC là tỉnh bang có tỉ lệ người nhập cư cao thứ 2 tại Canada và là 1 trong 7 tỉnh của Canada có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh. Với sinh viên sau khi tốt nghiệp, được ở lại làm việc từ 1-3 năm, nếu thuộc diện lao động có tay nghề và chuyên môn cao.

Visa CES – Cánh cửa mở rộng với sinh viên Việt Nam

Cản trở lớn nhất với du học sinh là vấn đề chứng minh tài chính. Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada luôn yêu cầu nhiều loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và tài sản của gia đình.

Tuy nhiên, hiện chính phủ Canada đã có chính sách miễn chứng minh tài chính cho du học sinh đi học tại 1 trong 45 trường tại Canada theo diện visa CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng xin visa du học Canada với những lợi ích như:

–   Ưu tiên trong quá trình xét visa;

–   Yêu cầu hồ sơ, thủ tục đơn giản gọn nhẹ.

–   Thời gian xét duyệt visa nhanh (có kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Danh sách các trường tại British Columbia theo diện visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính

#

Tên trường

Thành phố

1

British Columbia Institute of Technology

Burnaby

2

Camosun College

Victoria

3

Capilano Unversity

North Vancouver

4

College of New Caledonia

Prince George

5

College of the Rockies

Cranbrook

6

Douglas College

New Westminster & Coquitlam

7

Emily Carr University of Art and Design

Vancouver

8

Kwantlen Polytechnic University

Vancouver

9

Langara College

Vancouver

10

North Island College

Courtenay

11

Northwest Community College

Terrace

12

Okanagan College

Kelowna

13

Selkirk College

Castlegar

14

University of the Fraser Valley

Abbotsford

15

Vancouver Island University

Nanaimo

 

 ✓ Nhờ sự thuận lợi của chính sách visa CES, lượng sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại Canada đã gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với sự hỗ trợ tâm huyết từ Công ty Du học Toàn cầu ASCI, tỷ lệ đỗ visa du học Canada của các học sinh trong thời gian qua đạt trên 95%.

⛔ Tuy vậy, với kỳ nhập học vào tháng 9/2017 sắp tới, một số ngành học hot tại các trường tại bang British Columbia và nhiều bang khác tại Canada gần như đã hết chỗ! Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học, bạn cần tận dụng quãng “thời gian vàng” này và chuẩn bị ngay!

thoi han nop don visa ces

Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học tháng 9/2017 tại các trường thuộc bang British Columbia, bạn cần chuẩn bị ngay!

Công ty Du học Toàn cầu ASCI – Địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín!

✓ Với trên 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Lấy con người làm nòng cốt và duy trì thế mạnh về nghiên cứu, Công ty Du học Toàn cầu ASCI định hướng mọi nhân sự theo chuẩn mực đào tạo của tư vấn viên quốc tế.

✓ 100% nhân sự tư vấn Du học Canada của ASCI đều đạt Chứng chỉ CCEA (khóa đào tạo tư vấn giáo dục Canada được cấp bởi tổ chức giáo dục quốc tế ICEF). Các tư vấn viên đều có tối thiểu 05 – 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế.

Chỉ cần IELTS 5.0, bạn sẽ được tặng ngay 100% phí dịch vụ Du học Canada cho kỳ nhập học tháng 9/2017

Chỉ cần IELTS 5.0, bạn sẽ được tặng ngay 100% phí dịch vụ Du học Canada cho kỳ nhập học tháng 9/2017

Đặc biệt, chỉ cần có điểm IELTS 5.0 trở lên, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ tặng bạn 100% phí dịch vụ Du học Canada tại TẤT CẢ các trường cao đẳng Canada thuộc bang British Columbia và các bang khác. Nếu điểm IELTS của bạn càng cao, bạn càng nhận được thêm nhiều quà tặng khác. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi này, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, bạn hãy đăng ký theo form bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

dang ky ngay

 >> Xem thêm:

– Giáo dục tỉnh bang Bristish Columbia (Canada): Nền tảng của thành công

– Tổng quan về giáo dục bậc Trung học và Sau Trung học của tỉnh bang British Columbia

– Danh sách các trường tại Canada theo diện visa CES (không yêu cầu chứng minh tài chính)

– Học cao đẳng tại Canada: Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798